Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () được viết bởi tác giả John Mason, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John Mason
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
227
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () PDF

Tải sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao ()

Hình ảnh bìa sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao ()

Đã bao giờ bạn nhìn những người xung quanh và thấy họ thật nổi bật còn mình thật nhỏ bé, yếu đuối, tự ti và không hề nổi bật? Và trong giây phút đó, bạn muốn mình được như họ?

Nếu câu trả lời là CÓ thì đã đến lúc bạn nên đọc ;Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao ;của John Mason. ;Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mục sư đồng thời cũng là một tác giả sách kiêm diễn giả nổi tiếng này. Với ngôn từ dung dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn, John Mason đã chia cuốn sách thành 3 phần lớn ; (nhìn vào bên trong, nhìn ra bên ngoài, nhìn lên bên trên) và 52 chương nhỏ để người đọc dần dần tiếp nhận và thay đổi cuộc sống của mình từ bên trong, bên ngoài và thậm chí cả bên trên. Với những câu trích dẫn trong Kinh Thánh, cùng nhiều câu châm ngôn kinh điển, kèm theo nhiều câu chuyện và lời bình dung dị, ;Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao ;nói với chúng ta cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai. Bởi lẽ, Thượng Đế khi tạo ra bạn đã cho bạn một sứ mệnh và không ai khác có thể hoàn thành điều đó tốt hơn chính bạn. Ngài không chờ đợi bạn hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những tài năng, sức mạnh mà Ngài đã ban tặng cho bạn để làm chính con người mình.

; ; Ai cũng có thể thành công trong cuộc sống – không có bất kỳ ngoại lệ ; nào. Vì thế, khi gấp lại cuốn sách, ngẫm nghĩ và áp dụng những gì John Mason đã dạy cũng là lúc bạn trở thành con người khác, trân trọng bản thân mình hơn, tự tin hơn, khám phá những sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình để trở thành con người thành công và hạnh phúc.

Xem Thêm Thông Tin Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () tại đây với giá

47.600 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () PDF

Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () MOBI

Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () John Mason ebook

Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () EPUB

Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Mason
nhà xuất bản lao động

2018

227

bìa mềm

250

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những người xung quanh bạn, họ rất tuyệt vời, nhưng bạn lại nhỏ bé, yếu đuối, tự ti và không có gì nổi bật? Ngay lúc đó, bạn có muốn được như họ không?

Nếu câu trả lời là có, thì đã đến lúc đọc;Một bản sao được sinh ra, và một bản sao không bị giết;John Mason.Đây là một trong những cuốn sách phổ biến nhất của mục sư, tác giả và diễn giả nổi tiếng. John Mason sử dụng ngôn từ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút, chia cuốn sách thành 3 phần (hướng nội, hướng ngoại, hướng lên) và 52 chương nhỏ, để người đọc dần chấp nhận và thay đổi cuộc sống của chính mình. Trích dẫn kinh thánh và nhiều câu châm ngôn cổ điển với nhiều câu chuyện và bình luận đơn giản,Cuộc sống là nguyên bản, bất tử là bản sao Hãy cho chúng tôi biết cách đánh giá cao tài năng đặc biệt của mình, luôn là chính mình, không đố kỵ, so sánh với bất kỳ ai. Bởi vì, khi thượng đế tạo ra bạn, Ngài đã giao cho bạn một sứ mệnh mà không ai có thể làm tốt hơn bạn. Anh ấy không mong bạn trở nên hoàn hảo, nhưng anh ấy mong bạn là chính mình với tất cả những tài năng và thế mạnh mà anh ấy đã ban cho bạn.

;; Bất kỳ ai cũng có thể thành công trong cuộc sống – không có ngoại lệ; bất kỳ. Vì vậy, khi bạn đóng sách lại, suy ngẫm và áp dụng những lời dạy của John Mason, bạn sẽ trở thành một con người khác, đánh giá cao bản thân hơn, tự tin hơn, khám phá những điểm mạnh tiềm ẩn trong con bạn, và trở thành một người thành công và hạnh phúc.


image
image
image

Giá đặc biệt
47.600 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *