Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm được viết bởi tác giả Tống Khánh Thượng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tống Khánh Thượng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
238
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm PDF

Tải sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm

Hình ảnh bìa sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm

Bạn có từng tự hỏi bạn là ai và sinh ra trong cuộc đời để làm gì không?

Bạn có từng đi tìm sứ mệnh của cuộc đời mình mà vẫn chưa thấy không?

Bạn có từng thắc mắc mình thực sự muốn gì không?

Nếu đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì cuốn sách “Thần số học – Thấu hiểu nhân tâm” dành cho bạn. Thần số học là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra những nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Các con số gắn liền với bạn đều ẩn chứa những thông điệp, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Chúng bí ẩn, nhưng cũng vô cùng thú vị. Là cuốn mở đầu trong một bộ sách ứng dụng về Thần số học, cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn:

Xác định năng lực bẩm sinh của bản thân;

Xác định con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực;

Xác định các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời;

Thấu hiểu chính xác nhu cầu nội tâm sâu thẳm của bản thân và bất kỳ ai.

Có rất nhiều phương pháp để thấu hiểu, từ khoa học cho đến huyền học, nhưng Thần số học có lẽ là bộ môn đơn giản, dễ hiểu và dễ vận dụng nhất. Nó có thể giúp tất cả chúng ta hiểu được mình, hiểu được người, đủ để áp dụng vào cuộc sống thường ngày.

“Thần số học – Thấu hiểu nhân tâm” được viết dựa trên những nghiên cứu và chiêm nghiệm của bản thân tác giả Tống Khánh Thượng cùng với rất nhiều chia sẻ của học viên và khách hàng của anh. Tác giả thuộc típ người tư duy theo lô-gic, bản chất, cho nên thường quan sát và chiêm nghiệm thực tế những gì nghe được, đọc được và suy tưởng được.

Mục lục:

Lời giới thiệu 7

1. Thần số học & Pythagoras 11

Đôi nét về Thần số học           13

Phân tích bộ chỉ số      17

2. Ý nghĩa của các con số 23

3. Giải mã ngày sinh 37

Sinh đồ            38

Chỉ số ngày sinh (NS) 57

Chỉ số thái độ (TĐ)     69

Chỉ số đường đời (ĐĐ)           80

4. Giải mã tên gọi 103

Bảng quy đổi chữ cái sang con số       104

Chỉ số linh hồn (LH)   106

Chỉ số nhân cách (NC)            127

Chỉ số sứ mệnh (SM)  152

Danh đồ          170

5. Giải mã cuộc đời 185

Ba giai đoạn cuộc đời (GĐ)    186

Chỉ số trung niên (TN)            206

Các giai đoạn phát triển trong thời kỳ trung niên (GĐTN)    211

Chỉ số thiếu (TH)        220

Lời kết 225

Lời cảm ơn 226

Trích đoạn sách:

Trong Thần số học, mỗi người đều có các chỉ số được tính toán dựa trên ngày tháng năm sinh và tên gọi. Đây chính là bộ chỉ số cơ bản mà ai cũng có. Cuốn sách này sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn về từng chỉ số: công thức, ý nghĩa, hàm ý mỗi con số tương ứng với trọng tâm là bản chất con người.

Bạn hãy nhớ rằng khi ứng dụng Thần số học để tìm hiểu về tâm lý, tính cách, tiềm năng, ẩn ức của một con người, dù là bản thân hay người khác, chúng ta cần xem xét tổng thể bộ chỉ số, không nên chỉ tập trung vào một vài con số chính. Và quan trọng hơn nữa, bộ chỉ số chỉ mang tính định hướng. Để có thể thấu hiểu người khác rồi từ đó tìm ra giải pháp cho vấn đề của họ, chúng ta cần biết thêm các thông tin về hoàn cảnh sống thực tế của người đó. Biết được nền tảng ấy, chúng ta mới có thể xác định hướng phát triển của các con số.

Không có một quy tắc cứng nhắc nào cho việc phân tích bộ chỉ số. Tùy vào lối tư duy, quan điểm, kinh nghiệm, độ nhạy cảm, bạn sẽ có cách lý giải và ứng dụng của riêng mình. Ở đây, tôi sẽ chỉ đưa ra một số gợi ý cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình này.

1. Con số nào là quan trọng nhất?

Không có con số quan trọng nhất. Khi bạn quan tâm tới một ý nghĩa nào đó thì hãy tìm đến chỉ số mà nó thể hiện. Ví dụ, bạn muốn tìm xem sứ mệnh cuộc đời của ai đó là gì, hãy tìm đến chỉ số Sứ mệnh; nếu bạn muốn tìm xem nhu cầu ẩn sâu trong nội tâm của ai đó, hãy tìm đến chỉ số Linh hồn và Đường đời.

Khi bạn muốn phân tích đầy đủ về tính cách của một người, bạn cần phân tích tất cả các chỉ số cùng sự tương tác của chúng.

2. Tất cả các chỉ số cơ bản (Linh hồn, Nhân cách, Sứ mệnh, Ngày sinh, Thái độ, Đường đời) đều biểu lộ tính cách của một người

Điều đó có nghĩa là, dù con số nằm ở đâu thì cũng sẽ biểu lộ thuộc tính của nó. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy được rằng, tính cách của một người là đa dạng, tùy thuộc hoàn cảnh, bối cảnh và diễn biến cuộc đời mà tính cách nào đó biểu hiện ra. Điều này cũng giải thích vì sao có những người lại có một con số nào đó đặc biệt mạnh mẽ, là vì hoàn cảnh, bối cảnh rất thích hợp với con số đó, và hoàn cảnh ấy kéo dài hoặc lặp lại thường xuyên. Ví dụ, nếu một người có số 1 ở chỉ số Linh hồn, nhưng được sống trong môi trường có sự tôn trọng, độc lập, khích lệ cá tính thì người đó sẽ có số 1 hoạt động mạnh; một dạng môi trường khác cũng làm cho số 1 mạnh mẽ là môi trường quân đội, khi đó sự mạnh mẽ, tính đấu tranh, sự nghiêm khắc và thậm chí là độc đoán cũng sẽ thể hiện trội hơn.

3. Mỗi chỉ số mang một ý nghĩa riêng

Dù con số nằm ở chỉ số nào đi chăng nữa thì nó vẫn thể hiện tính cách của nó. Nhưng bên cạnh đó, nó sẽ thể hiện một ý nghĩa riêng của chỉ số đó. Chẳng hạn chỉ số Linh hồn sẽ cho thấy tính “ẩn”, khó thấy, khó đoán, ít được thỏa mãn; chỉ số Sứ mệnh cho thấy điều cần đạt được. Ví dụ: nếu Sứ mệnh là 1 thì người mang nó sẽ cần phải đấu tranh để giành được sự độc lập, sự tự do, sự tự quyết việc của mình, hoặc là sự chiến thắng. Trong khi đó, nếu chỉ số  Linh hồn của người đó là 2 thì họ vẫn phải bị cuốn vào các cuộc đấu tranh dù trong thâm tâm họ không muốn, không tham vọng, chỉ muốn bình an.

(Còn tiếp)

CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI (ĐĐ)

Công thức

Bước 1: Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh dương lịch.

Bước 2: Cộng tất cả các con số trong ngày, tháng, năm rồi rút gọn thành số đơn. Nếu trong quá trình rút gọn xuất hiện số 11, 22 thì ghi kết quả là 11/2 và 22/4.

VD: 03/02/1981 => ĐĐ = 3 + 2 + 1 + 9 + 8 + 1 = 24 = 6

Ý nghĩa

Có thể nói rằng, đây là chỉ số quan trọng nhất trong bộ chỉ số của Thần số học. Nó cho biết về con người bên trong, tính cách chủ đạo, năng lực, tâm lý, nhu cầu, v.v.. Đặc biệt, nó là chỉ dấu về con đường mà một người nên đi, bài học cần rèn luyện.

Theo tôi, quan điểm cho rằng đây là chỉ số về “bài học đường đời” là đúng nhưng không đầy đủ. Nếu dùng khái niệm này để nói về tầm quan trọng của chỉ số đường đời thì được. Còn nói về bài học thì bất kỳ chỉ số nào cũng đem lại cho chúng ta những bài học. Nếu chỉ quan tâm đến bài học từ chỉ số đường đời, bạn sẽ bị bỏ sót rất nhiều. Hãy nghiên cứu kỹ tất cả bộ chỉ số và thấu hiểu chúng, rồi bạn sẽ thấy và rút ra được những thông điệp cho riêng mình. Chỉ có bạn mới hiểu được.

ĐĐ = 1

Mang năng lượng đường đời 1, bạn có tố chất lãnh đạo, quyết đoán và tiên phong. Bạn có thể trở thành người thủ lĩnh, dẫn đầu đội nhóm, công ty hoặc tổ chức với tinh thần hành động, sáng tạo và sẵn sàng cải cách. Bạn sẽ không ngừng tìm kiếm những giải pháp, hướng đi mới để đưa tổ chức, đội nhóm của bạn vươn lên dẫn đầu và về đích. Nếu là nhà sản xuất, bạn sẽ có xu hướng cải tiến sản phẩm sao cho có những tính năng mới, mang tính đột phá mà trên thị trường chưa bao giờ xuất hiện. Mong muốn cải cách, đột phá luôn nằm trong tâm trí bạn.

Bạn là người kiên định. Bạn kiên định từ trong quan điểm cho tới mục tiêu. Nếu điều gì đã xác định là đúng, bạn sẽ bảo vệ đến cùng. Nếu đã chọn một mục tiêu nào đó, bạn sẽ như mũi tên, bay thẳng tới đích. Với bạn, mục tiêu là quan trọng nhất, là tối thượng. Trong hành trình chinh phục mục tiêu, bạn luôn có tư duy tích cực và phát triển. Bạn sẽ tìm kiếm các giải pháp để đạt được mục tiêu, và không ngừng cho đến khi hoàn thành. Bạn ghét bàn lùi, ghét những người hay chậm chạp, lo lắng, ghét những người có phong cách tạo thêm vấn đề. Quan điểm của bạn là: hãy tập trung vào giải pháp chứ không tập trung vào vấn đề.

(Còn tiếp)

Mua sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm tại đây với giá

76.300 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm PDF

Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm MOBI

Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm Tống Khánh Thượng ebook

Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm EPUB

Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dongqingshun
Báo Công thương

Năm 2021

238

bìa mềm

400

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình là ai và sinh ra để làm gì chưa?

Bạn đã tìm kiếm sứ mệnh cuộc đời mình mà vẫn chưa tìm thấy?

Bạn đã bao giờ nghĩ về những gì bạn thực sự muốn?

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, cuốn sách này “Numerology – Hiểu bản chất con người“Đối với bạn. Numerology là một môn khoa học huyền bí lâu đời của phương Tây, chuyên về các con số để nghiên cứu, phân tích và dự đoán. Những con số liên quan đến bạn đều chứa đựng những thông tin, thể hiện điều gì đó về cuộc sống của bạn. Chúng rất bí ẩn, nhưng cũng rất thú vị. Nó là sự khởi đầu của một loạt các ứng dụng số họctập sách này sẽ giúp bạn:

Xác định khả năng bẩm sinh của bạn;

Xác định con đường sự nghiệp phù hợp với khả năng của bạn;

Xác định các cột mốc quan trọng trong cuộc đời;

Hiểu chính xác nhu cầu bên trong của bản thân và người khác.

Có nhiều cách hiểu, từ khoa học đến huyền bí, nhưng thuật số có lẽ là cách hiểu đơn giản nhất, dễ hiểu nhất và dễ sử dụng nhất. Nó giúp tất cả chúng ta hiểu được bản thân và con người, đủ để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Numerology – Hiểu bản chất con người”Dựa trên nghiên cứu và suy ngẫm của chính tác giả Tống Khánh Thượng cũng như nhiều chia sẻ từ các học viên và khách hàng của mình. Tác giả thuộc tuýp suy nghĩ logic, tự nhiên nên thường quan sát và suy nghĩ về những điều mình nghe được, những điều mình nghe được, những gì anh ấy nghe đọc và suy nghĩ.

các nội dung:

Giới thiệu 7

1. Numerology và Pythagoras 11

Giới thiệu về Numerology 13

17. Phân tích tập hợp số liệu

2. Ý nghĩa của con số 23

3. Giải mã Ngày sinh 37

Sơ đồ sinh 38

Chỉ số ngày sinh (NS) 57

Chỉ số thái độ (TD) 69

Chỉ số Đường sống (DD) 80

4. Giải mã Tên 103

Bảng 104 để chuyển đổi chữ cái thành số

Thuộc tính linh hồn (trái) 106

Chỉ số tính cách (NC) 127

Chỉ số nhiệm vụ (SM) 152

Hình 170

5. Giải mã cuộc sống 185

Ba giai đoạn cuộc sống (giai đoạn) 186

Chỉ số tuổi thọ trung bình (TN) 206

Giai đoạn phát triển giữa cuộc sống (GDT) 211

Chỉ số thiếu (TH) 220

Kết luận 225

cảm ơn 226

Trích sách:

Trong thuật số học, con số của mỗi người được tính dựa trên ngày sinh và tên của họ. Đây là bộ số liệu cơ bản mà mọi người đều có. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng số liệu: công thức, ý nghĩa và ý nghĩa của mỗi con số, tất cả đều liên quan đến trọng tâm là bản chất con người.

Hãy nhớ rằng, khi áp dụng số học để hiểu tâm lý, tính cách, tiềm năng và những ký ức tiềm ẩn của một người, cả bản thân họ và những người khác, chúng ta cần xem xét toàn bộ tập hợp các chỉ số chứ không chỉ một vài con số quan trọng. Hơn nữa, bộ chỉ số này chỉ mang tính định hướng. Để có thể hiểu người khác và từ đó tìm ra giải pháp cho vấn đề của họ, chúng ta cần biết thêm về hoàn cảnh cuộc sống thực của người đó. Biết được nền tảng này, chúng ta có thể xác định những con số đang hướng đến đâu.

Không có quy tắc cứng và nhanh cho phân tích số liệu. Bạn sẽ có những kiến ​​giải và ứng dụng của riêng mình dựa trên cách suy nghĩ, quan điểm, kinh nghiệm, sự nhạy bén của bạn. Sau đây mình chỉ đưa ra một số lời khuyên cơ bản, mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn.

1. Con số nào là quan trọng nhất?

Không có số quan trọng. Khi bạn quan tâm đến một ý nghĩa, hãy tra cứu chỉ mục mà nó thể hiện. Ví dụ, nếu bạn muốn biết sứ mệnh cuộc đời của ai đó là gì, hãy xem Chỉ số sứ mệnh; nếu bạn muốn biết nhu cầu bên trong của một người là gì, hãy xem Chỉ số tâm hồn và con đường sống.

Khi bạn muốn phân tích đầy đủ về tính cách của một người, bạn cần phải phân tích tất cả các chỉ số và sự tương tác của chúng.

2. Tất cả dữ liệu cơ bản (linh hồn, tính cách, sứ mệnh, ngày sinh, thái độ, quỹ đạo cuộc sống) đều thể hiện tính cách của một người

Điều này có nghĩa là dù con số ở đâu, nó sẽ hiển thị các thuộc tính của nó. Ngoài ra, chúng ta thấy rằng tính cách của một người rất đa dạng, tùy thuộc vào hoàn cảnh, bối cảnh và sự kiện cuộc đời mà nhân vật đó thể hiện. Nó cũng giải thích lý do tại sao một số người có một con số đặc biệt mạnh mẽ, bởi vì tình huống, bối cảnh rất phù hợp với con số đó, và tình trạng đó vẫn tồn tại hoặc lặp đi lặp lại thường xuyên. Ví dụ, nếu một người có thuộc tính linh hồn là 1, nhưng sống trong môi trường tôn trọng, độc lập và khuyến khích tính cá nhân, người đó sẽ có thuộc tính 1; một loại môi trường khác cũng làm nên sức mạnh số một là môi trường quân đội. , trong đó Một môi trường nơi sức mạnh, đấu tranh, sự nghiêm khắc và thậm chí cả chủ nghĩa độc đoán sẽ chiếm ưu thế.

3. Mỗi số liệu có ý nghĩa riêng

Dù là con số nào thì nó vẫn thể hiện được cá tính của người đó. Nhưng ngoài ra, nó sẽ thể hiện ý nghĩa của chỉ số một mình. Ví dụ, Chỉ số Linh hồn hiển thị “ẩn”, khó nhìn thấy, khó đoán và kém thỏa mãn; Chỉ số Nhiệm vụ cho thấy những gì cần phải đạt được. Ví dụ, nếu nhiệm vụ là 1, thì người mang sẽ cần phải chiến đấu cho độc lập, tự do, quyền tự quyết, hoặc chiến thắng. Đồng thời, nếu thuộc tính linh hồn của người đó là 2, dù họ không muốn, không tham vọng và chỉ muốn tâm hồn bình yên, họ vẫn phải gặp khó khăn.

(tiếp tục)

Chỉ báo Đường sống (DD)

công thức

Bước 1: Ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh theo lịch.

Bước 2: Cộng tất cả các số ngày, tháng, năm và bớt đi một số. Nếu các số 11, 22 xuất hiện trong quá trình rút gọn thì ghi kết quả là 11/2 và 22/4.

Ví dụ: 03/02/1981 => Đơn vị = 3 + 2 + 1 + 9 + 8 + 1 = 24 = 6

ý nghĩa

Có thể nói đây là chỉ tiêu quan trọng nhất trong các chỉ tiêu thuộc nhóm số học. Nó kể về con người bên trong, tính cách chi phối, khả năng, tâm lý, nhu cầu, v.v. Đặc biệt, nó là một chỉ dẫn về con đường mà chúng ta nên đi, một bài học để rút ra.

Theo tôi, quan điểm cho rằng đây là một chỉ số về “bài học cuộc sống” là đúng, nhưng chưa đầy đủ. Nếu chúng ta sử dụng khái niệm này để nói về tầm quan trọng của Chỉ số Đường sống, thì tốt thôi. Đối với bài học, bất kỳ thước đo nào cũng dạy chúng ta bài học. Nếu bạn chỉ quan tâm đến các bài học của Chỉ số đường đời, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều. Nghiên cứu kỹ tất cả các chỉ số và hiểu chúng, bạn sẽ thấy và rút ra thông tin cho riêng mình. Chỉ bạn mới có thể hiểu được.

DD = 1

Với Life Path Energy 1, bạn có khả năng lãnh đạo, sự quyết đoán và tinh thần tiên phong. Bạn có thể là một nhà lãnh đạo, dẫn dắt một nhóm, một công ty hoặc một tổ chức với sự hành động, sáng tạo và sẵn sàng đổi mới. Bạn sẽ liên tục tìm kiếm các giải pháp và hướng đi mới để đưa tổ chức và nhóm của mình lên vị trí hàng đầu và cán đích. Nếu bạn là nhà sản xuất, bạn sẽ có xu hướng cải tiến sản phẩm với những tính năng mới, đột phá, chưa từng có trên thị trường. Mong muốn đổi mới và đột phá luôn thường trực trong tâm trí bạn.

Bạn đang vững vàng. Từ quan điểm đến mục tiêu, bạn đều giống nhau. Nếu điều gì đó được xác định là đúng, bạn sẽ bảo vệ nó đến cùng. Nếu bạn chọn một mục tiêu, bạn sẽ giống như một mũi tên, thẳng đến đích. Đối với bạn, mục tiêu là quan trọng nhất, là điều tối thượng. Trên hành trình chinh phục mục tiêu, bạn luôn duy trì tư duy phát triển tích cực. Bạn sẽ tìm kiếm các giải pháp để đạt được mục tiêu của mình và sẽ không dừng lại cho đến khi bạn hoàn thành. Bạn ghét hành động phản cảm, bạn ghét những người chậm chạp và lo lắng, bạn ghét những người có phong cách gây ra vấn đề. Quan điểm của bạn là: tập trung vào giải pháp, không phải vấn đề.

(tiếp tục)


image
image

Giá đặc biệt
76.300 đ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *