Thư viện PDF Selavia Cuốn sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
255
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
433 gram
✅ Người dịch
First News

Download ebook The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – PDF

Tải sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) –

Hình ảnh bìa sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) –

Tuyển tập những câu chuyện hay nhất Chicken Soup For The Soul. Đôi khi chỉ cần một câu chuyện để… truyền cảm hứng cho một ngày mới; thay đổi một hướng đi; chữa lành tổn thương của một trái tim; sống dậy một tâm hồn; nuôi dưỡng một ước mơ; và có thể cứu được một cuộc đời,…  

Cách đây gần 10 năm, First News giới thiệu bộ sách nổi tiếng thế giới Chicken Soup for the Soul của hai tác giả Jack Canfields và Mark Victor Hansen đến với độc giả Việt Nam lần đầu tiên. Trong 10 năm qua, bộ sách Chicken Soup for the Soul bao gồm 26 quyển với nhiều đề tài xoay quanh cuộc sống như: Khi bạn chỉ có một mình, Vòng tay của Mẹ, Quà tặng tâm hồn dành cho tình yêu, Bài học từ những người bạn nhỏ, Điểm tựa yêu thương, Tìm lại giá trị cuộc sống… Bộ sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi qua những bài học giản dị mà quý báu, chân thực mà cảm động từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống.

Cuốn sách Chicken Soup for the Soul đầu tiên đã ra đời vào ngày 28/6/1993 và liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Bản thân Jack Canfield và Mark Victor Hansen cũng đã liên tục giữ vị trí “Tác giả có Sách Bán chạy nhất trong năm” (The Best-Selling Authors of the Year) và đã được ghi vào bộ sách kỷ lục thế giới Guinness là tác giả được yêu thích nhất có cùng lúc 7 tựa sách trong bộ sách Chicken Soup for the Soul được thời báo New York Times bình chọn là những cuốn sách bán chạy nhất.

Thế nhưng, ít ai biết được trước đó, quyển sách này đã bị đến 30 nhà xuất bản từ chối. Sau đó, bản thảo đã được gởi đến Peter Vegso, chủ tịch tập đoàn Tập đoàn Xuất Bản Health Communications. May mắn thay, Peter Vegso đã sớm nhận ra những giá trị tiềm ẩn của quyển sách và đồng ý xuất bản ngay Bộ sách Chicken Soup for the Soul đã mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, những câu chuyện có thể tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Với mong muốn tiếp tục mang những câu chuyện ý nghĩa đến với bạn đọc, First News giới thiệu quyển sách “Tuyển tập những câu chuyện hay nhất Chicken Soup for the Soul” là một tuyển tập gồm 50 câu chuyện được chắt lọc từ hàng trăm câu chuyện trong bộ sách Chicken Soup nổi tiếng được xuất bản trong nhiều năm qua.

Bố cục sách được chia làm 2 phần chính là Tình yêu và Cuộc sống, mỗi phần chính gồm có 2 phần nhỏ. Tất cả nhằm chuyển đến độc giả những giá trị căn bản nhất trong đời sống: một nền tảng tình cảm vững chắc từ gia đình và mọi điều xung quanh ta, để từ đó mỗi chúng ta tìm được niềm tin và sự dũng cảm trong hành trình cuộc sống, vượt qua khó khăn và tự tạo nên giá trị của riêng mình. Và cứ thế, chúng ta tiếp tục tô điểm và cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu tiếp nối trong cuộc sống này.  

Về hình thức, phiên bản tuyển chọn này vẫn trung thành với cách trình bày song ngữ như trước đây, bên cạnh một số hiệu đính về nội dung để quyển sách được hoàn thiện hơn, trình bày đẹp hơn để đáp lại tình cảm và sự mong đợi của bạn đọc. Quyển sách với bìa cứng, thiết kế dễ thương và sinh động rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè và người thân yêu.

 “Tuyển tập những câu chuyện hay nhất Chicken Soup For The Soul” được phát hành tại nhà sách Trí Việt – 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Thông tin về tác giả:

JACK CANFIELD: là một diễn thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của đại học Massachusets và học vị tiến sĩ tại đại học Santa Monica. Với nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm cuộc sống phong phú từ thực tế và kiến thức sâu rộng, với cách nói chuyện đầy sức thuyết phục và lôi cuốn cùng với khả năng nhạy cảm với cuộc sống tinh thần và nội tâm của người khác Jack đã giúp rất nhiều người khám phá sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình. Trong suốt 25 năm, ông đã thực hiện những lần chia sẻ và các buổi nói chuyện với hàng triệu người và được mời nói chuyện với nhân viên những tập đoàn lớn như: Sony Pictures, Federal Express, Sonic Burger, Income Builders International, Virgin Records, Merrill Lynch…    

MARK VICTOR HANSEN: cũng là một diễn thuyết gia rất tâm huyết. Ông đã thực hiện hơn 4 ngàn buổi nói chuyện cho hơn 2 triệu thính giả ở 32 quốc gia về các đề tài về cuộc sống, hàn gắn vết thương, tìm kiếm sức mạnh tinh thần và phát triển nội tâm, chiến lược kinh doanh và hiệu quả trong công việc. Ông nhiều lần được mời nói chuyện trên các đài truyền hình và phát thanh nổi tiếng như: ABC, CBS, PBS, CNN… và hiện đang là một trong những nhân vật được khán thính giả yêu thích nhất.

Mua sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – ở đâu

Bạn có thể mua sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – PDF

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – MOBI

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – EPUB

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

255

bìa cứng

433

tin tức đầu tiên

Tuyển tập truyện hay nhất trong Chicken Soup for the Soul. Đôi khi tất cả những gì cần là một câu chuyện … để truyền cảm hứng cho một ngày mới; thay đổi hướng đi; hàn gắn trái tim tan vỡ; đánh thức tâm hồn; nuôi dưỡng ước mơ; và có thể cứu sống …

Cách đây gần 10 năm, First News lần đầu tiên giới thiệu bộ truyện Chicken Soup for the Soul nổi tiếng thế giới của Jack Canfields và Mark Victor Hansen đến độc giả Việt Nam. Hơn 10 năm qua, bộ sách Chicken Soup for the Soul đã bao gồm 26 cuốn, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống, như: nỗi cô đơn, vòng tay của mẹ, món quà tâm hồn yêu thương, bài học từ bạn bè, điểm tựa của tình yêu và khám phá lại giá trị của cuộc sống … Bộ truyện song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, gây ấn tượng và yêu mến cho độc giả mọi lứa tuổi bằng những bài học giản dị đáng quý, chân thực và cảm động từ những câu chuyện có thật.

Cuốn sách Chicken Soup for the Soul đầu tiên ra đời ngày 28/6/1993, đã liên tiếp giành được nhiều giải thưởng danh giá. Jack Canfield và Mark Victor Henson cũng đã liên tiếp được vinh danh là “Nhà văn bán chạy nhất của năm” và được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là Nhà văn bán chạy nhất của năm. Trong khi đó, bảy cuốn trong loạt Chicken Soup for the Soul đã được The New York Times bình chọn là những cuốn sách bán chạy nhất.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó cuốn sách đã bị 30 nhà xuất bản từ chối xuất bản. Bản thảo sau đó được gửi đến Peter Wigso, chủ tịch của Nhà xuất bản Truyền thông Sức khỏe. Thật may mắn, Peter Wiggsauer đã nhanh chóng nhận ra giá trị tiềm ẩn của cuốn sách và đồng ý xuất bản ngay bộ sách Chicken Soup for the Soul, mang đến cho độc giả nhiều câu chuyện cảm động, có thể làm mới tâm hồn và cuộc sống thêm ý nghĩa.

Với mong muốn tiếp tục mang đến cho độc giả những câu chuyện ý nghĩa, First News đã cho ra mắt The Best of Chicken Soup for the Soul, tuyển tập 50 câu chuyện được chắt lọc từ hàng trăm câu chuyện. Các câu chuyện đã được xuất bản trong nhiều năm trong loạt Chicken Soup nổi tiếng.

Bố cục cuốn sách chia làm 2 phần chính là tình yêu và cuộc sống, mỗi phần chính gồm 2 phần nhỏ. Tất cả nhằm truyền tải đến người đọc những giá trị cơ bản nhất trong cuộc sống: nền tảng tình cảm vững chắc từ gia đình và mọi thứ xung quanh, cho phép mỗi chúng ta tìm thấy niềm tin và lòng dũng cảm khi hành động. Đối phó với cuộc sống, vượt qua khó khăn và tạo ra giá trị của riêng bạn. Và cứ thế, chúng tôi tiếp tục đánh bóng và cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu tiếp theo của cuộc sống này.

Về hình thức, ấn bản được chọn lọc này vẫn trung thành với cách trình bày song ngữ như mọi khi, ngoại trừ một số chỉnh sửa về nội dung để cuốn sách được hoàn thiện hơn và trình bày tốt hơn, đáp lại sự yêu mến và ủng hộ của độc giả. Sách bìa cứng với thiết kế dễ thương, sinh động, thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và gia đình.

“Những Câu Chuyện Hay Nhất Về Súp Gà Cho Tâm Hồn” được phát hành tại Nhà sách Mitsukoshi – 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh và các nhà sách toàn quốc.

thông tin tác giả:

JACK CANFIELD: Diễn giả nổi tiếng người Mỹ, tốt nghiệp Đại học Harvard, lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Massachusetts và tiến sĩ tại Đại học Santa Monica. Với kinh nghiệm thực tế và cuộc sống phong phú cùng kiến ​​thức sâu rộng, cách nói thuyết phục và lôi cuốn cùng với khả năng nhạy cảm với đời sống tinh thần và nội tâm của người khác, Jack đã giúp nhiều người khám phá ra sức mạnh để theo đuổi và đạt được mục tiêu của họ. những giấc mơ. Trong 25 năm, ông đã nói và thuyết trình trước hàng triệu người và được mời nói chuyện với nhân viên của các công ty lớn như: Sony Pictures, FedEx, Sonic Burger, Income Builders International, Virgin Records, Merrill …

MARK VICTOR HANSEN: Cũng là một diễn giả rất nhiệt tình. Ông đã nói hơn 4.000 lần ở 32 quốc gia với hơn 2 triệu khán giả về các chủ đề như sống, chữa bệnh, tìm kiếm sức mạnh tinh thần và trưởng thành bên trong, chiến lược kinh doanh và năng suất. Anh từng nhiều lần được mời diễn thuyết trên các đài truyền hình, đài phát thanh nổi tiếng như ABC, CBS, PBS, CNN và hiện là một trong những nhân vật được khán giả yêu thích nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *