Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phạm Thư

Tải Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu PDF

Tải sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu
Tại Mỹ, chúng ta nghe nói rằng kết cục của hơn một nửa các cuộc hôn nhân là ly hôn. Ở Bồ Đào Nha, con số này là 70%. Với các cuộc hôn nhân thứ hai ở Mỹ, tỷ lệ ly hôn tăng lên 65%, và đối với các cuộc hôn nhân thứ ba, tỷ lệ này lên đến 75%. Ở Việt Nam, cứ 4 cặp vợ chồng đăng ký kết hôn thì có 1 đôi ly hôn sau đó.
Một trong những nguyên nhân dẫn đến những con số choáng ngợp ấy là hai người chưa biết cách “giao tiếp” trong tình yêu hay nói đúng hơn là học cách thể hiện đúng tình yêu của chính mình và cách đón nhận đối phương.
Thực ra, bí quyết lớn để tạo ra một tình yêu lâu dài và phát triển theo thời gian thật đơn giản: làm chủ nghệ thuật giao tiếp và bạn cũng sẽ làm chủ nghệ thuật yêu.
“Tâm lý học hẹn hò” – Cuốn sách sẽ giúp bạn sắp xếp từng viên gạch xây đắp nên mối quan hệ bền lâu từ giai đoạn thu hút và hẹn hò đến khi chúng ta đã bước vào giai đoạn thấu hiểu và cam kết. Dựa trên bốn mươi năm nghiên cứu từ Phòng thí nghiệm Tình yêu nổi tiếng thế giới, Tiến sĩ John Gottman và Tiến sĩ Julie Schwartz Gottman mời các cặp đôi vào tám buổi hẹn hò vui vẻ, bổ ích và sâu sắc để giúp bạn nắm bắt được “Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu”
Bạn sẽ biết cách:
Tạo ra những cuộc hẹn hò thân mật và sâu sắc để củng cố mối quan hệ của mình vì đó là gia vị không thể thiếu trong tình yêu và sự kết nối suốt cuộc đời.
Thể hiện sự trân trọng và quan tâm đến bạn đời, trò chuyện cùng nhau vào cuối mỗi ngày, trao nhau nụ hôn thay lời chào và tạm biệt – những điều nhỏ bé tích cực tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh
Bạn sẽ nhận ra điều quan trọng khi đan kết hai cuộc sống với nhau không phải là loại bỏ những mâu thuẫn, xung đột mà là học cách đối mặt khi điều đó xảy ra, chúng ta cần cam kết phải thấu hiểu và khám phá, chứ không phải cố gắng chứng minh rằng mình đúng. Sự cam kết này sẽ giúp chúng ta hướng về nhau, chứ không ngoảnh đi bỏ mặc nhau trong khoảnh khắc bất đồng ấy.
Cuốn sách này dành cho bạn nếu bạn muốn dành cả cuộc đời mình bên cạnh ai đó, dành cho các cặp đôi đã kết hôn nhiều năm và muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ vốn đã tuyệt vời hoặc đem lại luồng sinh khí mới cho mối quan hệ đang dần trở nên tẻ nhạt.
Lắng nghe và học hỏi, chia sẻ và lôi cuốn – “Tâm lý học hẹn hò” – Cẩm nang giúp bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một mối quan hệ vững chắc và bền chặt.

Xem Thêm Thông Tin Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu tại đây với giá

94.830 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu PDF

Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu MOBI

Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu Nhiều Tác Giả ebook

Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu EPUB

Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
NXB Dân San

2022

280

bìa mềm

300

Fan Tu

Tâm lý hẹn hò – Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu

Ở Mỹ, chúng tôi nghe nói rằng hơn một nửa số cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn. Ở Bồ Đào Nha, con số này là 70%. Tại Hoa Kỳ, tỷ lệ ly hôn tăng lên 65% đối với cuộc hôn nhân thứ hai và 75% đối với cuộc hôn nhân thứ ba. Ở Việt Nam, cứ 4 cuộc hôn nhân đăng ký thì có 1 người ly hôn.

Một trong những nguyên nhân của số đông là do hai người không biết cách “giao tiếp” trong tình yêu, hay nói đúng hơn là họ không biết cách thể hiện tình yêu và cách chấp nhận nhau một cách đúng đắn.

Trên thực tế, bí quyết lớn để tạo ra một tình yêu kéo dài và phát triển rất đơn giản: làm chủ nghệ thuật giao tiếp, và bạn sẽ làm chủ nghệ thuật yêu.

“Tâm lý học khi hẹn hò” – Cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá những nền tảng của một mối quan hệ lâu dài từ giai đoạn hấp dẫn và hẹn hò đến giai đoạn thấu hiểu và cam kết của chúng ta. Tiến sĩ John Gottman và Tiến sĩ Julie Schwartz Gottman dựa trên 40 năm nghiên cứu của Phòng thí nghiệm tình yêu nổi tiếng thế giới để mời các cặp đôi đến 8 buổi hẹn hò vui vẻ, bổ ích và sâu sắc để giúp bạn nắm vững “Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu”

Bạn sẽ biết cách:

Hãy xây dựng một buổi hẹn hò thân mật và sâu lắng để củng cố mối quan hệ của hai bạn, vì đó là gia vị không thể thiếu trong tình yêu và sự kết nối của cả một đời người.

Tôn trọng và quan tâm đến đối tác của bạn, nói chuyện với nhau vào cuối mỗi ngày, trao nhau nụ hôn để chào hỏi và tạm biệt – đây là những điều tích cực nhỏ tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh

Bạn sẽ nhận ra rằng khi đan xen hai cuộc sống với nhau, không phải là loại bỏ xung đột mà là học cách đối mặt với chúng khi chúng nảy sinh, và chúng ta cần nỗ lực tìm hiểu và khám phá chứ không phải cố gắng chứng minh bạn đúng. Sự cam kết này sẽ giúp chúng ta nhìn nhau thay vì quay đầu lại trong những khoảnh khắc bất đồng.

Nếu bạn muốn dành phần đời còn lại của mình với một ai đó, cuốn sách này dành cho bạn, những cặp đôi đã kết hôn nhiều năm, muốn làm sâu sắc thêm một mối quan hệ vốn đã tuyệt vời hoặc hít thở cuộc sống mới vào một mối quan hệ. Mối quan hệ đang dần phai nhạt.

Lắng nghe và học hỏi, chia sẻ và gắn kết – “Tâm lý khi hẹn hò” – cẩm nang giúp bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và những mối quan hệ bền chặt.


bức ảnh

Giá đặc biệt
94.830 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *