Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi được viết bởi tác giả Kyoyo Soken, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kyoyo Soken
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
247
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Trần Diệu Anh

Download ebook Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi PDF

Tải sách Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi

Bạn đang thực hiện thói quen nào hằng ngày?

Thức dậy mỗi sáng để chạy bộ rèn luyện sức khoẻ?

Đọc sách trong lúc chờ xe thay vì xem điện thoại?

Tới thăm đền chùa vào ngày nghỉ để cầu bình an?

Cũng giống như bạn lặp lại một số hành động nhất định mỗi ngày, mỗi thiên tài nổi tiếng thế giới cũng giữ những thói quen nhất định.

Thiên tài toàn năng Leonardo da Vinci có thói quen ghi chép lại mọi việc từ những chuyện vụn vặt nhất. Nhà vật lý lý thuyết Albert Einstein chỉ bắt đầu công việc sau khi đã hình dung sự “thành công” trong đầu.

Còn bậc thầy của những bậc thầy khởi nghiệp Jeff Bezos – nhà sáng lập Amazon luôn thức dậy mỗi sáng mà không cần đặt đồng hồ báo thức. Nhà sáng lập SpaceX – tỉ phú Elon Musk đã và đang làm việc chăm chỉ hơn bất kì ai.

Nếu chỉ nhìn vào những kì tích họ mang đến cho thế giới hay sự nghiệp đồ sộ của họ, những người được gọi là “thiên tài” hay “bậc thầy” sẽ trở thành sự tồn tại vĩ đại vượt quá tầm với của chúng ta. Nhưng, nếu nhìn vào đời sống của họ, chúng ta sẽ thấy rằng ai cũng nỗ lực duy tri một hành động quen thuộc nào đó. Hơn nữa, Mona Lisa – bức họa nổi tiếng nhất thế giới, thuyết tương đối của Einstein, hay đế chế thương mại điện tử Amazon có lẽ đã được sản sinh chính từ việc duy trì những thói quen như thế.

Cuốn sách này giới thiệu những thói quen mà các thiên tài, vĩ nhân, bậc thầy của bậc thầy đã và đang thực hiện mỗi ngày; những triết lý nhân sinh và những quy tắc cá nhân độc đáo hình thành từ nhiều trải nghiệm đa dạng của họ. Thêm vào đó là kiến giải nhìn từ góc độ khoa học, cùng những câu nói nổi tiếng của những người đã tạo nên lịch sử thế giới.

Họ là thiên tài, song cũng là một người thường bằng xương bằng thịt giống như bao chúng ta. Chắc chắn rằng chúng ta có thể học hỏi được gì đó từ thói quen của những thiên tài xuất hiện trong lịch sử hai nghìn mấy trăm năm nay của thế giới.

Mua sách Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi PDF

Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi MOBI

Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi Kyoyo Soken ebook

Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi EPUB

Thói Quen Của Những Thiên Tài Bạn Có Thể Học Hỏi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nghiên cứu tổng hợp Jingyang
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

247

bìa mềm

250

Chen Diying

Bạn đang làm gì hàng ngày?

Thức dậy và chạy bộ mỗi sáng?

Đọc một cuốn sách thay vì điện thoại của bạn trong khi chờ xe buýt?

Đi lễ chùa cầu bình an?

Giống như việc bạn lặp đi lặp lại những động tác nhất định mỗi ngày, mỗi thiên tài nổi tiếng thế giới đều duy trì những thói quen nhất định.

Thiên tài toàn diện Leonardo da Vinci đã quen với việc ghi lại mọi thứ, bắt đầu từ những gì nhỏ nhặt nhất. Nhà vật lý lý thuyết Albert Einstein bắt đầu công việc của mình sau khi ông đã “thành công” trong tâm trí.

Và chuyên gia khởi nghiệp Jeff Bezos, người sáng lập Amazon, thức dậy mỗi sáng mà không cần đặt báo thức. Người sáng lập SpaceX và tỷ phú Elon Musk đã và đang làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai.

Nếu chúng ta chỉ nhìn vào những điều kỳ diệu mà họ mang lại cho thế giới, hoặc những chủ trương to lớn của họ, thì cái gọi là “thiên tài” hay “bậc thầy” sẽ trở thành một tồn tại vĩ đại ngoài tầm với của chúng ta. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào cuộc sống của họ, chúng ta thấy rằng mọi người đang cố gắng duy trì một số hành vi quen thuộc. Và, Mona Lisa – bức tranh nổi tiếng nhất thế giới, Thuyết tương đối của Einstein, hay đế chế thương mại điện tử Amazon – có thể đã được sinh ra từ thói quen này.

Cuốn sách này trình bày những thói quen mà các thiên tài, vĩ nhân và bậc thầy làm hàng ngày; những triết lý và quy tắc cá nhân độc đáo của con người, xuất hiện từ những trải nghiệm đa dạng của họ. Ngoài ra, còn có những lời giải thích theo quan điểm khoa học, cũng như những câu nói của những người đã làm nên lịch sử thế giới.

Họ là những thiên tài và những con người bình thường bằng xương bằng thịt như chúng ta. Tất nhiên, chúng ta có thể học được điều gì đó từ thói quen của những thiên tài đã xuất hiện trong lịch sử 2.000 năm của thế giới.

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *