Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () được viết bởi tác giả Richard David Prencht, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richard David Prencht
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
503
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
510 gram
✅ Người dịch
Trần Vinh

Download ebook Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () PDF

Tải sách Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu ()

Hình ảnh bìa sách Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu ()

Có rất nhiều cuốn sách về triết học, nhưng Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? là một sự khác biệt. Trước nay chưa từng có một ai dẫn dắt người đọc đến với những câu hỏi lớn của triết học bằng một cách am tường chuyên môn, đồng thời nhẹ nhàng tinh tế như vậy. Thông qua môn khoa học nghiên cứu não bộ, tâm lý học, lịch sử, và thậm chí văn hóa đại chúng (pop-culture), triết gia đương đại người Đức Richard David Precht đã khéo léo soi sáng những vấn đề ở tâm điểm của tồn tại con người như: Sự thật là gì? Cuộc sống có ý nghĩa gì? Tại sao tôi nên tốt? và trình bày chúng qua lối văn ngắn gọn, thông tuệ, cuốn hút. Kết quả là một chuyến du hành xuyên lịch sử triết học và một dẫn nhập sáng tỏ vào những nghiên cứu hiện thời về não bộ. Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? đích thực là một cuốn sách xuất sắc để tiếp cận triết học. Cuốn sách như một lăng kính vạn hoa của những vấn đề triết luận, những kiến thức thú vị và hài hước, các vấn đề thuộc môn thần kinh học và sinh vật học cũng như nghiên cứu tâm lý học.
Sách chia được chia làm ba phần:
1) Tôi có thể biết gì? – tập trung vào các mô tả não bộ, bản tính cũng như phạm vi của tri thức nhân loại, khởi đầu từ các câu hỏi được mổ xẻ bởi Kant, Descartes, Nietzsch, Freud, và các triết gia khác.
2) Tôi nên làm gì? – giải quyết các vấn đề đạo đức và luân lý, sử dụng các nghiên cứu thần kinh học và xã hội học để lý giải tại sao chúng ta có thiện cảm với người khác và buộc phải hành động có đạo đức. Các cuộc tranh luận về trợ tử, phá thai, nhân bản vô tính và những chủ đề gây tranh cãi khác.
3) Tôi có thể hy vọng gì? – xoay quanh những câu hỏi quan trọng nhất của cuộc đời: Hạnh phúc là gì và tại sao chúng ta yêu? Có Chúa không và chúng ta có thể chứng minh sự tồn tại của Chúa như thế nào? Tự do là gì? Mục đích của cuộc sống là gì?
Với chủ đích dành cho giới trẻ, cuốn sách Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? là chuyến khám phá hồi hộp, thông minh, hài hước và thú vị xuyên qua thế giới bộn bề kiến thức để đến với chính bản thể con người!
***
Có nhiều sách về triết, nhưng tác phẩm này của Richard David Precht khác hẳn mọi sách khác. Bởi vì cho đến nay, chưa hề có ai biết dẫn dắt độc giả một cách toàn diện và thành thạo – không quên những kiến thức của khoa học tự nhiên – đến tiếp cận với những câu hỏi triết học lớn của cuộc đời như Precht.
Sự thật là gì? Làm sao tôi biết tôi là ai? Ngành nghiên cứu não bộ được phép làm gì?
Tác phẩm này như một chuyến du hành lớn đi qua nhiều lĩnh vực khác nhau, và trong mớ kiến thức ngổn ngang của ta về con người, nó giúp ta định hướng mạch lạc như chưa từng ai làm được trước Precht. Cuốn sách như lời mời ta suy ngẫm một cách đầy hứng thú và nhẹ nhàng về cuộc phiêu lưu mang tên cuộc đời và các khả năng của nó.

Mua sách Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () tại đây với giá

107.100 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () PDF

Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () MOBI

Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () Richard David Prencht ebook

Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () EPUB

Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard David Plunkett
Báo chí thế giới

2018

503

bìa mềm

510

Chen Rong

Có rất nhiều sách triết học, nhưng tôi là ai – và nếu có, thì có bao nhiêu cuốn? là một sự khác biệt. Chưa bao giờ có ai hướng người đọc đến những câu hỏi lớn của triết học với sự tinh thông và lịch thiệp như vậy. Thông qua khoa học não bộ, tâm lý học, lịch sử và thậm chí cả văn hóa đại chúng, nhà triết học người Đức đương đại Richard David Precht đã làm sáng tỏ một cách thành thạo những câu hỏi trọng tâm của sự tồn tại của con người, chẳng hạn như: Sự thật là gì? Cuộc sống có ý nghĩa gì? Tại sao tôi phải tốt? Và trình bày chúng bằng văn bản súc tích, thông minh, hấp dẫn. Kết quả là một cuộc hành trình xuyên suốt lịch sử triết học và giới thiệu rõ ràng về nghiên cứu não bộ hiện tại. Tôi là ai – và nếu có thì bao nhiêu? Thực sự là một cuốn sách hay gần với triết học. Cuốn sách này giống như một chiếc kính vạn hoa bao gồm những câu hỏi triết học, những hiểu biết thú vị và hài hước, những câu hỏi về thần kinh và sinh học, và nghiên cứu tâm lý.

Cuốn sách được chia thành ba phần:

1) Tôi có thể biết những gì? – Tập trung vào mô tả bản chất và mức độ của bộ não, kiến ​​thức của con người, bắt đầu với các câu hỏi được mổ xẻ bởi Kant, Descartes, Nietzsche, Freud và các triết gia khác.

2) Tôi nên làm gì? – Giải quyết các vấn đề đạo đức và luân lý, sử dụng nghiên cứu khoa học thần kinh và xã hội học để giải thích tại sao chúng ta đồng cảm với người khác và buộc phải hành xử theo những cách có đạo đức. Các cuộc tranh luận về hỗ trợ tự tử, phá thai, nhân bản và các chủ đề gây tranh cãi khác.

3) Tôi có thể mong đợi điều gì? – Xoay quanh những câu hỏi quan trọng nhất trong cuộc sống: hạnh phúc là gì và tại sao chúng ta yêu? Có Chúa không, và làm thế nào chúng ta chứng minh rằng Chúa tồn tại? Tự do là gì? mục đích của cuộc sống là gì?

Sách Tôi Là Ai Dành Cho Giới Trẻ – Nếu Vậy, Giá Bao Nhiêu? Đó là một cuộc khám phá hồi hộp, thông minh, thú vị và hấp dẫn, vượt qua thế giới tri thức và đến với con người!

***

Có rất nhiều cuốn sách về triết học, nhưng cuốn này của Richard David Precht khác với những cuốn khác. Bởi cho đến nay, chưa ai có thể hướng dẫn người đọc một cách toàn diện và thành thạo như Precht những câu hỏi triết học lớn của cuộc sống mà không quên những kiến ​​thức về khoa học tự nhiên.

Sự thật là gì? Làm thế nào để tôi biết tôi là ai? Nghiên cứu não bộ có thể làm gì?

Công việc này giống như một cuộc hành trình tuyệt vời qua nhiều lĩnh vực khác nhau, và nó giúp chúng tôi định hướng được kiến ​​thức rộng rãi của mình về mọi người như chưa ai từng làm trước Precht. Cuốn sách này mời gọi chúng ta suy nghĩ với sự quan tâm và dịu dàng về cuộc phiêu lưu được gọi là cuộc sống và những khả năng của nó.


image
image
image

Giá đặc biệt
107.100 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *