Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát được viết bởi tác giả Instant Research Institute, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Instant Research Institute
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Minh Minh

Download ebook Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát PDF

Tải sách Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát

Hình ảnh bìa sách Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Quan Sát

Quan sát tốt là phương pháp hữu hiệu để thúc đẩy công việc

Quan sát là phương thức quan trọng để nhìn nhận thế giới xung quanh, cung cấp cho chúng ta những thông tin cần thiết, qua đó chúng ta có thể thấu hiểu được bản chất của sự việc. Khả năng quan sát tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chúng ta trong cuộc sống hằng ngày.
Biết quan sát có nghĩa là chúng ta đã biết “vượt qua vòng tròn giới hạn bản thân” để nhìn nhận vấn đề một cách toàn cục. Giống như trong một trận đấu bóng rổ, mỗi cầu thủ đều phải quan sát khắp sân để biết được đồng đội đang đứng ở đâu, có thể phối hợp với mình hay không. Chỉ có cùng nhau hợp tác ăn ý như vậy thì mới có thể giành được chiến thắng.

Trên thực tế, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá năng lực làm việc của một người, trong đó có một tiêu chí vô cùng quan trọng chính là biết đứng trên lập trường của đối phương để quan sát và nhìn nhận vấn đề. Do đó, trước khi làm một việc gì, cần phải quan sát trên cả hai phương diện sau:

1. Lập trường của đối phương

Trong cuộc sống, ai cũng có lập trường và nguyên tắc của riêng mình, điều này sẽ tạo ra phạm vi và tiêu chuẩn cho mọi hành động của mỗi người. Vì thế bạn phải hiểu được lập trường của đối phương thì mới có thể tránh làm phật ý họ. Thông thường, không phải ai cũng dễ dàng thể hiện rõ lập trường của mình, để có thể nắm bắt được thì bạn cần phải chú ý quan sát qua rất nhiều biểu hiện bên ngoài của họ.

2. Tâm trạng của đối phương

Người ta thường nói, khi làm gì nói gì cũng phải để ý đến tâm trạng của đối phương. Cho dù bạn hoàn thành công việc xuất sắc đến đâu mà khiến đối phương chán ghét, thì kết quả cuối cùng cũng không được coi là tốt. Tuy nhiên, tâm trạng của con người không phải lúc nào cũng được “viết” lên trên gương mặt, thậm chí kể cả khi có biểu hiện rõ ra thì cũng cần phải để ý quan sát mới có thể thấu hiểu.

Không phải ai sinh ra cũng giỏi quan sát, và khả năng quan sát cũng không phải tự nhiên mà có. Khả năng quan sát cần được tích lũy và nâng cao từng chút một thông qua quá trình học hỏi và rèn luyện không ngừng, mà nền tảng của nó chính là kiến thức và kinh nghiệm.

Cuốn sách được chia thành 7 chương, bao gồm 49 kĩ năng thiết thực với minh họa sinh động, rất phù hợp cho những người mới đi làm, giúp khả năng quan sát của bạn trở nên nhạy bén và chính xác, từ đó nắm bắt mọi cơ hội thuộc về bạn.

Mua sách Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát ở đâu

Bạn có thể mua sách Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát tại đây với giá

58.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát PDF

Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát MOBI

Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát Instant Research Institute ebook

Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát EPUB

Tip Công Sở 2- Khả Năng Quan Sát full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
viện tức thì
Báo Thanh niên

Năm 2020

304

bìa mềm

320

thông minh thông minh

Mẹo văn phòng 2 – Quan sát

Quan sát tốt là cách hiệu quả để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc

Quan sát là một cách quan trọng để nhìn thế giới xung quanh chúng ta, nó cung cấp cho chúng ta những thông tin cần thiết để chúng ta có thể hiểu được bản chất của sự vật. Kỹ năng quan sát tốt sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.
Chú ý có nghĩa là chúng ta đã học cách nhìn “vượt ra ngoài vòng giới hạn của bản thân” để nhìn ra toàn bộ vấn đề. Giống như trong một trận đấu bóng rổ, mỗi cầu thủ phải nhìn quanh sân để biết đồng đội đang đứng ở đâu và liệu họ có thể phối hợp với anh ta hay không. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể cùng nhau chiến thắng.

Trên thực tế, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá năng lực làm việc của một người, một trong những tiêu chí quan trọng nhất là biết cách quan sát và nhìn nhận vấn đề từ vị trí của đối phương. Vì vậy, trước khi làm một việc gì đó, cần phải quan sát hai khía cạnh sau:

1. Vị trí của đối thủ

Trong cuộc sống, mỗi người đều có những lập trường và nguyên tắc riêng, điều này tạo ra phạm vi và tiêu chuẩn cho hành động của mọi người. Do đó, hãy hiểu rõ lập trường của đối phương, để không làm mất lòng đối phương. Thông thường, không phải ai cũng có thể thể hiện vị trí của mình một cách dễ dàng, và để nắm vững nó, bạn cần chú ý đến nhiều biểu hiện bên ngoài của họ.

2. Tâm trạng của người kia

Người ta thường nói khi làm việc gì hay nói cũng phải để ý đến tâm trạng của đối phương. Dù bạn có làm tốt công việc khiến người khác kinh tởm đến đâu thì kết quả cuối cùng cũng không tốt. Tuy nhiên, cảm xúc của con người không phải lúc nào cũng được “viết” trên khuôn mặt, dù có biểu hiện rõ ràng thì vẫn cần phải quan sát mới hiểu được.

Không phải ai sinh ra cũng đã tinh ý, khả năng quan sát cũng vậy. Khả năng quan sát cần được tích lũy và cải thiện từng chút một thông qua quá trình học tập và rèn luyện không ngừng, và nền tảng của nó là kiến ​​thức và kinh nghiệm.

Sách gồm 7 chương, 49 kỹ năng thực hành, hình ảnh minh họa sinh động, rất thích hợp cho người mới bắt đầu, giúp khả năng quan sát của bạn trở nên sắc bén và chính xác, nắm bắt mọi cơ hội thuộc về mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
58.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *