Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
191
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () PDF

Tải sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ ()

Hình ảnh bìa sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ ()

Tủ Sách Sống Đẹp

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.

Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu.sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Xem Thêm Thông Tin Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () tại đây với giá

32.000 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () PDF

Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () MOBI

Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () Nhiều Tác Giả ebook

Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () EPUB

Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo chí Hà Nội

2019

191

bìa mềm

200

tủ sách sống đẹp

Giống như một khoảng dừng cần thiết trong nhịp sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và truyền cảm hứng cho những câu chuyện có thật về những điều có thể nhỏ nhặt với bạn nhưng lại có ý nghĩa đối với mỗi chúng ta. Câu chuyện ở tủ sách tốt đời đẹp đạo là tâm tư, tình cảm của nhiều bạn bè trên thế giới, đến từ mọi tầng lớp xã hội nhưng có chung mong muốn đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương của mọi người. Yêu và quý.

Cùng nhau đứng trong những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời và chia sẻ hạnh phúc là mong muốn của tác giả cuốn sách này. Bộ truyện dựa trên những câu chuyện được cộng đồng chia sẻ trên mạng, có những câu chuyện về tình yêu, có sự đồng cảm sâu sắc, có những câu chuyện xuất phát trọn vẹn từ những con người rất bình dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện kết thúc đều để lại những cảm xúc sâu lắng cho người đọc. Đó có thể là một món quà, một lời tâm sự mà bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
32.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *