Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh được viết bởi tác giả Chiêm Tây, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chiêm Tây
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lâm Tú Trinh

Tải Sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh PDF

Tải sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh

Hình ảnh bìa sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, nhiều bạn trẻ đang chọn sketchnote như một cách thức ghi chép dễ nhớ, dễ nhìn, thỏa sức sáng tạo, rèn luyện trí thông minh. Vậy sketchnote là gì mà khiến nhiều người mê mẩn như vậy?

Sketchnote là một công cụ tư duy hình ảnh rất thú vị, nói đơn giản sketchnote là những ghi chú bằng hình ảnh được vẽ ngay tại thời điểm sự việc diễn ra. Hãy nói một cách khác, đây là việc “vẽ bậy có mục đích”. Phương pháp này tận dụng triệt để tư duy hình ảnh và giúp bạn ghi nhớ, hình dung mọi thông tin mà bạn tiếp nhận một cách dễ dàng hơn. Bạn không cần phải là một họa sĩ hay có năng khiếu vẽ để sử dụng phương pháp này, chính tư duy sáng tạo của bạn mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt. Sketchnote sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn bởi những hình ảnh gây ấn tượng với mình. Thông qua các hình cơ bản gồm: đường thẳng, hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình sóng và hình chấm tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại có khả năng diễn tả mọi sự vật. Những biểu tượng cảm xúc vui, buồn, ngạc nhiên, những kiểu chữ cách điệu sẽ khiến bài ghi chép của bạn trở nên đẹp và sáng tạo hơn. Những hình ảnh sinh động do chính bạn vẽ ra sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên vui nhộn và sinh động hơn.

Thông qua cuốn sách “Sketchnote – Phương pháp ghi chú sáng tạo bằng hình ảnh”, bạn sẽ nắm được cấu trúc căn bản của phương pháp sketchnote bao gồm sáu thành phần cơ bản là: tiêu đề, kí hiệu đầu dòng, đường viền, kí hiệu liên kết, hình ảnh và văn bản. Và hai yếu tố phụ trợ là: sắp chữ (typeset) và hiệu ứng hình ảnh. Nắm bắt một cách thành thạo cấu trúc tạo ra một sketchnote sẽ là chìa khoá để bạn nhanh chóng ghi lại những kiến thức mà bạn vừa học được.

So với ghi chú truyền thống, sketchnote có những ưu điểm sau:

–  Hình ảnh phong phú, sức hấp dẫn cao;

–  Đơn giản dễ hiểu, nhẹ nhàng thú vị;

–  Ngắn gọn súc tích, giúp dễ tiếp thu;

–  Nhiều hình ảnh, giúp luyện não phải.

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi với những cuốn sổ ghi chép truyền thống dày đặc chữ, hãy đến với phương pháp Sketchnote để có thể học tập và làm việc một cách hiệu quả và sáng tạo.

Xem Thêm Thông Tin Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh PDF

Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh MOBI

Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh Chiêm Tây ebook

Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh EPUB

Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kimtey
Báo Công thương

Năm 2020

288

bìa mềm

300

kiosk bản thiết kế

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, nhiều bạn trẻ đang lựa chọn ký họa như một phương pháp ghi chép dễ nhớ, dễ đọc, sáng tạo và trí tuệ.vì thế ghi chú phác thảo Điều gì khiến nhiều người mê mẩn?

ghi chú phác thảo Sketchnote là một công cụ tư duy trực quan rất thú vị, nói một cách dễ hiểu thì Sketchnotes là những ghi chú trực quan được vẽ khi các sự kiện xảy ra. Nói cách khác, đó là “vẽ bậy có mục đích”. Phương pháp này thúc đẩy tư duy trực quan để giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và hình dung tất cả thông tin bạn nhận được. Bạn không cần phải là một họa sĩ hay có năng khiếu vẽ vời mới sử dụng được phương pháp này, óc sáng tạo của bạn sẽ khác hẳn. Sketchnote sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn với những hình ảnh gây ấn tượng với bạn. Với các hình dạng cơ bản bao gồm: đường thẳng, hình tròn, hình vuông, hình tam giác, sóng và dấu chấm, nó trông đơn giản nhưng mô tả mọi thứ. Biểu tượng cảm xúc vui, buồn, ngạc nhiên, phông chữ cách điệu sẽ làm cho ghi chú của bạn đẹp và sáng tạo hơn. Những hình ảnh sinh động do chính bạn vẽ sẽ giúp cho việc học của bạn trở nên thú vị và sinh động hơn.

thông qua cuốn sách Sketchnote – Một cách sáng tạo để ghi chú bằng hình ảnh “, Bạn sẽ học về cấu trúc cơ bản của tốc ký, bao gồm sáu thành phần cơ bản: tiêu đề, dấu đầu dòng, đường viền, ký hiệu liên kết, hình ảnh và văn bản. Hai yếu tố phụ trợ là: kiểu chữ (sắp chữ) và hiệu ứng hình ảnh. Nắm vững cấu trúc tạo ghi chú phác thảo sẽ là chìa khóa để ghi nhanh những gì bạn vừa học được.

So với ghi chú truyền thống, sketchnote có những ưu điểm sau:

– Hình ảnh phong phú, tính hấp dẫn cao;

– Dễ hiểu, dễ hiểu và thú vị;

– súc tích và dễ tiếp thu;

– Nhiều hình ảnh giúp rèn luyện não phải.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những cuốn sổ tay truyền thống với dòng chữ dày đặc, hãy xem tốc ký Khả năng học hỏi và làm việc hiệu quả, sáng tạo.


image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *