Thư viện PDF Selavia Cuốn sách The Big Nine được viết bởi tác giả Amy Webb, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Big Nine được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: The Big Nine PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Amy Webb
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Phượng Linh

Download ebook The Big Nine PDF

Tải sách The Big Nine PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Big Nine

Hình ảnh bìa sách The Big Nine

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Big Nine

The big nine là một cuốn sách giàu kiến thức, đưa ra những dự đoán táo bạo về tương lai của AI. Tác giả đã gạt bỏ những yếu tố giật gân sang một bên, nhường chỗ cho luận điểm khoa học, bối cảnh lịch sử sâu sắc, và mức độ hợp lý đến khó tin. Cuốn sách dễ đọc, dễ liên tưởng, thể hiện vốn kiến thức sâu rộng của tác giả về ngành khoa học thúc đẩy công nghệ AI và tình hình địa chính trị căng thẳng có thể xảy ra giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc nói riêng. Tác giả cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cách AI tái định hình các ngành kinh tế và trật tự thế giới hiện tại của con người, và cô cũng vạch ra kế hoạch chi tiết để giúp nhân loại vươn tới lộ trình phát triển tốt đẹp hơn.

Mua sách The Big Nine ở đâu

Bạn có thể mua sách The Big Nine tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Big Nine PDF

The Big Nine MOBI

The Big Nine Amy Webb ebook

The Big Nine EPUB

The Big Nine full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Amy Weber
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

420

bìa mềm

450

Fangling

Big Nine là một cuốn sách nhiều thông tin với những dự đoán táo bạo về tương lai của trí tuệ nhân tạo. Tác giả gạt yếu tố phiến diện sang một bên để nhường chỗ cho lập luận khoa học, bối cảnh lịch sử sâu sắc và mức độ xác đáng đến khó tin. Cuốn sách này dễ đọc, dễ hiểu và thể hiện kiến ​​thức sâu rộng của tác giả về khoa học tiên tiến của công nghệ AI, đặc biệt là tình hình địa chính trị có khả năng căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Tác giả cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cách trí tuệ nhân tạo đang định hình lại các lĩnh vực kinh tế và trật tự thế giới hiện tại của con người, đồng thời cô cũng vạch ra một kế hoạch chi tiết để giúp nhân loại bắt tay vào con đường phát triển tốt hơn và một tương lai tốt đẹp hơn.


image

Giá đặc biệt
151.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *