Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () được viết bởi tác giả Nicola Cook, Lê Huy Lâm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nicola Cook, Lê Huy Lâm
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () PDF

Tải sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống ()

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống ()

Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống ()
Cuộc sống của bạn đang gặp vấn đề hay bạn đang muốn thay đổi điều gì đó liên quan đến bản thân?
Vậy thì bạn không đơn độc. Hầu như tất cả chúng ta đều có cảm giác như vậy vào thời điểm nào đó trong cuộc đời. Hầu hết chúng ta đều muốn mình giỏi hơn ở một lĩnh vực nào đó hoặc muốn loại bỏ những thói quen xấu. Có lẽ bạn muốn tự tin hơn hoạc thành công hơn. Cũng có thể bạn muốn giảm cân hoặc có thu nhập cao hơn, tìm được công việc yêu thích hoặc hàn gắn một mối quan hệ.
Cho dù cần điều chỉnh một số vấn đề hay cần quan tâm nhiều hơn đến toàn bộ cuộc sống của mình, thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết mình bắt đầu từ đâu và làm thế nào để ứng phó với những tình huống tưởng chừng như không thể vượt qua.
Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ trong quyển sách đặc biệt này. Sách tiết lộ các bí quyết giúp bạn tạo ra những thay đổi để đạt đến thành công cùng những lời chỉ dẫn rất cụ thể.
Thay đổi tư duy thay đổi cuộc sống giúp bạn giữ lại tất cả những nét độc đáo cũng như những thói quen tốt của bản thân, đồng thời hướng dẫn bạn cách loại bỏ những tật xấu, thay đổi những điều cần thay đổi, giải toả những vướng mắc trong đời sống tinh thần vốn đang kìm hãm bạn và giúp bạn trở thành người hoàn thiện.
Đã đến lúc bạn cần khám phá những điều đơn giản nhưng theo thời gian sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho bạn và sức khoẻ, tài sản và cả niềm hạnh phúc. Đã đến lúc bạn cần khám phá con người mới trọn vẹn của bạn.

Mua sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () tại đây với giá

146.520 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () PDF

Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () MOBI

Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () Nicola Cook, Lê Huy Lâm ebook

Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () EPUB

Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nicola Cook, Le Huy Lam
bìa mềm

2015

250

330

Change Your Mind Change Your Life (2015 Edition)

Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, hoặc muốn thay đổi bản thân?

Vậy thì bạn không đơn độc. Hầu như tất cả chúng ta đều đã từng cảm thấy như vậy vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Hầu hết chúng ta đều muốn trở nên giỏi hơn ở một thứ gì đó hoặc phá bỏ một thói quen xấu. Có thể bạn muốn tự tin hơn hoặc thành công hơn. Có thể bạn muốn giảm cân hoặc kiếm được nhiều tiền hơn, tìm một công việc bạn yêu thích hoặc hàn gắn một mối quan hệ.

Cho dù bạn cần một số điều chỉnh, hoặc bạn cần chăm sóc nhiều hơn cho toàn bộ cuộc sống của mình, điều quan trọng nhất là bạn phải biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để đối phó với những tình huống tưởng chừng như không thể xảy ra.

Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ trong cuốn sách đặc biệt này. Cuốn sách này tiết lộ những bí quyết giúp bạn thay đổi thành công với những hướng dẫn rất cụ thể.

thay đổi suy nghĩ của bạn thay đổi cuộc sống của bạn Giúp bạn giữ lại tất cả những nét độc đáo và thói quen tốt của mình, dạy bạn cách phá bỏ những thói quen xấu, thay đổi những gì cần thay đổi và xóa bỏ những vướng mắc trong đời sống tinh thần của bạn. một người hoàn chỉnh.

Đã đến lúc khám phá những điều đơn giản có thể có tác động to lớn đến bạn và sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc của bạn theo thời gian. Đã đến lúc khám phá con người hoàn toàn mới của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
146.520 đồng Việt Nam

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *