Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê được viết bởi tác giả Huân Tước Beaverbrook, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Huân Tước Beaverbrook
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hiến Lê

Download ebook Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê

Hình ảnh bìa sách Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê

Tay Trắng Làm Nên

“Người phương Đông có câu “vi phú bất nhân”…Ở trong xã hội cổ, làm giàu rồi chỉ để hưởng thụ, mua chức tước, và cất của vào kho, chôn xuống đất lưu lại cho con cháu thì việc làm giàu không đáng khuyến khích, mà ở thời này, thừa nước đục thả câu, làm giàu mà không tốn mồ hôi nước mắt thì quả là bất nhân. Chính tác giả cũng bảo:”Thà chịu nghèo còn hơn là thành công mà mất tư cách con người”.

Nhưng nếu làm giàu một cách lương thiện như tác giả, để tôi luyện khả năng, tư cách của mình vì trường kinh doanh là nơi đào tạo những con người biết nhận xét, phán đoán, quyết định, kiên nhẫn làm việc và chiến đấu và để cho quốc gia thịnh vượng lên, thì trong hiện tình nước ta, nó là bổn phận của mỗi công dân. Như trên đã nói, nước ta không sao mở mặt được với đời nếu kinh tế không phát triển và mọi ngành kinh doanh đều ở trong tay ngoại nhân cả. Vậy ta phải đánh đổ quan niệm cổ “vi phú bất nhân” đi. Nó có cái đẹp của nó, nhưng nó không hợp với hoàn cảnh lúc này nữa.

Mua sách Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê ở đâu

Bạn có thể mua sách Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê PDF

Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê MOBI

Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê Huân Tước Beaverbrook ebook

Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê EPUB

Tay Trắng Làm Nên – Nguyễn Hiến Lê full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
chúa hải ly
Hongde Press

2018

168

bìa mềm

200

Nguyen Hsien Lok

thủ công

“Phương Đông có một câu nói là ‘của cải phi phàm’ … Trong xã hội cổ đại, của cải chỉ để mua vui, mua chức tước, giấu đồ, chôn xuống đất, để lại cho thế hệ mai sau.” Giàu có là điều không đáng khích lệ, nhưng ở thời đại này, giàu không có mồ hôi và nước mắt là điều phi nhân, chính tác giả đã nói: “Thà nghèo thành công mà không đánh mất giá trị bản thân. nhân đạo ”.

Nhưng nếu bạn thực sự giàu có như tác giả, hãy đi rèn luyện khả năng và nhân cách của mình, vì trường kinh doanh là nơi đào tạo ra những con người có khả năng phán đoán, đánh giá, quyết định, kiên nhẫn làm việc và chiến đấu. Đất nước chúng ta, đó là trách nhiệm của mỗi công dân. Như đã nói ở trên, nếu nền kinh tế không phát triển và mọi doanh nghiệp đều nằm trong tay người nước ngoài thì nước ta không thể mở cửa ra thế giới. Vì vậy chúng ta phải lật đổ quan niệm cũ về “sự phi nhân tính xấu xa”. Nó có vẻ đẹp của nó, nhưng nó không còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.


image
image
image

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *