Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian được viết bởi tác giả Craig Jarrow, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Craig Jarrow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thái Minh Trí

Download ebook Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian PDF

Tải sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

Hình ảnh bìa sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian.

Bạn không hề đơn độc khi có cảm giác rằng mình không có đủ thời gian trong ngày. Trên thực tế, tất cả mọi người đều quá bận rộn và xã hội của chúng ta đang trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng người trưởng thành trung bình chỉ có hơn bốn giờ rảnh rỗi mỗi tuần. Chừng đó là quá ít thời gian để dành cho các nhiệm vụ và mục tiêu cá nhân. Trong khi, những nhiệm vụ và mục tiêu cá nhân đó lại là yếu tố tạo nên cuộc sống của bạn. Nhưng trung bình bạn dành được bao nhiêu thời gian cho chúng? Chỉ có bốn giờ.

Quả là một thực tế ảm đạm. Không, chúng ta có thể từ chối nó, đây là một cuộc khủng hoảng thời gian ngày càng lớn. Thẳng thắn mà nói, việc thiếu thời gian trong cuộc sống cá nhân của mọi người đã trở thành một “bệnh dịch”. Mọi người có ít thời gian hơn cho bản thân họ. Điều đó nghĩa là có ít thời gian hơn để làm những gì quan trọng, cho dù là để thực hiện các mục tiêu cuộc sống hoặc dành thời gian quý giá cho gia đình và những người thân yêu.

Cuộc sống hiện đại hàng ngày của chúng ta bao gồm những gián đoạn, thông báo và các cuộc gọi liên tục khiến chúng ta phải chú ý. Chúng ta dành nhiều thời gian trong ngày để “cắm mặt” vào hàng loạt các yêu cầu, thông tin và tin tức hơn là thực hiện những nhiệm vụ khiến chúng ta cảm thấy được sống. Để rồi đến cuối ngày, chúng ta chợt nhận ra mình chả làm được việc gì cả.

Nếu bạn mệt mỏi vì luôn phải sống cuộc sống như vậy, luôn vội vã và để công nghệ chi phối thời gian hay cứ trì hoãn mỗi khi bạn nên làm việc…thì đây chính là lúc phải quản lý tốt hơn cuộc sống của mình để vượt qua cuộc khủng hoảng thời gian và sự thôn tính của công nghệ.

Với 21 lời khuyên đơn giản, cuốn sách này sẽ giúp bạn lấy lại thời gian, thực hiện được những nhiệm vụ và mục tiêu cá nhân. Chắc chắn, cuộc sống của bạn sẽ trải qua ít căng thẳng hơn khi bạn bắt đầu tự tháo gỡ khỏi vô vàn những sao nhãng bất tận. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để đòi lại thời gian và cuộc sống của mình, thì hãy bắt đầu ngay!

Mua sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian ở đâu

Bạn có thể mua sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian PDF

Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian MOBI

Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian Craig Jarrow ebook

Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian EPUB

Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Craig Jarrow
nhà xuất bản phụ nữ

2019

bìa mềm

300

Tai Ming San

Ninja Quản lý Thời gian – 21 Quy tắc Cơ bản của Quản lý Thời gian.

Bạn không đơn độc khi cảm thấy không có đủ thời gian trong ngày. Sự thật là mọi người đều quá bận rộn và xã hội của chúng ta cũng bận rộn hơn bao giờ hết. Một nghiên cứu gần đây cho thấy trung bình người lớn chỉ có hơn bốn giờ rảnh rỗi mỗi tuần. Quá ít thời gian dành cho các nhiệm vụ và mục tiêu cá nhân. Đồng thời, những nhiệm vụ và mục tiêu cá nhân này tạo nên cuộc sống của bạn. Nhưng trung bình bạn dành bao nhiêu thời gian cho chúng? Chỉ bốn giờ.

Đây là một thực tế ảm đạm. Không, chúng ta có thể phủ nhận rằng đây là một cuộc khủng hoảng thời gian đang gia tăng. Nói thẳng ra, việc thiếu thời gian trong cuộc sống cá nhân của con người đã trở thành một “bệnh dịch”. Con người ngày càng có ít thời gian dành cho bản thân hơn. Điều đó có nghĩa là ít thời gian hơn cho những việc quan trọng, cho dù đó là đạt được mục tiêu cuộc sống hay dành thời gian quý báu cho gia đình và những người thân yêu.

Cuộc sống hiện đại hàng ngày của chúng ta bao gồm những thứ gây xao nhãng, thông báo và các cuộc gọi đến liên tục thu hút sự chú ý của chúng ta. Chúng ta dành nhiều thời gian hơn mỗi ngày để “duy trì” lượng yêu cầu, thông tin và tin tức hơn là cho những công việc khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng. Rồi đến cuối ngày, chúng ta chợt nhận ra mình chẳng thể làm được gì.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống lúc nào cũng như vậy, luôn vội vã và để công nghệ điều khiển thời gian của bạn, hay trì hoãn mỗi khi phải làm việc … thì đã đến lúc bạn nên quản lý cuộc sống của mình tốt hơn. Hãy tự mình vượt qua thời gian khủng hoảng và tiếp quản công nghệ.

Thông qua 21 mẹo đơn giản, cuốn sách này sẽ giúp bạn lấy lại thời gian và đạt được các mục tiêu và nhiệm vụ cá nhân của mình. Tất nhiên, khi bạn bắt đầu thoát khỏi những phiền nhiễu vô tận, cuộc sống của bạn sẽ bớt căng thẳng hơn. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để lấy lại thời gian và cuộc sống của mình, hãy bắt đầu ngay bây giờ!


image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *