Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot được viết bởi tác giả Phù Thủy Tarot, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phù Thủy Tarot
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot PDF

Tải sách Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot

Hình ảnh bìa sách Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot

Tarot là một hệ thống gồm 78 lá bài với những hình ảnh mô tả các sự kiện, con người hoặc các biểu tượng chứa đựng nhiều ý nghĩa, triết lí và thậm chí các tiến trình trong lá bài Tarot tương tự với tiến trình cuộc đời con người.
Qua những thông điệp được gửi gắm trong các lá bài Tarot, Sự Nghiệp và Những Thông Điệp Từ Tarot sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc trong cuộc sống liên quan đến công việc, học tập và cách sử dụng tài chính của bạn, mang đến sự chuẩn bị nhất định cùng sự tự tin để bạn vững bước trên đường đời.
Cách sử dụng cuốn sách này:
Cách 1: Mỗi ngày, bạn lật một trang bất kì, nội dung nào hiện ra thì nội dung đó sẽ là thông điệp cho bạn.
Cách 2: Lựa chọn câu hỏi tương ứng với vấn đề bạn đang thắc mắc và cởi mở đón nhận thông điệp một cách chọn lọc.
Cách 3: Đọc kĩ các trải bài cũng như nội dung diễn giải lá bài để ghi nhớ và áp dụng khi bạn học cách xem bài.
“Cuốn sách này không chỉ dành cho những bạn muốn học về Tarot, học cách đọc Tarot thông qua một trải bài hoàn chỉnh mà còn dành cho những độc giả không có ý định học Tarot, không sở hữu bài Tarot trong tay. Nếu có một ngày nào đó bạn cảm thấy hoang mang với các câu hỏi trong đầu, hãy mở cuốn sách này ra và bạn sẽ nhìn thấy câu trả lời đang đợi bạn ở đó.” – Phù Thủy Tarot
Phù Thủy Tarot, tên thật là Bảo Ngọc, sinh năm 1992, cung Bọ Cạp. Cô sở hữu kênh TikTok về Tarot với hơn gần 120K lượt theo dõi. Bắt đầu đọc bài Tarot từ năm 2012, từ đó đến nay đã hướng dẫn đọc bài Tarot cho gần 1.000 học viên. Tác giả nhiều đầu sách về Chiêm tinh học của Wings Books dưới tên thương hiệu nhóm Lovedia.
Hiện tại ngoài Tarot, Bảo Ngọc đang nghiên cứu, chia sẻ và dạy các kĩ năng “Viết để chữa lành”, làm việc nhiều hơn với tâm lí. Đối với Ngọc, Tarot không phải một bộ môn để bói toán mà là một công cụ để trò chuyện và gần gũi hơn với trái tim của mọi người.

Mua sách Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot tại đây với giá

48.720 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot PDF

Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot MOBI

Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot Phù Thủy Tarot ebook

Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot EPUB

Sự Nghiệp Và Những Thông Điệp Từ Tarot full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bói bài phù thủy
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2021

216

bìa mềm

180

Bói bài là một hệ thống gồm 78 lá bài có hình ảnh mô tả các sự kiện, con người hoặc biểu tượng, và trong bài tarot chứa đựng nhiều ý nghĩa, triết lý và thậm chí cả các quá trình, tương tự như quá trình của cuộc sống.

Thông qua những thông tin được gửi đến trong bộ bài tarot, sự nghiệp và thông tin tarot sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc trong cuộc sống liên quan đến công việc, học tập và cách sử dụng tài chính của mình, giúp bạn có sự chuẩn bị và tự tin nhất định trên con đường đời.

Làm thế nào để sử dụng cuốn sách này:

Cách 1: Hàng ngày, bạn lật một trang bất kỳ, dù nội dung nào xuất hiện thì nội dung đó chính là thông tin dành cho bạn.

Cách 2: Chọn câu hỏi tương ứng với câu hỏi mà bạn muốn biết, và bật Nhận tin nhắn có chọn lọc.

Cách 3: Đọc kỹ cách trải bài và giải thích các lá bài để ghi nhớ và áp dụng khi học xem bài.

“Cuốn sách này không chỉ dành cho những ai muốn biết bài tarot, học cách đọc bài tarot một cách toàn diện, mà còn dành cho những độc giả không có ý định học bài tarot và không có trong tay bộ bài tarot. .Nếu một ngày bạn đúng Hoang mang với câu hỏi trong đầu, hãy mở cuốn sách này ra và bạn sẽ thấy câu trả lời ở đó đang chờ bạn. ”- The Witch Tarot

Tarot Witch tên thật là Baoyu, sinh năm 1992, cung Hổ Cáp. Cô ấy có một kênh TikTok về bài tarot với hơn 120.000 người theo dõi. Ông bắt đầu đọc bài tarot vào năm 2012 và đã hướng dẫn gần một nghìn học viên đọc bài tarot cho đến nay. Tác giả của một số cuốn sách chiêm tinh thuộc sở hữu của Wings Books, tên thương hiệu Lovedia.

Hiện tại, ngoài bài tarot, Baoyu cũng đang nghiên cứu, chia sẻ và dạy kỹ thuật “viết chữa bệnh”, làm việc nhiều hơn với tâm lý học. Đối với Ngọc, Tarot không phải là một bộ môn bói toán, mà là một công cụ để trò chuyện và tiếp cận trái tim.


image

Giá đặc biệt
48.720 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *