Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người được viết bởi tác giả Judson Brewer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Judson Brewer
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Triệu Thu Trang

Tải Sách Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người PDF

Tải sách Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người

TÂM LÝ HỌC XÃ HỘI – ĐI TÌM CHẤT GÂY NGHIỆN TRONG MỖI CON NGƯỜI – Cuốn sách giúp bạn tìm ra kẻ kiểm soát trí não của mình
“Chúng ta thường chọn cách lờ đi những bất tiện trong cuộc sống chỉ vì điều đó dễ dàng hơn, hoặc vì ta không có đủ sức mạnh để đối phó với nó.” – Jon Kabat-Zinn
Phần lớn những nỗi khốn khổ, lệch lạc đến từ cảm giác không đầy đủ, thiếu trọn vẹn, ngay cả khi ta đã có tất cả và được sống cuộc đời của một sinh vật màu nhiệm, tài năng với khả năng học hỏi, phát triển, chữa lành và biến hóa vượt bậc. Chúng ta phải làm thế nào để hiểu được điều này? Tại sao con người lại cảm thấy trống rỗng và cần được thỏa mãn không ngừng nghỉ những ham muốn bên trong? Ai kiểm soát trí não bạn? Ai là đối tượng phải chịu hậu quả? Cuối cùng, ai sẽ là người sửa chữa tất cả?
Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những lời giải đáp cho những câu hỏi hóc búa trên. “Tâm lý học xã hội – Đi tìm chất gây nghiện trong mỗi con người” là tập hợp những nghiên cứu trong điều trị và phòng thí nghiệm của tác giả Judson Brewer, một nhà tâm thần học có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu về các chứng nghiện. 
Bạn sẽ được cung cấp tri thức về chứng nghiện: liệu có “cơ chế” nào cho chứng nghiện của bạn không, xu hướng gây nghiện là gì, các loại hình “nghiện” phổ biến trong xã hội chúng ta ngày nay (nghiện công nghệ, nghiện bản thân,…) Các kiến thức trong sách được trình bày vô cùng tỉ mỉ, được soi chiếu ở cả hai hệ tư tưởng khác nhau: Phật giáo phương Đông và tâm lý học phương Tây. Cuối cùng, tác giả đưa ra giải pháp để cải thiện các chứng nghiện, đó là: chánh niệm. Việc biến chánh niệm trở thành “la bàn” sẽ khiến bạn thoát khỏi ham muốn và nhìn thế giới được rõ ràng hơn.
Bạn hoàn toàn có thể “làm chủ” ý thức của mình, loại bỏ những thói quen xấu mà không cần vũ lực, nếu bạn có sự hiểu biết và biết cách tiếp cận nó. Được viết bằng giọng văn gần gũi, hài hước, nhiều ví dụ thực tế và sinh động; cuốn “Tâm lý học xã hội – Đi tìm chất gây nghiện trong mỗi con người” sẽ giúp bạn định hướng trên hành trình tìm kiếm phiên bản tốt hơn của chính mình. 

Xem Thêm Thông Tin Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người PDF

Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người MOBI

Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người Judson Brewer ebook

Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người EPUB

Tâm Lý Học Xã Hội – Đi Tìm Chất Gây Nghiện Trong Mỗi Con Người full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Judson Brewer
thiếu niên

2022

256

bìa mềm

300

Triệu Thu Trang

Tâm thần học xã hội – Tìm kiếm người nghiện ở mọi người – Cuốn sách này có thể giúp bạn tìm ra ai đang kiểm soát tâm trí của bạn

“Chúng ta thường chọn bỏ qua một sự bất tiện trong cuộc sống của mình đơn giản vì nó dễ dàng hơn, hoặc vì chúng ta không đủ năng lực để giải quyết nó.” – Jon Kabat-Sheen

Phần lớn nỗi đau và sự lệch lạc của chúng ta đến từ cảm giác không trọn vẹn, mặc dù chúng ta có tất cả và sống cuộc sống của một sinh vật tuyệt vời, có tài năng, có khả năng học hỏi, lớn lên và phát triển, lớn lên, chữa bệnh và biến đổi mạnh mẽ. Chúng ta nên hiểu điều này như thế nào? Tại sao mọi người cảm thấy trống rỗng và cần phải thỏa mãn những ham muốn bên trong của họ không ngừng? Ai kiểm soát bộ não của bạn? Ai là người gánh chịu hậu quả? Cuối cùng, ai sẽ sửa chữa tất cả?

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách này. Tâm lý học xã hội – Khám phá cơn nghiện của mọi người là một tập hợp các nghiên cứu lâm sàng và phòng thí nghiệm của Judson Brewer, một bác sĩ tâm thần có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ có được kiến ​​thức về chứng nghiện: có “cơ chế” gây nghiện của bạn không, khuynh hướng nghiện của bạn là gì, các loại kỹ thuật “nghiện” phổ biến trong xã hội ngày nay (nghiện công việc), nghiện bản thân,…) Kiến thức trong sách được trình bày rất chi tiết và thể hiện ở hai hệ tư tưởng khác nhau: Phật giáo phương Đông và tâm lý học phương Tây. Cuối cùng, các tác giả đưa ra một giải pháp để cải thiện chứng nghiện: chánh niệm. Để chánh niệm là “la bàn” của bạn sẽ giải phóng bạn khỏi ham muốn và nhìn thế giới rõ ràng hơn.

Bạn hoàn toàn có thể “làm chủ” ý thức của mình và phá bỏ một thói quen xấu mà không cần ép buộc nếu bạn hiểu và biết cách tiếp cận nó. Được viết tử tế, dí dỏm và đầy những ví dụ thực tế, sinh động; Tâm lý xã hội – Khám phá cơn nghiện của mọi người sẽ giúp bạn tìm thấy một phiên bản tốt hơn của chính mình.


image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
120,930 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *