Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sự Tha Thứ được viết bởi tác giả Dani Dipirro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Tha Thứ được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sự Tha Thứ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dani Dipirro
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Xuân Uyên

Tải Sách Sự Tha Thứ PDF

Tải sách Sự Tha Thứ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sự Tha Thứ

Hình ảnh bìa sách Sự Tha Thứ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Tha Thứ

Sự Tha Thứ
Tha thứ là một trong những kĩ năng quý giá nhất mà bạn có thể làm chủ được. Từ những tổn thương nhỏ nhặt bạn phải chịu đựng đến căn nguyên của nỗi đau sâu sắc, buông tay khỏi việc đổ lỗi và bỏ lại sau lưng giai đoạn bi thương là việc làm vừa nhẹ lòng vừa mang lại sức mạnh to lớn.Không chối bỏ được rằng tha thứ có thể trở thành thử thách một khi bạn đã bị tổn thương. Né tránh điều khiến bạn tổn thương là tự nhiên và ôm giữ thù hận thật dễ dàng. Nhưng một khi bạn tha thứ (ngay cả khi bạn vẫn chưa quên hẳn được), bạn đã rộng mở trái tim và tâm trí của mình, nhường chỗ cho yêu thương. Và yêu thương càng nhiều, cuộc sống của bạn càng lạc quan và trọn vẹn.Quyển sách nhỏ này khám phá định nghĩa của việc tha thứ và những biểu hiện đa dạng của nó. Nó được thiết kế để giúp bạn tiếp thu được nghệ thuật của việc tha thứ cho chính mình và cho người khác, qua đó giúp bản thân thoát khỏi gánh nặng của các nỗi đau trong quá khứ.

Xem Thêm Thông Tin Sự Tha Thứ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Tha Thứ tại đây với giá

55.250 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Tha Thứ PDF

Sự Tha Thứ MOBI

Sự Tha Thứ Dani Dipirro ebook

Sự Tha Thứ EPUB

Sự Tha Thứ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Danny DiPiro
Báo Thanh niên

2018

128

bìa mềm

200

Xuanyuan

tha lỗi

Tha thứ là một trong những kỹ năng quý giá nhất mà bạn có thể thành thạo. Từ một vết thương nhỏ bạn phải chịu đến một nỗi đau sâu sắc, việc buông bỏ trách móc và để lại khoảng thời gian tổn thương vừa là niềm an ủi vừa là sức mạnh cho bạn.
Không thể phủ nhận rằng sự tha thứ có thể mang đến những thách thức khi bạn đã bị tổn thương. Điều tự nhiên là bạn nên tránh những điều khiến bạn tổn thương, và bạn rất dễ ôm mối hận. Nhưng một khi bạn tha thứ (ngay cả khi bạn không hoàn toàn quên), bạn sẽ mở lòng và nhường chỗ cho tình yêu. Bạn càng yêu thì cuộc sống của bạn sẽ càng lạc quan và trọn vẹn hơn.
Tập sách này khám phá định nghĩa về sự tha thứ và các biểu hiện khác nhau của nó. Nó được thiết kế để giúp bạn học nghệ thuật tha thứ cho bản thân và người khác, từ đó giải phóng bản thân khỏi gánh nặng của những tổn hại trong quá khứ.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.250 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *