Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu được viết bởi tác giả Dennis Kimbro, Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dennis Kimbro, Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
523
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu PDF

Tải sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu

Hình ảnh bìa sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu

Businessbooks – Nghĩ giàu  & Làm giàu : Sự lựa chọn của người da màu sẽ giải mã bí mật thành công ẩn chứa bên trong cuộc đời của những con người này và vô số những người Mỹ da màu khác , đồng thời tiết lộ cách bạn có thể sử dụng những bí mật đó để biến chính giấc mơ của mình thành sự thật .

Nghĩ giàu  & Làm giàu : Sự lựa chọn của người da màu ” dựa trên những nguyên tắc giàu có mà Napoleon  Hill đã vạch ra trong cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất ” Nghĩ giàu làm giàu ” của mình . Khi Hill qua đời , ông đã để lại một bản thảo nhắm vào những vấn đề cụ thể của riêng người Mỹ da màu , và Qũy Napoleon Hill đã chọn tác giả kiêm doanh nhân Dennis Kimbro làm người hoàn thành bản thảo này . Kimbro đã kết hợp quy luật thành công của Napoleon với vốn kiến thức sâu rộng của mình về kinh doanh , tình hình đương đại cùng văn hóa sống động của người Mỹ da màu . Kết quả là một tác phẩm giàu cảm hứng , thực tiễn , được trình bày rõ ràng và hoàn toàn hiệu quả . Hãy sử dụng cuốn sách này để mở khóa kho báu mà bạn vẫn luôn mơ về – một kho báu cuối cùng sẽ nằm trong tầm tay bạn. Dennis Kimbro đã lấy tuyệt phẩm của Napoleon Hill và thổi vào đó hơi thở đương đại … Cuốn cẩm nang không thể không đọc với bất kỳ ai đang tìm kiếm thành công.

Xem Thêm Thông Tin Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu ở đâu

Bạn có thể mua sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu PDF

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu MOBI

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu Dennis Kimbro, Napoleon Hill ebook

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu EPUB

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Sự Lựa Chọn Của Người Da Màu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dennis Kimbrough, Đồi Napoleon
NXB Dân San

Năm 2020

523

bìa mềm

600

Businessbooks – Think & Grow Rich: The Black Choices sẽ mở ra những bí mật thành công ẩn chứa trong cuộc đời của những người da màu này và vô số người da màu khác, đồng thời tiết lộ cách bạn đạt được điều đó. Bạn có thể sử dụng những lời khuyên này để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Think Rich & Grow Rich: The Black Choice “dựa trên các nguyên tắc làm giàu được Napoleon Hill nêu ra trong cuốn sách bán chạy nhất của ông” Think Rich and Grow Rich. “Khi Hill qua đời, ông đã để lại một tài liệu đề cập đến các vấn đề cụ thể của Mỹ. Bản thảo Colors, Quỹ Napoleon Hill đã chọn tác giả và doanh nhân Dennis Kimbrough để hoàn thành bản thảo. Kimbrough đã kết hợp Quy luật thành công của Napoléon, dựa trên kiến ​​thức sâu rộng của ông về kinh doanh, các tình huống đương đại và văn hóa sôi động của người Mỹ da đen, và kết quả là công việc thiết thực, đầy cảm hứng , được trình bày rõ ràng và hoàn toàn hiệu quả. Hãy sử dụng cuốn sách này để mở khóa kho báu mà bạn hằng mơ ước – một kho báu cuối cùng sẽ nằm trong tầm tay bạn. Denis Kimbrough pha trộn kiệt tác của Napoleon Hill với phong cách đương đại. Cuốn sổ tay này là một cuốn sách cần phải đọc cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thành công.


image
image
image

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *