Thư viện PDF Selavia Cuốn sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa được viết bởi tác giả Jeffrey W Hayzlett, Jim Eber, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jeffrey W Hayzlett, Jim Eber
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
342
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Mr Robot

Download ebook The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa PDF

Tải sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa

Hình ảnh bìa sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa

Các nhà lãnh đạo hiện nay cần phải động viên, tương tác, lắng nghe và trong mọi tình huống giao tiếp với nhân viên cũng như khách hàng. The Hero Factor thảo luận về tầm quan trọng của văn hóa công ty như là xương sống của bất kỳ doanh nghiệp đang và sẽ thành công nào. Các công ty có khả năng lãnh đạo nhưng lại bác bỏ tầm quan trọng của tính minh bạch sẽ có nhiều khả năng bị kêu gọi vì không tuân theo các tuyên bố về sứ mệnh và mục tiêu trên trang web chính thức của họ.

Tìm hiểu và học cách phát triển các đặc điểm của công ty sẽ giúp những nhà kinh doanh trở thành anh hùng, thay đổi cách thức vận hành tổ chức, sống theo giá trị và sau đó là hình thành nên một nền văn hóa doanh nghiệp hùng mạnh nơi họ:

• Đầu tư vào con người như một con đường để hòa nhập

• Tái hiện vai trò của lãnh đạo doanh nghiệp vượt ngoài tầm chính trị

• Phục vụ người khác/lợi ích chung

• Tạo ra thế hệ lãnh đạo anh hùng tiếp theo

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng tinh thần lãnh đạo quả cảm là một lựa chọn – lựa chọn để trở nên hơn cả tốt đẹp, hơn cả vĩ đại dù bạn có đang ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Tinh thần lãnh đạo quả cảm không chọn bạn. Đó là sự lựa chọn có ý thức của các công ty và các nhà lãnh đạo: để quyết định thứ mà họ coi trọng là gì và giữ bản thân họ chịu trách nhiệm hiện thực hóa những giá trị đó một cách nhất quán và bền bỉ trong tất cả mọi việc họ làm. Đây là nơi cuộc hành trình Nhân tố quả cảm của chúng ta bắt đầu. Trong phần đầu tiên này, tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn biết lời kêu gọi hướng tới tinh thần lãnh đạo có thể mang dáng vẻ như thế nào đối với bạn (Xét cho cùng, mọi câu chuyện khởi nguồn đều khác nhau.) Sau đó, chúng ta sẽ đưa ra một định nghĩa về Nhân tố quả cảm và học cách để có thể đo lường được nhân tố này.

Mục lục:

Câu chuyện khởi nguồn

Phần 1: Lời kêu gọi hướng tới tinh thần lãnh đạo quả cảm và nhân tố quả cảm

Phần 2: Quyết tâm quả cảm: Các giá trị của bạn

Phần 3: Quyết tâm quả cảm: Cách bạn đánh giá người khác

Phần kết

Người hùng dám đứng lên: Di sản của bạn sẽ là gì?

Bản đánh giá nhân tố quả cảm?

Thông tin tác giả:

Jeffrey W. Hayzlett là một nhà kinh doanh nổi tiếng toàn cầu và là diễn giả, tác giả, biên tập viên và người dẫn của chương trình C-Suite cùng Jeffrey Hayzlett trên C-Suite TV. Ông là CEO của The Hayzlett Group, một công ty tư vấn quốc tế tập trung vào dẫn dắt sự thay đổi và phát triển để tăng trưởng cao.

Jim Eber là một nhà văn và cộng tác viên marketing kỳ cựu chuyên về kinh doanh và thực phẩm. Ông đã làm việc với nhiều cây viết mới và những người khai sinh của nhiều dự án. Ông cũng từng là tác giả của cuốn sách bán chạy The Mirror Test: Is your business really breathing?

Trích đoạn sách:

TƯ DUY QUẢ CẢM

Ý nghĩa của việc sở hữu một tư duy quả cảm chính là các nhà lãnh đạo, doanh nhân và chủ doanh nghiệp ngày nay biết rằng họ không thể chỉ chăm chăm phục vụ khách hàng, cổ đông, bản thân rồi kỳ vọng nhân viên của họ sẽ chịu nhận lấy phần đầu thừa đuôi thẹo. Họ cần kết nối, lắng nghe và cho người) của họ (cũng như khách hàng, đối tác, đại lý và cộng đồng) tham gia vào các buổi họp bàn kinh doanh. Họ phải khiến những con người đó cảm thấy rằng mục tiêu của họ ăn khớp với các mục tiêu của doanh nghiệp và những người đứng đầu doanh nghiệp bởi thực tế chúng vốn là như vậy. Bởi lẽ họ sở hữu các giá trị thực chất. Các giá trị không chỉ tồn tại trên giấy tờ, trong những lời tuyên bố về sứ mệnh hay bản cáo bạch hàng năm của công ty mà còn được quan sát thấy mỗi ngày trong nền văn hóa của tổ chức.

Đó là bước cần thiết đầu tiên để các công ty và lãnh đạo bộc lộ được Nhân tố quả cảm. Bạn có thể đang làm như vậy rồi. Tôi tin rằng hầu hết các doanh nghiệp và lãnh đạo về cơ bản là tốt, giống như tôi và doanh nghiệp của tôi vậy. Họ muốn trở thành người hùng. Chỉ là họ chưa tiến xa như họ tưởng trong việc hiện thực hóa, dẫn dắt và kết nối các giá trị của họ lan tỏa ra toàn bộ tổ chức mà thôi. Hoặc có lẽ họ đang làm ăn tốt trong một khoảng thời gian dài nhưng lại bị mắc kẹt trong câu chuyện của chính họ. Họ đã trở thành người hùng hoặc gần chạm vạch đích và mắc phải căn bệnh tự mãn để rồi thất bại trong việc đầu tư một cách nhất quán và kiên trì vào khách hàng, đồng thời lắng nghe khách hàng cũng như thị trường. Họ thất bại trong việc đào tạo nhân viên:

Thoát khỏi hiện trạng rồi tạo dựng và duy trì môi trường văn hóa quả cảm;

Phục vụ mọi người và những lợi ích chung;

Tránh những “lý do tại sao không” và tránh sa ngã khi mọi việc trở nên khó khăn;

Phấn đấu tạo ra thế hệ lãnh đạo quả cảm kế cận.

Đó là những gì tôi đã nhận ra về bản thân và cũng là những gì mà The Hero Club cần. Nhiều năm trước khi tôi tham gia, câu lạc bộ chỉ chấp nhận CEO hay lãnh đạo của các công ty có trị giá hàng tỷ đô-la. Tôi đã tranh luận rằng mặc dù yếu tố tối ưu hóa hệ thống vận hành và doanh thu bền vững là rất quan trọng, bạn không nhất thiết phải xuất thân từ những gia đình danh gia vọng tộc thì mới có đủ tư cách tham gia The Hero Club. Chúng ta cần mở rộng vòng tay với những người lãnh đạo mà tài sản của họ không tương đương mức GDP của vài quốc gia gộp lại nhưng nền văn hóa công ty mà họ sở hữu biết coi trọng cả lợi nhuận lẫn con người. Chúng ta cần thế hệ người hùng kế cận, những con người điều hành những doanh nghiệp được gây dựng trên những giá trị vượt lên trên khuôn khổ của những câu khẩu hiệu và quy trình bán hàng tiếp thị và hiếm khi xuất hiện trên các dòng tít. Những con người tìm kiếm đường lối lãnh đạo với mục đích cao cả chứ không phải vì thứ lợi ích tầm thường ở chốn văn phòng. Những con người biết hoàn trả theo phương thức vượt ra ngoài khuôn khổ của việc trích một phần doanh thu làm từ thiện, một công việc tuy ý nghĩa nhưng đầy tính thụ động. Những con người chia sẻ không chỉ tiền bạc mà còn cống hiến cả thời gian lẫn tài năng của bản thân để tạo ra tác động quanh năm suốt tháng.

Nếu bạn thấy điều đó giống với con người bạn, hãy cùng với tôi hướng tới tinh thần lãnh đạo quả cảm. Hãy thoát khỏi những khuôn mẫu của phương thức lãnh đạo cũ kỹ, chính trị đảng phái, những đường hướng vô giá trị và tạo thêm nhiều nhà lãnh đạo quả cảm cho thế hệ con cháu chúng ta sau này.

Hãy cùng nhau trở thành người hùng.

NHÂN TỐ QUẢ CẢM CỦA BẠN LÀ GÌ?

Nhân tố quả cảm của bất kỳ tổ chức hay người đứng đầu nào cũng đều được quyết định bởi tổng điểm từ 0 đến 10 của hai thang đánh giá tương đương nhau mà bất cứ người hùng nào cũng phải tự chịu trách nhiệm: Tối ưu hóa hệ thống vận hành và Quyết tâm quả cảm.
Do vậy, phương trình Nhân tố quả cảm có dạng như sau: Tối ưu hóa hệ thống vận hành (0-10) + Quyết tâm quả cảm (0-10) = Nhân tố quả cảm (0-20)

Nếu bạn muốn có được điểm số Tối ưu hóa hệ thống vận hành, Quyết tâm quả cảm và Nhân tố quả cảm của chính mình, hãy thực hiện Bài đánh giá nhân tố quả cảm ở phần cuối cuốn sách này hoặc nhấn vào đường dẫn tới Bài đánh giá mức độ quả cảm trên các trang web dành cho nhân tố quả cảm (https://HeroFactorBook.com), The Hero Club (https://heroceoclub.com/) hoặc The Hayzlett Group (http://hayzlett.com/). Sau đấy, hãy đưa chúng vào thang đánh giá Nhân tố quả cảm (mô tả trong Hình 1.1) để xem bạn thuộc (hay không thuộc) típ anh hùng nào. Bạn muốn làm bài đánh giá này bao nhiêu lần cũng được: Hãy kiểm tra xem bản thân bạn đang đứng ở đâu, sau khi bạn đọc hết phần 1 (phần định nghĩa tất cả ba thành phần của phương trình Nhân tố quả cảm), và sau khi bạn đọc xong cả cuốn sách (nội dung đi sâu vào cả hai thành phần tạo nên Quyết tâm quả cảm và là phần cốt lõi của Nhân tố quả cảm: Các giá trị của bạn và việc bạn coi trọng người khác như thế nào). Hãy thử xem kết quả đánh giá về Nhân tố quả cảm của bạn có thay đổi hay không!
Hình 1.1. Thang điểm Nhân tố quả cảm

Mua sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa ở đâu

Bạn có thể mua sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa PDF

The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa MOBI

The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa Jeffrey W Hayzlett, Jim Eber ebook

The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa EPUB

The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jeffrey W. Hazlet, Jim Eber
Báo Công thương

Năm 2021

342

bìa mềm

350

Mr Robot

Các nhà lãnh đạo ngày nay cần phải động viên, gắn kết, lắng nghe và giao tiếp với nhân viên và khách hàng trong mọi tình huống. Nhân tố Anh hùng thảo luận về tầm quan trọng của văn hóa công ty như là xương sống của bất kỳ doanh nghiệp thành công và tương lai nào. Các công ty có quyền lãnh đạo nhưng phủ nhận tầm quan trọng của tính minh bạch có nhiều khả năng bị đổ lỗi vì không tuân theo các tuyên bố về sứ mệnh và mục đích của họ trên các trang web chính thức của họ.

Tìm hiểu và học cách nuôi dưỡng tinh thần công ty, giúp các doanh nhân trở thành anh hùng, thay đổi cách thức hoạt động của tổ chức, sống theo các giá trị và từ đó hình thành văn hóa doanh nghiệp.

• Đầu tư vào con người như một con đường để hòa nhập

• Định hình lại vai trò của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp bên ngoài lĩnh vực chính trị

• Phục vụ người khác / lợi ích chung

• Nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo anh hùng tiếp theo

Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn nhận ra rằng sự lãnh đạo can đảm là một sự lựa chọn — một sự lựa chọn không chỉ tốt, vượt quá vĩ đại, bất kể hoàn cảnh của bạn. Những nhà lãnh đạo dũng cảm sẽ không chọn bạn. Đó là một lựa chọn có ý thức của các công ty và các nhà lãnh đạo: quyết định những gì họ đánh giá cao và chịu trách nhiệm về việc thực hiện một cách nhất quán và bền bỉ những giá trị đó. trong mọi thứ họ làm. Đây là sự khởi đầu của hành trình Nhân tố dũng cảm của chúng tôi. Trong phần đầu tiên, tôi sẽ cho bạn thấy lời kêu gọi lãnh đạo có thể trông như thế nào (suy cho cùng, mọi câu chuyện nguồn gốc đều khác nhau.) Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra định nghĩa về yếu tố can đảm và xem cách đo lường nó.

các nội dung:

câu chuyện nguồn gốc

Phần 1: Lời kêu gọi lãnh đạo can đảm và nhân tố dũng cảm

Phần 2: Brave Resolve: Your Values

Phần 3: Dũng cảm giải quyết: Cách bạn đánh giá người khác

Hoàn thành

Những anh hùng dám đứng lên: Di sản của bạn sẽ là gì?

Đánh giá yếu tố dũng cảm?

thông tin tác giả:

Jeffrey W. Hazellet Một doanh nhân, diễn giả, tác giả, biên tập viên và người dẫn chương trình C-Suite nổi tiếng thế giới cùng với Jeffrey Hayzlett trên C-Suite TV. Ông là Giám đốc điều hành của Hayzlett Group, một công ty tư vấn quốc tế tập trung vào việc thúc đẩy sự thay đổi và phát triển để tăng trưởng cao.

Jim Eber là một nhà văn và cộng sự tiếp thị cao cấp chuyên về kinh doanh và thực phẩm. Anh ấy đã làm việc với nhiều nhà văn và nhà sáng tạo mới trong nhiều dự án.Anh ấy cũng là tác giả có sách bán chạy nhất Thử thách trong gương: Doanh nghiệp của bạn có thực sự hấp dẫn không?

Trích sách:

Những suy nghĩ bí mật

Có một tinh thần dũng cảm có nghĩa là các nhà lãnh đạo, doanh nhân và chủ doanh nghiệp ngày nay biết rằng họ không thể chỉ phục vụ khách hàng, cổ đông và bản thân họ, đồng thời mong đợi nhân viên của họ chấp nhận những cái đầu thừa. Họ cần kết nối, lắng nghe và thu hút nhân viên của mình (cũng như khách hàng, đối tác, cơ quan và cộng đồng) trong các cuộc họp kinh doanh. Họ phải làm cho những người này cảm thấy rằng mục tiêu của họ phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo của nó, bởi vì họ là như vậy. Bởi vì họ có có giá trị nội tạiGiá trị không chỉ tồn tại trên giấy, trong tuyên bố sứ mệnh của công ty hoặc bản cáo bạch hàng năm, mà còn được quan sát hàng ngày trong văn hóa của tổ chức.

Đối với các công ty và các nhà lãnh đạo, việc phát hiện ra yếu tố dũng cảm là bước đầu tiên cần thiết. Bạn có thể đang làm điều tương tự. Tôi tin rằng hầu hết các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo về cơ bản là tốt, giống như tôi và doanh nghiệp của tôi.họ nghĩ là một anh hùng. Chỉ là họ không nhiều như họ nghĩ về mặt triển khai, dẫn đầu và kết nối các giá trị của họ trong toàn tổ chức. Hoặc có thể lâu nay họ vẫn làm tốt nhưng lại bị cuốn vào câu chuyện của chính mình. Họ hoặc trở thành anh hùng, hoặc họ về đích và tự mãn hợp đồng, không đầu tư nhất quán vào khách hàng và lắng nghe khách hàng và thị trường. Họ không đào tạo được nhân viên để:

Thoát khỏi hiện trạng, tạo dựng và duy trì môi trường văn hóa của lòng dũng cảm và trách nhiệm;

Phục vụ nhân dân, phục vụ công ích;

Tránh “tại sao không” và tránh ngã khi mọi việc trở nên khó khăn;

Làm việc để phát triển thế hệ lãnh đạo can đảm tiếp theo.

Đó là những gì tôi cần biết về bản thân và câu lạc bộ những người hùng. Một vài năm trước khi tôi tham gia, câu lạc bộ chỉ chấp nhận các CEO hoặc lãnh đạo của các công ty hàng tỷ đô la. Tôi nghĩ rằng trong khi tối ưu hóa hệ điều hành và thu nhập bền vững là rất quan trọng, bạn không cần phải nổi tiếng để có đủ điều kiện tham gia câu lạc bộ các anh hùng. Chúng ta cần mở rộng vòng tay với những nhà lãnh đạo có tài sản không bằng tổng GDP của một số quốc gia, nhưng có văn hóa doanh nghiệp coi trọng cả lợi nhuận và con người. Chúng ta cần thế hệ anh hùng tiếp theo, những người điều hành doanh nghiệp với những giá trị vượt ra ngoài khẩu hiệu, quy trình bán hàng và tiếp thị và hiếm khi tìm thấy trên Internet. Một người tìm kiếm sự lãnh đạo vì những mục đích cao cả, không phải vì những lợi ích vụn vặt của văn phòng. Những người biết cách cho đi không chỉ là đóng góp một phần thu nhập của mình cho tổ chức từ thiện là một công việc bổ ích nhưng thụ động. Mọi người không chỉ chia sẻ tiền của họ, họ dành thời gian và tài năng của mình, tạo ra tác động quanh năm và tháng này qua tháng khác.

Nếu điều này nghe giống bạn, hãy tham gia cùng tôi trên hành trình dẫn đến sự can đảm. Hãy thoát khỏi những khuôn mẫu về lãnh đạo cổ hủ, chính trị đảng phái và những đường lối vô giá trị và tạo ra những nhà lãnh đạo dũng cảm hơn cho con cháu của chúng ta.

Hãy cùng nhau trở thành anh hùng.

Yếu tố tính cách của bạn là gì?

Yếu tố anh hùng của bất kỳ tổ chức hoặc nhà lãnh đạo nào được xác định bằng tổng điểm từ 0 đến 10 trên hai thang đánh giá tương đương mà bất kỳ anh hùng nào cũng phải tự chịu trách nhiệm: Tối ưu hóa Hệ điều hành và Quyết tâm dũng cảm.
Do đó, phương trình hệ số can đảm có dạng sau: Tối ưu hệ điều hành (0-10) + xác định lòng dũng cảm (0-10) = hệ số can đảm (0-20)

Nếu bạn muốn nhận điểm Tối ưu hóa hiệu suất, Quyết tâm dũng cảm và Yếu tố giá trị của riêng mình, vui lòng thực hiện bài đánh giá Yếu tố dũng cảm ở cuối cuốn sách này hoặc nhấp vào liên kết Xếp hạng hợp lệ có trên trang web Yếu tố dũng cảm (https://HeroFactorBook.com ), Câu lạc bộ Anh hùng (https://heroceoclub.com/) hoặc Nhóm Hayzlett (http://hayzlett.com/). Sau đó, đưa họ vào thang đánh giá yếu tố can đảm (thể hiện trong Hình 1.1) để xem bạn thuộc loại anh hùng nào (hay không). Bạn có thể thực hiện bài đánh giá này bao nhiêu lần tùy thích: kiểm tra vị trí của mình, sau khi đọc Phần 1 (xác định cả ba thành phần của phương trình nhân tố dũng cảm) và sau khi đọc toàn bộ cuốn sách (nêu chi tiết hai thành phần này tạo nên lòng quyết tâm can đảm, và là trọng tâm của yếu tố dũng cảm: giá trị của bạn và cách bạn đánh giá người khác. bất kỳ). Cùng xem đánh giá của bạn về yếu tố bản lĩnh có gì thay đổi không nhé!
Hình 1.1.Thang đánh giá nhân tố can đảm


image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *