Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tony Buzan
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () PDF

Tải sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn ()

Hình ảnh bìa sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn ()

Bạn đã từng nghe nói về những nhân vật có trí nhớ siêu phàm? Bạn có biết rằng tiềm năng trí nhớ của mỗi người bình thường gần như là vô hạn, vấn đề là bạn có biết cách khai thác nó hay không?

Trong cuốn Sử dụng Trí nhớ của Bạn, tác giả Tony Buzan đã vén tấm màn bí mật về phương pháp cải thiện trí nhớ mà mỗi người trong chúng ta đều có thể thực hiện không mấy khó khăn. Bạn sẽ học cách nhớ tên, số, ngày tháng, danh mục, bài diễn văn, bài viết, thi ca và cả những cuốn sách dày cộp! Bạn cũng sẽ tìm thấy những phần dành riêng cho người chơi bài, người học ngoại ngữ, học sinh luyện thi và cả một chương sách thú vị hướng dẫn phương pháp nhớ lại những giấc mơ của bạn.

Sử dụng Trí nhớ của Bạn sẽ:

Đặc biệt có ích cho học sinh và sinh viên trong suốt quá trình học tập, nhất là vào các thời điểm ôn thi

Đặc biệt có ích cho những người đang ở trong các môi trường công việc khác nhau và tất cả những ai muốn cải thiện trí lực

Giúp tạo ra những Nhà Vô địch về Trí nhớ

Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

Mua sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () tại đây với giá

147.680 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () PDF

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () MOBI

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () Tony Buzan ebook

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () EPUB

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
bìa mềm

2019

244

250

Bạn đã từng nghe đến những nhân vật có trí nhớ siêu phàm? Bạn có biết rằng tiềm năng trí nhớ của người bình thường gần như là không có giới hạn, câu hỏi đặt ra là bạn đã biết cách sử dụng nó chưa?

trong cuốn sách sử dụng trí nhớ của bạn, tác giả Tony Buzan tiết lộ bí quyết cải thiện trí nhớ mà mỗi chúng ta đều có thể làm được không khó. Bạn sẽ học cách nhớ tên, số, ngày tháng, danh sách, bài phát biểu, bài báo, bài thơ và thậm chí cả những cuốn sách dày! Bạn cũng sẽ tìm thấy các phần dành cho người chơi poker, người học ngoại ngữ, sinh viên ôn thi và các chương thú vị về cách nhớ lại giấc mơ của bạn.

sử dụng trí nhớ của bạn sẽ:

Đặc biệt hữu ích cho học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, nhất là khi chuẩn bị thi

Đặc biệt hữu ích cho những người trong các tình huống công việc khác nhau và cho tất cả những người muốn cải thiện tư duy của họ

Giúp tạo ra những nhà vô địch về trí nhớ

Tony Buzan, người phát minh ra công nghệ lập bản đồ tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Tác phẩm của ông đã thành công ở hơn 100 quốc gia và được dịch ra 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả đẳng cấp quốc tế và đã từng là cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia và chính phủ hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch của Brain Foundation, một tổ chức tư vấn và là người sáng lập Giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Trí óc.


image
image
image

Giá đặc biệt
147.680 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *