Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dale Carnegie
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Tâm An

Tải Sách Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () PDF

Tải sách Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống ()

Hình ảnh bìa sách Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống ()

Bản thân bạn đã là một điều mới mẻ trên thế gian này rồi. Hãy mừng vì điều đó. Hãy tận dụng tất cả những gì mà tạo hoá đã ban tặng cho bạn. Bởi xét đến cùng, nghệ thuật cũng chỉ là tự thuật mà thôi. Bạn chỉ hát những gì bạn suy nghĩ, chỉ vẽ những gì bạn trông thấy. Bạn chỉ có thể là một con người duy nhất được tạo nên nhờ những yếu tố di truyền riêng. Dù tốt xấu thế nào, bạn cũng phải chịu khó làm lụng trên chính mảnh vườn nhỏ của mình. Dù hay dở thế nào, bạn cũng phải chơi cây đàn bé nhỏ của mình trong bản hoà ca muôn điệu của cuộc đời.

Với mỗi một thế hệ mới, thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kì lạ có thể tự đánh giá bản thân để phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Giao tiếp có hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Dale
Carnegie. Với một thế giới đang ở trong tình tạng hỗn loạn như hiện nay thì thời đại của ông lại xuất hiện một lần nữa.Trong những trang tiếp theo, những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người được áp dụng cho một loạt những thách thức mà ngày nay con người phải đối mặt.

Đó là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không đòi hỏi người học phải có kĩ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ cần có tinh thần sẵn sàng học hỏi và luyện tập thật sự là được.

Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với những thử thách, những quan điểm lâu đời của thế giới chưa?

Xem Thêm Thông Tin Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () tại đây với giá

56.100 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () PDF

Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () MOBI

Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () Dale Carnegie ebook

Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () EPUB

Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie
NXB Dân San

2018

232

bìa mềm

250

Bình an nội tâm

Bản thân bạn là điều mới mẻ trên thế giới này. Hạnh phúc vì điều đó. Tận dụng tối đa những gì thiên nhiên ban tặng cho bạn. Suy cho cùng, nghệ thuật cũng chỉ là một câu chuyện kể. Bạn chỉ hát những gì bạn nghĩ, và chỉ vẽ những gì bạn thấy. Bạn chỉ có thể là một người duy nhất được tạo ra bởi các yếu tố di truyền của chính bạn. Dù tốt hay xấu, bạn vẫn phải chăm chút cho khu vườn nhỏ của riêng mình. Để tốt hơn hay tệ hơn, bạn phải chơi cây đàn lia nhỏ của mình trong bản giao hưởng nhịp nhàng của cuộc sống.

Đối với mỗi thế hệ mới, thông điệp của Carnegie hướng đến một khả năng kỳ lạ để đánh giá bản thân trước một thế giới đang thay đổi. Giao tiếp hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá tiềm năng lãnh đạo của mọi người là mối quan tâm hàng đầu của Dell.
Carnegie. Trong thế giới đầy biến động ngày nay, thời của anh ấy đã đến một lần nữa. Trong vài trang tiếp theo, các nguyên tắc về mối quan hệ giữa con người với nhau của Carnegie áp dụng cho nhiều đối tượng và những thách thức mà con người phải đối mặt ngày nay.

Đây là những nguyên tắc cơ bản dễ hiểu và không yêu cầu kỹ năng chuyên sâu hay kiến ​​thức chuyên sâu. Bạn chỉ cần thực sự sẵn sàng học hỏi và thực hành.

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với thử thách, quan điểm cổ xưa về thế giới chưa?


image
image
image

Giá đặc biệt
56.100 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *