Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên được viết bởi tác giả Kory Kogon, Suzette Blakemore, James Wood, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kory Kogon, Suzette Blakemore, James Wood
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thu Hiền, Vương Bảo Long

Tải Sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên PDF

Tải sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên

Hình ảnh bìa sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên
Nếu bạn từng thất bại, nếu bạn không hài lòng với tiến độ dự án, hay nếu bạn nghĩ rằng dự án của mình thành công nhưng nhẽ ra có thể tốt hơn nữa, bạn có thể nghĩ rằng mình cần “cố gắng hơn nữa”. Nhưng vấn đề của bạn rất có thể không phải là sự thiếu cố gắng mà vì bạn chưa có lối tư duy, kỹ năng, và công cụ đúng đắn để quản trị một dự án thành công. Trong trường hợp như vậy, cuốn sách “Tinh hoa quản trị dự án dành cho quản lý dự án không chuyên” có lẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn – những nhà quản lý dự án không chuyên.
Khác với những cuốn sách dạy về quản trị dự án khác, thường chứa các quy trình cực kỳ phức tạp và ngôn ngữ hàn lâm, “Tinh hoa quản trị dự án dành cho quản lý dự án không chuyên” được viết tập trung vào 2 ý tưởng: Quản trị dự án là công việc phổ biến thế kỷ 21 và quản trị dự án không phải là quản lý một quá trình mà còn là sự lãnh đạo con người.
Do đó, cuốn sách cung cấp cho bạn những giải pháp thiết thực và tiến trình đơn giản để quản trị dự án thành công: Từ khởi tạo, hoạch định, thực thi giám sát và kiểm soát, đến hoàn thành dự án. Đặc biệt, cuốn sách nhấn mạnh vào việc lãnh đạo con người trong quản trị dự án. Bởi, người lao động trong thế kỷ 21 được các tác giả định nghĩa là những con người “tri thức, dùng trí tuệ để làm việc, những người tình nguyện mà bạn không được và không thể kiểm soát”.
Những bài học, kinh nghiệm, quy trình, những đúc kết “tinh hoa” nhất về quản trị dự án trong thế kỷ 21 được các chuyên gia hàng đầu của tổ chức FranklinCovey chia sẻ trong cuốn sách này. Đây là cuốn cẩm nang không thể bỏ qua với các nhà quản lý, lãnh đạo hoặc bất cứ ai đang phấn đấu cho thành công trong sự nghiệp.

FranklinCovey là tổ chức hàng đầu thế giới trong việc giúp các đối tác trở nên tầm vóc và phát triển bền vững. Hoạt động của FranklinCovey tập trung vào 6 lĩnh vực: Lãnh đạo Tầm vóc, Đội ngũ Hiệu quả, Thương hiệu Uy tín, Bán hàng Vượt trội, Thực thi Xuất sắc và Văn hóa Thành công.
FranklinCovey hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. FranklinCovey đã và đang tham gia phát triển lãnh đạo và kiến tạo tầm vóc cho hơn 90% tập đoàn thuộc “Fortune 100” (Top 100 Tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune). Ngoài ra, FranklinCovey cũng triển khai đào tạo cho rất nhiều cơ quan chính phủ và các định chế giáo dục của nhiều nước trên khắp thế giới.

Xem Thêm Thông Tin Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên PDF

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên MOBI

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên Kory Kogon, Suzette Blakemore, James Wood ebook

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên EPUB

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Dành Cho Quản Lý Dự Án Không Chuyên full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Corey Cogon, Suzet Blackmore, James Wood
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

264

bìa mềm

300

Thu Hiền, Vương Bảo Long

Quản lý dự án ưu tú cho các nhà quản lý dự án không chuyên nghiệp

Nếu bạn thất bại, nếu bạn không hài lòng với tiến độ của một dự án, hoặc nếu bạn nghĩ rằng dự án của bạn đã thành công nhưng có thể tốt hơn, bạn có thể nghĩ rằng bạn cần phải “làm việc chăm chỉ hơn.” Nhưng vấn đề của bạn rất có thể không phải là thiếu nỗ lực, mà là do bạn không có tư duy, kỹ năng và công cụ phù hợp để quản lý một dự án thành công. Trong trường hợp này, cuốn sách Những điều cần thiết về quản lý dự án dành cho người quản lý dự án không chuyên nghiệp có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, người quản lý dự án không chuyên nghiệp.

Không giống như các cuốn sách quản lý dự án khác thường chứa các quy trình cực kỳ phức tạp và ngôn ngữ hàn lâm, The Essence of Project Management dành cho các nhà quản lý dự án không chuyên nghiệp được viết tập trung vào 2 ý tưởng: Quản lý dự án là công việc phổ biến trong thế kỷ 21, và quản lý dự án là không phải là một quá trình quản lý Và những người về lãnh đạo.

Do đó, cuốn sách này cung cấp cho bạn các giải pháp thực tế và các quy trình đơn giản để quản lý dự án thành công: từ khởi tạo, lập kế hoạch, thực hiện, giám sát và kiểm soát đến hoàn thành dự án. Cuốn sách này đặc biệt nhấn mạnh đến các nhà lãnh đạo trong quản lý dự án. Bởi vì, tác giả định nghĩa người lao động thế kỷ 21 là “những người tình nguyện, những người hiểu biết, làm việc bằng trí tuệ, và những người bạn không thể và không thể kiểm soát”.

Các chuyên gia hàng đầu của Franklin Covey trong cuốn sách này chia sẻ những bài học kinh nghiệm, bài học, quy trình và kết luận “tinh hoa” nhất về quản lý dự án trong thế kỷ 21. Đây là cuốn sách cần phải đọc cho các nhà quản lý, lãnh đạo hoặc bất kỳ ai đấu tranh cho sự thành công trong kinh doanh.

Franklin Covey là công ty hàng đầu thế giới trong việc giúp các đối tác nâng cao vị thế và sự bền vững của họ. Các hoạt động của Franklin Covey tập trung vào sáu lĩnh vực: khả năng lãnh đạo xuất sắc, đội ngũ hiệu quả, thương hiệu nổi tiếng, bán hàng xuất sắc, khả năng thực thi xuất sắc và văn hóa thành công.

Franklin Covey hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Franklin Covey tham gia vào quá trình phát triển lãnh đạo và xây dựng vị thế cho hơn 90% các công ty trong danh sách Fortune 100 (100 công ty lớn nhất thế giới do Tạp chí Fortune bình chọn). Ngoài ra, Franklin Covey đã từng tham gia đào tạo cho nhiều cơ quan chính phủ và tổ chức giáo dục tại nhiều quốc gia trên thế giới.


image

Giá đặc biệt
110.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *