Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () được viết bởi tác giả Go Deuk Seong, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Go Deuk Seong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
246
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () PDF

Tải sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 ()

Hình ảnh bìa sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 ()

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 ()

Là kết quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và kỹ năng quản lý tài chính từ bước đi của một nhà hoạch định tài chính nổi danh của ngân hàng SC First Hàn Quốc được tập hợp trong cuốn sách này. Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 chú trọng đến những bước chuẩn bị về tài chính, và sự chuẩn bị đó được áp dụng vào đời sống thực tế như thế nào. Có thể nói cuốn sách này là bản thực hành của con người trước những việc cần chuẩn bị cho cuộc sống sau này, những hiện thực khốc liệt, tính cấp bách, tính tất yếu và mức độ cẩn trọng của công việc chuẩn bị cho những tháng năm về hưu.

Đại diện Bảo hiểm nhân thọ AIG – Kim Seongil đã nhận định: “Nếu được đọc cuốn sách này sớm, con đường đến thành công của bạn sẽ bằng phẳng hơn. Đây không phải là cuốn sách dạy làm giàu hay liệt kê cách quản lý tài chính đơn thuần. Thông qua việc mô tả kinh nghiệm của năm nhân vật đang làm những công việc bình thường, cuốn sách sẽ lần lượt giảng giải về những vấn đề mà bạn gặp phải trong từng giai đoạn cuộc đời và hướng dẫn bạn cách quản lý tài chính trong giai đoạn đó. Các bạn thanh niên độ tuổi đôi mươi mới bước vào đời, các bạn độ tuổi ba mươi đang trong giai đoạn lập nghiệp, những người độ tuổi bốn mươi với vai trò người chủ gia đình, cùng những công chức độ tuổi năm mươi chuẩn bị về hưu…”

Tiền bạc từ xưa đến nay luôn là vấn đề khiến con người suy nghĩ và phiền muộn nhiều nhất. Không sử dụng một mệnh lệnh thức, mà nhờ cách hành văn theo lối tiểu thuyết, tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, thân quen, tác giả khéo léo mô tả cuộc sống của con người với việc chi tiêu cá nhân trong ngày. Từ đó nhẹ nhàng truyền tải đến người đọc những nguyên tắc ý nhị, sâu xa nhất, những ý tưởng và nguồn năng lượng tràn đầy. Chỉ đơn thuần là lời giảng, là bài học của Giáo sư Masu mà như một phép thần thông những khó khăn trong quá trình quản lý tài chính được gỡ bỏ một cáh nhẹ nhàng, và mục tiêu về một cuộc sống thịnh vượng trong tương lai không chỉ còn là mơ ước đối với mỗi người nữa.

Và theo chính tác giả Go Deuk Seong thì “mục đích cuối cùng của quản lý chi tiêu là đạt đến sự tự do về mặt tài chính, cả đời không phải đau đầu vì tiền, lúc nào cần đến tiền là có để dùng ngay. Đến lúc về hưu chúng ta cũng cần phải được tự do về tài chính, chỉ có như vậy ta mới ứng phó được với những vấn đề sau khi về hưu. Cần biết rằng khoản tiền 1.000 NDT ta đã tiêu khi còn trẻ nếu để dành đến lúc về hưu sẽ có ý nghĩa và tác dụng lớn lao hơn rất nhiều”. Như một con ong chăm chỉ, như một chú kiến cần mẫn, siêng năng, tích lũy từng chút mật ngọt cho đời. Công việc vất vả và hi sinh của ngày hôm nay sẽ được trả thích đáng cho một tương lai tươi sáng, an bình và thịnh vượng sau này.

Tất cả rồi sẽ qua đi, chỉ có thời gian là thước đo chính xác nhất kết quả sự nghiệp của mỗi người. Thành công và thịnh vượng hay không, con đường làm giàu 30 năm hay thậm chí chỉ mất hơn 10 năm cũng đều là con đường do bạn phác thảo, vẽ ra và đi qua. Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 sẽ là hành trang, là bản thiết kế chi tiết cho cuộc sống hạnh phúc của bạn mai sau.

Mua sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () PDF

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () MOBI

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () Go Deuk Seong ebook

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () EPUB

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Gao Decheng
nhà xuất bản lao động

2022

246

bìa mềm

250

Bùng nổ tài chính 30 – Tập 2 (Tái bản năm 2022)

Cuốn sách này là kết quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và kỹ năng tài chính của các nhà hoạch định tài chính nổi tiếng của Ngân hàng Đầu tiên của Hàn Quốc. Bùng nổ tài chính 30 – Tập 2 Tập trung vào các bước chuẩn bị tài chính và cách áp dụng những chuẩn bị này trong cuộc sống thực. Có thể nói cuốn sách này là hành trang của con người trước những thứ chuẩn bị cho nhu cầu cuộc sống sau này, thực tế khốc liệt, cấp bách, cần thiết và mức độ cẩn thận khi chuẩn bị cho tương lai. Có thể nghỉ hưu.

Đại diện Bảo hiểm Nhân thọ AIG Kim Sung-il nhận xét: “Nếu bạn đọc cuốn sách này sớm hơn, con đường dẫn đến thành công của bạn sẽ suôn sẻ hơn. Đây không phải là cuốn sách dạy bạn cách làm giàu hay đơn giản chỉ là cách quản lý tài chính. Cuốn sách này Bằng cách mô tả trải nghiệm của năm người trong những công việc bình thường, họ lần lượt giải thích những vấn đề bạn gặp phải ở mỗi giai đoạn của cuộc đời và hướng dẫn bạn cách quản lý tiền của mình ở giai đoạn đó trong tương lai. ở độ tuổi bốn mươi là chủ hộ gia đình, và công chức ở độ tuổi năm mươi chuẩn bị nghỉ hưu… ”

Tiền bạc luôn là vấn đề được nhiều người suy nghĩ và lo lắng nhất. Thay vì sử dụng những câu mệnh lệnh trang trọng, nhưng với lối hành văn mới lạ mang đến cho người đọc cảm giác gần gũi và thân quen, tác giả đã miêu tả một cách tinh tế cuộc sống của con người về những chi tiêu cá nhân ban ngày của họ. Từ đó, nhẹ nhàng truyền tải những nguyên tắc, suy nghĩ tinh tế và sâu sắc nhất và nguồn năng lượng tràn trề đến người đọc. Chỉ là một bài giảng, một tiết học của Giáo sư Ma Su, nhưng đã cuốn trôi những khó khăn về quản lý tài chính một cách thần kỳ, mục tiêu về một cuộc sống sung túc trong tương lai không còn chỉ là ước mơ của mọi người.

Và theo tác giả Gaode, “mục tiêu cuối cùng của quản lý chi tiêu là đạt được tự do tài chính. Bạn không phải lo lắng về tiền bạc cả đời và bạn có thể sử dụng ngay lập tức khi cần. Khi nghỉ hưu, chúng tôi cũng cần tự do tài chính. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể giải quyết các vấn đề sau khi nghỉ hưu. Bạn phải biết rằng 1.000 nhân dân tệ chúng ta đã tiêu khi còn trẻ, nếu chúng ta dành dụm để về hưu thì ý nghĩa và tác dụng sẽ lớn hơn rất nhiều . ”Như con ong chăm chỉ, như con kiến ​​chăm chỉ, tích từng giọt mật cho đời. Những nỗ lực và hy sinh ngày hôm nay sẽ dẫn đến một tương lai tươi sáng, hòa bình và thịnh vượng.

Mọi chuyện rồi sẽ qua, chỉ có thời gian mới là tiêu chuẩn chính xác nhất để đo thành tích sự nghiệp của mỗi người. Dù bạn có thành công hay không, thì con đường làm giàu trong 30 năm hay thậm chí hơn 10 năm nữa là con đường bạn vạch ra, vẽ ra và đi. Bùng nổ tài chính 30 – Tập 2 Sẽ là hành trang, là bản thiết kế chi tiết cho cuộc sống hạnh phúc sau này của bạn.

Giá đặc biệt
86.130 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *