Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời được viết bởi tác giả Carter Cast, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Carter Cast
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Anh Khoa

Download ebook Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời PDF

Tải sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời

Mỗi người trong chúng ta đều có một thế mạnh nào đó. Ở một giai đoạn nhất định, những thế mạnh ấy thật sự là thứ giúp chúng ta phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống. Vấn đề là cuộc sống luôn thay đổi, và một thế mạnh có ích với ta trong một giai đoạn này không nhất định vẫn sẽ là thế mạnh trong những giai đoạn khác. Tệ hơn nữa, nhiều lúc chúng còn biến thành những vật cản, “những điểm mù”, khi chúng ta bước qua một chu kỳ khác của sự nghiệp và cuộc sống. Đây là một bí mật mang tính cách mạng mà ít người hiểu được, và số người chấp nhận điều đó còn ít hơn. Đơn giản là vì chúng ta đã quá gắn bó và yêu quý những thế mạnh của mình trong quá khứ, đến mức ta không thể nào vứt bỏ chúng kể cả khi chúng đã trở thành “điểm mù” trong hiện tại và vật cản trong tương lai. Trong kho tàng chuyện cổ, có câu chuyện về một người dùngthuyền qua sông. Khi đến bờ bên kia rồi, thay vì để con thuyền lại, anh ta lại tiếp tục vác nó lên và đi tiếp. Đó là ẩn dụ sống động nhất cho việc một thế mạnh, một phương tiện hữu ích vẫn có thể biến thành một gánh nặng, một “điểm mù” như thế nào. Và nếu bạn là một trong những người đang, hoặc sẽ, có khuynh hướng vướng mắc với những “điểm mù” của mình thì “Thoát khỏi điểm mù – Bí quyết làm chủ cuộc đời” chính là cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc. Cuốn sách này là một bảng hướng dẫn chi tiết cách nhận diện và xử lý một trong những sự thật mà hầu hết chúng ta đều chối bỏ: Những thế mạnh đã trở thành vật cản. Nếu muốn tiếp tục đi xa hơn, bạn phải học cách vứt bỏ “con thuyền” đã trở thành vô dụng của mình lại. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn làm công việc đau đớn nhưng cần thiết đó. Chúc bạn thành công trong hành trình của mình!

Mua sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời PDF

Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời MOBI

Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời Carter Cast ebook

Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời EPUB

Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
thợ đúc
NXB Dân San

Năm 2020

416

bìa mềm

420

Ông Koya

Mỗi chúng ta đều có một thế mạnh nhất định. Ở một số giai đoạn, những điểm mạnh này giúp chúng ta phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Vấn đề là cuộc sống luôn thay đổi, và những lực tác động đến chúng ta trong một thời kỳ này không nhất thiết là lực tác động của thời kỳ khác. Để vấn đề trở nên tồi tệ hơn, nhiều khi chúng trở thành vật cản, “điểm mù” khi chúng ta bước vào một vòng quay sự nghiệp và cuộc sống khác. Đó là một bí mật mang tính cách mạng mà ít người hiểu và thậm chí ít người chấp nhận. Chỉ vì quá lưu luyến và trân trọng sức mạnh của quá khứ, cho dù hiện tại có trở thành “điểm mù” và chướng ngại cho tương lai, chúng ta cũng không thể buông bỏ nó. Trong kho tàng truyện cổ phải kể đến câu chuyện về một người đàn ông qua sông trên chiếc thuyền. Ở phía bên kia, thay vì rời thuyền, anh ta lại nhặt nó lên và tiếp tục đi. Đây là một ẩn dụ sinh động nhất cho việc một sức mạnh, một phương tiện hữu ích, có thể trở thành gánh nặng, một “điểm mù”. Nếu bạn là một trong những người dễ rơi vào hoặc sắp rơi vào “điểm mù”, thì “Thoát khỏi điểm mù” – Làm chủ cuộc đời là một cuốn sách cần phải đọc. Cuốn sách này là một hướng dẫn chi tiết để xác định và đối phó với một trong những sự thật mà hầu hết chúng ta đều phủ nhận: điểm mạnh trở thành rào cản. Nếu bạn muốn tiếp tục tiến xa hơn, bạn phải học cách vứt bỏ “con thuyền” của mình đã trở nên vô dụng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm công việc đau đớn nhưng cần thiết đó. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!


image
image
image

Giá đặc biệt
128.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *