Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số được viết bởi tác giả Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Iwan Setiawan, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Iwan Setiawan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Khoa Hồng Thành, Hoàng Thùy Minh Anh, Nguyễn Quỳnh Như

Download ebook Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số PDF

Tải sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

Hình ảnh bìa sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số
Quyển cẩm nang vô cùng cần thiết cho những người làm tiếp thị trong thời đại số. Được viết bởi cha đẻ ngành tiếp thị hiện đại, cùng hai đồng tác giả là lãnh đạo của công ty MarkPlus, quyển sách sẽ giúp bạn lèo lái thế giới không ngừng kết nối và khách hàng không ngừng thay đổi để có được nhiều khách hàng hơn, xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn, và cuối cùng kinh doanh thành công hơn. Ngày nay khách hàng không có nhiều thời gian và sự chú ý dành cho thương hiệu của bạn – và họ còn bị bao quanh bởi vô số các chọn lựa. Bạn phải tách khỏi đám đông, phải nổi trội, để gây sự chú ý và truyền đạt thông điệp mà khách hàng muốn nghe. “Tiếp thị 4.0” tận dụng tâm lý thay đổi của khách hàng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và khiến họ gắn bó với thương hiệu hơn bao giờ hết. Quyển sách cho bạn kiến thức sâu rộng để bạn thành công trong thế giới tiếp thị ngày nay: Khám phá những nguyên tắc mới trong tiếp thị; Nổi bật và tạo ra những khoảnh khắc WOW; Xây dựng nền tảng khách hàng trung thành và có tiếng nói; và Biết ai sẽ là người định hình tương lai của các chọn lựa của khách hàng…Quyển sách gồm ba phần, với các nội dung:“Phần đầu tiên của cuốn sách là kết quả quan sát của chúng tôi về thế giới chúng ta đang sinh sống. Chúng tôi bắt đầu bằng cách bám sát ba thay đổi lớn đang định hình thế giới chúng ta. Chúng tôi đi vào chi tiết hơn để khám phá xem khả năng kết nối đã thay đổi cơ bản cuộc sống của con người như thế nào. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi đi sâu hơn vào một số nhóm tiểu văn hóa chính trong kỷ nguyên số – đó là giới trẻ, phụ nữ và công dân mạng, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho một thế hệ khách hàng mới.Phần thứ hai cũng là phần trọng tâm của cuốn sách, sẽ thảo luận về cách người làm tiếp thị có thể gia tăng hiệu suất bằng cách tìm hiểu về hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số. Phần này sẽ giới thiệu một hệ thống mới các chỉ số tiếp thị và cách nhìn hoàn toàn mới về cách đánh giá hoạt động tiếp thị của chúng ta. Chúng tôi cũng đào sâu hơn vào một số ngành quan trọng và cách áp dụng những ý tưởng từ “Tiếp thị 4.0” vào các ngành này.Cuối cùng, phần thứ ba miêu tả chi tiết về các chiến thuật chủ đạo của “Tiếp thị 4.0”. Chúng tôi bắt đầu với hoạt động tiếp thị lấy con người làm trung tâm với mục tiêu nhân cách hóa thương hiệu với các giá trị của con người. Sau đó, chúng tôi tiếp tục thảo luận chuyên sâu về tiếp thị nội dung nhằm tạo ra thảo luận giữa các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn mô tả những cách giúp người làm tiếp thị có thể áp dụng phương thức tiếp thị tích hợp đa kênh nhằm tăng doanh thu cao hơn. Sau cùng, chúng tôi đào sâu vào các khái niệm về sự gắn kết với khách hàng ở kỷ nguyên số.”

Mua sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số PDF

Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số MOBI

Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Iwan Setiawan ebook

Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số EPUB

Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Philip Kotler, Helmawan Kartagaya, Ivan Setiawan
Báo Thanh niên

2017

264

bìa mềm

280

Nguyễn Khoa Hồng Thanh, Hoàng Thụy Minh Anh, Nguyễn Quỳnh Như

Tiếp thị 4.0 – Từ công nghệ truyền thống sang kỹ thuật số

Cẩm nang cần có cho các nhà tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số. Được viết bởi cha đẻ của tiếp thị hiện đại với hai đồng tác giả là các nhà lãnh đạo của MarkPlus, cuốn sách này sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn, xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn và cuối cùng, trong một thế giới khách hàng được kết nối và thay đổi liên tục, có được một doanh nghiệp thành công hơn. Ngày nay khách hàng không có nhiều thời gian và sự chú ý để tập trung vào thương hiệu của bạn – và họ có rất nhiều lựa chọn xung quanh họ. Bạn phải nổi bật giữa đám đông, nổi bật, thu hút sự chú ý và truyền tải những gì khách hàng muốn nghe. “Tiếp thị 4.0” tận dụng tâm lý thay đổi của khách hàng để thu hút nhiều khách hàng hơn, khiến họ gắn bó với thương hiệu hơn bao giờ hết. Cuốn sách này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc cần thiết để thành công trong thế giới tiếp thị ngày nay: khám phá các nguyên tắc mới của tiếp thị; nổi bật và tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời; xây dựng cơ sở khách hàng trung thành và thẳng thắn; và biết ai sẽ định hình những gì khách hàng lựa chọn trong tương lai ……
Cuốn sách gồm ba phần như sau:
“Phần đầu tiên của cuốn sách này là kết quả của những quan sát của chúng tôi về thế giới mà chúng tôi đang sống. Chúng tôi bắt đầu bằng cách bám sát ba thay đổi lớn đã định hình thế giới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ khám phá chi tiết hơn cách kết nối có thể thay đổi cơ bản cuộc sống của mọi người. Chúng tôi không chỉ ở đây, chúng tôi xem xét kỹ hơn một số nền văn hóa phụ chính của thời đại kỹ thuật số — thanh niên, phụ nữ và cư dân mạng — hứa hẹn sẽ tạo cơ sở cho một thế hệ khách hàng mới.
Phần thứ hai và cốt lõi của cuốn sách sẽ thảo luận về cách các nhà tiếp thị có thể cải thiện năng suất của họ bằng cách hiểu hành trình của khách hàng trong thời đại kỹ thuật số. Phần này sẽ giới thiệu một hệ thống đo lường tiếp thị mới và một cách hoàn toàn mới để xem xét cách đo lường hoạt động tiếp thị của chúng ta. Chúng tôi cũng tìm hiểu sâu hơn về một số ngành công nghiệp chính và cách các khái niệm của Tiếp thị 4.0 có thể được áp dụng cho chúng.
Cuối cùng, phần thứ ba trình bày chi tiết các chiến lược chính của Tiếp thị 4.0. Chúng tôi bắt đầu với hoạt động tiếp thị lấy con người làm trung tâm, với mục tiêu nhân bản hóa thương hiệu bằng các giá trị nhân văn. Sau đó, chúng tôi chuyển sang phần thảo luận chuyên sâu về tiếp thị nội dung để khơi dậy các cuộc thảo luận giữa các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi mô tả các cách mà các nhà tiếp thị có thể sử dụng tiếp thị đa kênh tích hợp để thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn. Cuối cùng, chúng tôi đi sâu vào khái niệm tương tác của khách hàng trong thời đại kỹ thuật số. “


image
image
image

Giá đặc biệt
85,000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *