Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () được viết bởi tác giả Laura Vanderkam, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Laura Vanderkam
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Bùi Thu Trang

Tải Sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () PDF

Tải sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ ()

Hình ảnh bìa sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ ()

Tiền không bao giờ là đủ là cuốn sách chiến lược tài chính làm thay đổi nhận thức của bạn về chuyện tiền bạc, rất phù hợp với những người mới bắt đầu đi làm.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng “Tiền không mua được hạnh phúc” thì bạn cần xem xét lại, bởi vì với cuốn sách “Tiền không bao giờ là đủ” của tác giả Laura Vanderkam sẽ cho bạn thấy rằng “Tiền có thể mua được hạnh phúc”!

Khác với những cuốn sách kỹ năng kinh doanh khác nói về tiền, cuốn sách này sẽ không chia sẻ với các bạn bí quyết kiếm tiền triệu đô hay hướng dẫn bạn thoát khỏi nợ nần. Thay vào đó, Tiền không bao giờ là đủ sẽ hướng bạn đến sự thay đổi quan niệm về bản chất đồng tiền. Thay vì nghĩ tiền là nguồn tài nguyên khan hiếm, bạn hãy coi đó là một công cụ và sử dụng nó một cách sáng tạo để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, cho những người bạn quan tâm và rộng hơn nữa là cho toàn xã hội.

Cuốn sách được thiết kế với bìa ngoài bắt mắt cùng với bố cục nội dung rõ ràng, chặt chẽ, phản ánh đúng khía cạnh của cuộc sống – đồng tiền. Với cuốn Tiền không bao giờ là đủ, bạn sẽ học được cách sử dụng đồng tiền đúng mục đích, đúng chừng mực để cảm thấy hạnh phúc hơn, ngay cả khi thiếu tiền, bạn sẽ ngộ ra được nhiều điều về đồng tiền và những quan niệm về tiền “tưởng chừng như là đúng” của mình.

Xem Thêm Thông Tin Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () PDF

Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () MOBI

Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () Laura Vanderkam ebook

Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () EPUB

Tiền Không Bao Giờ Là Đủ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Laura Vanderkam
Báo Lao động – Xã hội

2018

376

bìa mềm

400

Pei Qiuzhuang

tiền không bao giờ là đủ Là cuốn sách về chiến lược tài chính làm thay đổi quan niệm của bạn về tiền bạc, lý tưởng cho những ai mới bắt đầu.

Nếu bạn vẫn nghĩ “tiền không mua được hạnh phúc” thì bạn cần xem xét lại, vì cuốn sách “Money Can’t Be Enough” của Laura Vanderkamm sẽ cho bạn biết rằng “tiền có thể mua được hạnh phúc”!

Không giống như những cuốn sách kỹ năng kinh doanh liên quan đến tiền bạc khác, cuốn sách này không chia sẻ với bạn bí quyết kiếm tiền triệu hay hướng dẫn bạn thoát khỏi cảnh nợ nần. thay thế, tiền không bao giờ là đủ Sẽ dẫn bạn đến việc thay đổi quan niệm về tiền bạc. Thay vì coi tiền như một nguồn tài nguyên khan hiếm, hãy coi nó như một công cụ và sử dụng nó một cách sáng tạo để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, những người bạn quan tâm và thế giới rộng lớn hơn. Phục vụ toàn xã hội.

Cuốn sách có thiết kế bìa bắt mắt và bố cục rõ ràng, cô đọng, phản ánh đúng khía cạnh của cuộc sống – tiền bạc.có sách tiền không bao giờ là đủbạn sẽ học được cách sử dụng tiền đúng mục đích, cảm thấy hạnh phúc có chừng mực, dù thiếu tiền bạn cũng sẽ nhận ra rất nhiều điều về tiền, khái niệm tiền “cũng như tiền” là đúng.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *