Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu được viết bởi tác giả Jason Jennings, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jason Jennings
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hạnh An

Tải Sách Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu PDF

Tải sách Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu

Thay đổi hay là chết: Bí quyết giúp các thương hiệu huyền thoại luôn dẫn đầu

– Nếu bạn không thoải mái với suy nghĩ bản thân đã trở nên lỗi thời, hãy đọc cuốn sách này!

– “Thay đổi hay là chết” mang đến những cách thức mới lạ để đổi hướng, xoay tròn và giải quyết con đường của bạn trong tương lai.

– Đây là một cuốn sách có nhịp độ nhanh, viết rất hay về tầm quan trọng vượt trội của sự thay đổi, đổi mới và kiến tạo – những yêu cầu chính để bất kỳ tổ chức nào cũng có thể thành công lâu dài.

Tất cả chúng ta đều phải trở thành các nhà lãnh đạo kiến tạo

Bản chất công việc cũng như cách vận hành doanh nghiệp rốt cuộc rồi sẽ thay đổi. Cơ may duy nhất để bất kỳ ai trong chúng ta đạt được thành công là liên tục tái hình dung, tái suy nghĩ và tái kiến tạo mọi thứ ta làm cùng cách thức ta làm, để luôn bắt kịp với thời đại. Tất cả chúng ta đều phải trở thành các nhà lãnh đạo kiến tạo, và tốt hơn hết ta nên thực hiện điều này thật nhanh chóng.

So sánh 25 công ty đứng đầu danh sách 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ theo bình chọn của tạp chí Fortune trong năm 2000 và năm 2010, kết quả thật đáng kinh ngạc. Có tới 16 trong số 25 công ty đó rơi khỏi đỉnh cao chỉ trong vòng 10 năm. Gần hai phần ba!

Tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy từ khi danh sách “Fortune 500” được công bố lần đầu vào năm 1955, hơn 90% công ty trong danh sách đó đã bị những đối thủ nhỏ hơn càn quét, bị phá sản, bị thu nhỏ lại tới mức không còn là cái tên quan trọng nữa, hoặc đơn giản là đã đóng cửa.

Dĩ nhiên, những thể chế thịnh vượng này đã có những nguồn tài chính và nhân lực để đảm bảo thành công bền vững. Amoco bị sát nhập; Esmark bị Beatrice Foods thu mua, sau đó bị ConAgra chiếm lấy; Armour bị chia nhỏ; Navistar bị loại khỏi sàn giao dịch chứng khoán New York; Union Carbide bị Dow nuốt chửng; Firestone cuối cùng bị bán cho một công ty cổ phần Nhật Bản. Chỉ duy nhất một công ty – DuPont – xuất hiện trên tất cả danh sách Fortune 500. Tất cả những công ty này đều thất bại trong việc liên tục tăng trưởng, thay đổi, lớn mạnh và kiến tạo bản thân, và cuối cùng họ đã bị loại ra khỏi cuộc chơi.

Ngày nay, khi mà thị trường phương Tây trì trệ, các quốc gia từng là thế giới thứ ba nay tận dụng công nghệ và trở thành những cường quốc sản xuất cùng tầng lớp trung lưu đông đảo hơn Hoa Kỳ, công nghệ khiến mọi thứ ngày càng minh bạch, và khách hàng tin rằng họ có thể có chính xác thứ mình muốn ngay lập tức với cái giá họ sẵn sàng chi trả, tất cả những điều này khi kết hợp lại với nhau gây ảnh hưởng tới môi trường kinh doanh với luật chơi đã bị thay đổi. Bất kỳ ai nghĩ rằng mình là ngoại lệ và không cần liên tục kiến tạo doanh nghiệp, thì thực chất, họ chỉ đang lảng tránh sự thật mà thôi.

Thay vì thừa nhận trách nhiệm cá nhân và giải quyết nguyên nhân gốc rễ của sự thiếu tăng trưởng – chính là thái độ chần chừ không đón nhận thay đổi triệt để, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp dành thời gian tìm các lý do bào chữa cho thành tích nghèo nàn của họ. một số ví dụ biện hộ thường dùng nhất: “Đó là do nền kinh tế; chúng ta sẽ tốt lên khi thời thế tốt lên”.

Nhưng bạn nên nhớ, những công ty tận tâm với sự tăng trưởng luôn đi trước đón đầu mong muốn của khách hàng, họ có dấu ấn về văn hóa và đạt được mục tiêu đó thông qua thay đổi liên tục và kiến tạo triệt để.

Khi một doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, mọi cổ đông, mọi bên liên quan – nhân viên, lãnh đạo, khách hàng, nhà cung cấp và nhà đầu tư – đều hạnh phúc và được hưởng những phần thưởng về mặt tài chính. Khi một doanh nghiệp không tăng trưởng, cũng chính các bên liên quan đó phải hứng chịu tổn thất tài chính, họ tưởng tượng về những ngày tháng tương lai tăm tối hơn hiện ra lờ mờ ở phía chân trời, và cuối cùng họ bắt đầu tìm kiếm cơ hội tốt hơn ở nơi khác.

Cuốn sách “Thay đổi hay là chết” – Bí quyết dẫn đầu của mọi doanh nghiệp

Cuốn sách này không nói về việc thuê ngoài, cũng sẽ không chỉ cho bạn nên xây nhà máy của bạn ở đâu, làm thế nào để phân phối hàng hóa hoặc dịch vụ, ai sẽ là khách hàng của bạn, mô hình kinh doanh của bạn sẽ trông ra sao, hoặc thậm chí bạn sẽ kinh doanh gì.

Nhưng cuốn sách sẽ dạy bạn cách tự tìm ra tất cả mọi thứ và cung cấp những bài học cùng các nguyên tắc, để ngay từ lúc bắt đầu, bạn đã có lợi thế vượt trội so với tất cả những người khác. Bạn sẽ biết được những cá nhân và doanh nghiệp liên tục kiến tạo bản thân và tổ chức đã làm gì để luôn đi trước đón đầu.

Bạn sẽ biết phải từ bỏ những gì trong tư duy và định kiến, phải hành động từ đâu, phải lôi kéo người khác như thế nào để họ có chung suy nghĩ với bạn trong việc thay đổi và trên hết là học cách có một thái độ quyết đoán, dứt khoát để kiến tạo, bứt phá ra khỏi vùng an toàn.

Nếu bạn đã sẵn sàng, cuốn sách này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn trở thành nhà kiến tạo liên tục.

Xem Thêm Thông Tin Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu PDF

Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu MOBI

Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu Jason Jennings ebook

Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu EPUB

Thay Đổi Hay Là Chết – Bí Quyết Giúp Các Thương Hiệu Huyền Thoại Luôn Dẫn Đầu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jason Jennings
Hongde Press

2019

348

bìa mềm

350

Hân An

Thay đổi hoặc chết: Bí mật để giữ thương hiệu huyền thoại đi trước

– Nếu bạn không thoải mái với việc lạc hậu, hãy đọc cuốn sách này!

– “Thay đổi hoặc Chết” cung cấp những cách mới để thay đổi hướng, xoay và xử lý con đường phía trước.

Đây là một cuốn sách có nhịp độ nhanh, được viết tốt về tầm quan trọng vượt bậc của sự thay đổi, đổi mới và sáng tạo – những yêu cầu quan trọng đối với sự thành công lâu dài của bất kỳ tổ chức nào.

Tất cả chúng ta phải là những nhà lãnh đạo mang tính xây dựng

Bản chất công việc và cách thức hoạt động kinh doanh cuối cùng sẽ thay đổi. Cơ hội duy nhất để bất kỳ ai trong chúng ta thành công là tiếp tục hình dung lại, suy nghĩ lại và sáng tạo lại mọi thứ chúng ta làm cũng như cách chúng ta làm để theo kịp thời đại. Tất cả chúng ta đều phải trở thành những nhà lãnh đạo mang tính xây dựng và chúng ta nên làm điều đó càng sớm càng tốt.

So sánh 25 công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500 các công ty lớn nhất của Mỹ năm 2000 và 2010, kết quả thật đáng kinh ngạc. Trong số 25 công ty này, có tới 16 công ty đã giảm từ mức đỉnh điểm chỉ trong 10 năm. Gần hai phần ba!

Tìm hiểu sâu hơn và bạn sẽ thấy rằng kể từ khi danh sách Fortune 500 được công bố lần đầu tiên vào năm 1955, hơn 90% các công ty trong danh sách đã bị đuổi ra khỏi nhà, phá sản hoặc bị tịch thu bởi các đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn. Thu hẹp đến mức không còn là một cái tên quan trọng, hoặc chỉ đơn giản là đóng cửa.

Tất nhiên, những tổ chức đang phát triển mạnh này đã có đủ nguồn lực tài chính và nhân lực để đảm bảo thành công liên tục. Amoco được sáp nhập; Esmark được mua lại bởi Beatrice Foods, sau đó là ConAgra; Armor bị phá vỡ; Navistar bị hủy niêm yết khỏi NYSE; Union Carbide bị sáp nhập bởi Dow; Firestone cuối cùng được bán cho một công ty mẹ của Nhật Bản. Chỉ có một công ty – DuPont – xuất hiện trong tất cả danh sách Fortune 500, và tất cả đều không liên tục phát triển, thay đổi, phát triển và tái tạo chính mình, và cuối cùng đã bị loại.

Ngày nay, với việc các thị trường phương Tây trì trệ, công nghệ đã biến mọi thứ thành khả thi một khi các nước thế giới thứ ba khai thác công nghệ để trở thành cường quốc sản xuất và tầng lớp trung lưu lớn hơn Hoa Kỳ. Tăng tính minh bạch, khách hàng tin tưởng rằng họ có thể nhận được những gì họ muốn ngay lập tức với những gì họ sẵn sàng trả, tất cả kết hợp để tác động đến môi trường kinh doanh khi trò chơi thay đổi. Bất cứ ai nghĩ rằng họ là ngoại lệ và không cần phải liên tục xây dựng doanh nghiệp thì họ thực sự đang trốn tránh sự thật.

Thay vì thừa nhận trách nhiệm cá nhân và giải quyết nguyên nhân gốc rễ của tình trạng tăng trưởng chậm chạp, do ngại chấp nhận sự thay đổi căn bản, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp lại dành thời gian bào chữa cho thành tích kém cỏi của mình. Một số lời bào chữa được sử dụng nhiều nhất: “Đó là vì nền kinh tế; khi thời gian trở nên tốt hơn, chúng ta sẽ trở nên tốt hơn.”

Nhưng bạn nên nhớ rằng các công ty cam kết tăng trưởng luôn đi trước mong muốn của khách hàng, họ có dấu ấn văn hóa và họ đạt được điều này thông qua sự thay đổi liên tục và đổi mới triệt để.

Khi một doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, mọi cổ đông, mọi bên liên quan — nhân viên, lãnh đạo, khách hàng, nhà cung cấp và nhà đầu tư — đều hạnh phúc và được khen thưởng về mặt tài chính. Khi các doanh nghiệp không phát triển được, các bên liên quan cùng chịu thiệt hại về tài chính, họ mơ tưởng về những ngày đen tối phía trước, và cuối cùng họ bắt đầu tìm kiếm những cơ hội tốt hơn ở nơi khác.

Cuốn sách “Thay đổi hoặc Chết” – Lời khuyên để dẫn đầu mọi doanh nghiệp

Cuốn sách này không nói về gia công phần mềm, cũng không cho bạn biết vị trí xây dựng nhà máy, cách cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ, ai sẽ là khách hàng của bạn, mô hình kinh doanh của bạn, bạn sẽ như thế nào, hoặc thậm chí bạn sẽ trở thành loại hình kinh doanh nào. .

Nhưng cuốn sách này sẽ dạy bạn cách tự giải quyết mọi vấn đề, đồng thời cung cấp các bài học và nguyên tắc để bạn có lợi thế hơn những người khác ngay từ đầu. Bạn sẽ tìm hiểu về cách các cá nhân và doanh nghiệp liên tục chuyển đổi bản thân và cách các tổ chức có thể dẫn đầu.

Bạn sẽ biết nên loại bỏ những suy nghĩ và thành kiến ​​của mình, hành động ở đâu, cách thu hút người khác để họ có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn về sự thay đổi và quan trọng nhất, học cách sống tích cực. Tạo và phá vỡ các vùng thoải mái một cách dứt khoát và dứt khoát.

Nếu bạn đã sẵn sàng, cuốn sách này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn trở thành những người sáng tạo bền vững.


image
image
image

Giá đặc biệt
134.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *