Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thích Gì Làm Nấy được viết bởi tác giả Ryu Murakami, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thích Gì Làm Nấy được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
02-2017 .

Bạn đang xem: Thích Gì Làm Nấy PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ryu Murakami
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Khoa Học Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
02-2017
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch
Thanh Tâm, Ái Tiên, Xuân Trinh

Download ebook Thích Gì Làm Nấy PDF

Tải sách Thích Gì Làm Nấy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thích Gì Làm Nấy

Hình ảnh bìa sách Thích Gì Làm Nấy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thích Gì Làm Nấy

Với mong muốn khơi gợi niềm hứng thú của các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời, năm 2003, nhà văn Ryu Murakami xuất bản Thích gì làm nấy, một cuốn sách được xem như “bách khoa nghề nghiệp trong xã hội hiện đại”. Mỗi nghề đều có những lời mô tả tỉ mỉ công việc, những thuận lợi và khó khăn trên thực tế các bạn có thể gặp phải, ngoài ra còn kèm theo những hướng dẫn cụ thể để bạn theo đuổi được nghề nghiệp ấy.
Sau khi ra đời, cuốn cẩm nang lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh này liên tục được truyền thông khen ngợi và được các trường học trên toàn nước Nhật mua về thư viện cho học sinh tham khảo. Từ đó tới nay, cuốn sách đã tạo nên một cơn sốt khi tiêu thụ được hơn 1.300.000 bản và trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ Nhật Bản trong hành trình tìm kiếm nghề nghiệp cho tương lai.
Thông tin tác giả:
Ryu Murakami sinh năm 1952, là nhà văn tiêu biểu của nền văn học hiện đại Nhật Bản. Tại Việt Nam, ông được nhiều độc giả yêu mến qua các tác phẩm: 69, Thử vai, Xuyên thấu, Ba đêm trước giao thừa…
Cuốn Thích gì làm nấy (tựa gốc: Tuổi 13 đón chào nghề nghiệp) của ông bàn về hướng nghiệp xuất bản năm 2003 đã gây được tiếng vang lớn và tạo cảm hứng cho giới trẻ Nhật Bản. 

Mua sách Thích Gì Làm Nấy ở đâu

Bạn có thể mua sách Thích Gì Làm Nấy tại đây với giá

178.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thích Gì Làm Nấy PDF

Thích Gì Làm Nấy MOBI

Thích Gì Làm Nấy Ryu Murakami ebook

Thích Gì Làm Nấy EPUB

Thích Gì Làm Nấy full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Murakami Ryu
báo chí khoa học xã hội

02-2017

320

bìa mềm

330

Thanh Tâm, Ái Tiên, Xuân Trinh

Nhằm khơi dậy niềm hứng khởi của các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời, năm 2003, tác giả Ryu Murakami đã xuất bản làm bất cứ việc gì bạn thích, cuốn sách được mệnh danh là “bách khoa toàn thư chuyên nghiệp của xã hội hiện đại”. Mỗi nghề nghiệp đều có bản mô tả công việc chi tiết, điểm mạnh và điểm yếu thực tế mà bạn có thể gặp phải và hướng dẫn cụ thể cho nghề nghiệp của bạn trong nghề đó.

Ngay khi phát hành, cuốn cẩm nang lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh này đã được giới truyền thông đón nhận nồng nhiệt và được các trường học trên khắp Nhật Bản sưu tầm tại các thư viện để học sinh tham khảo. Kể từ đó, cuốn sách đã bán được hơn 1.300.000 bản, gây được tiếng vang lớn và trở thành nguồn cảm hứng cho những người trẻ Nhật Bản đang tìm kiếm sự nghiệp tương lai của mình.

thông tin tác giả:

Takashi Murakami, sinh năm 1952, là nhà văn tiêu biểu của nền văn học hiện đại Nhật Bản. Tại Việt Nam, anh được nhiều độc giả yêu thích qua các tác phẩm: 69. Thử giọng, xuyên không, ba đêm trước đêm giao thừa

xôn xao làm bất cứ việc gì bạn thích (tiêu đề ban đầu: 13 tuổi chào đón sự nghiệp) hướng nghiệp xuất bản năm 2003 đã khơi dậy tiếng vang và nguồn cảm hứng lớn trong giới trẻ Nhật Bản.


image
image
image

Giá đặc biệt
178,000 vnđ

02-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *