Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? được viết bởi tác giả Lâm Tĩnh, Vương Khải Toàn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lâm Tĩnh, Vương Khải Toàn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Happy Zeng

Tải Sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? PDF

Tải sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu?

Hình ảnh bìa sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu?

Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu?
Các bạn thân mến, khi chớp đôi mắt hiếu kỳ nhìn ngắm thế giới, khi nghi hoặc hay quan tâm tới các hiện tượng của cuộc sống, khi không thể lý giải được các vấn đề dù ý thức được chúng và từ đó không ngừng đặt ra câu hỏi, là chúng ta đã tới rất gần với triết học.
Triết học trong tiếng Hy Lạp cổ đại:
Philosophia = Philein + Sophia
Triết học = Tình yêu + Trí tuệ
Triết học chính là ngành khoa học theo đuổi và yêu thích trí tuệ, với đặc trưng là luôn mong muốn truy tìm bản chất và không ngừng phản biện. Khởi nguồn của suy nghĩ triết học là ngạc nhiên và hiếu kỳ. Trí não chúng ta chứa đầy dấu hỏi với khát khao có được đáp án cho mọi hoài nghi như “Tôi là ai?” “Tôi từ đâu tới?” “Tôi biết những gì?” “Tôi có thể làm gì?”… Những câu hỏi chính là vấn đề cốt lõi nhất của triết học.
Các triết gia đều đã mất nhiều năm để suy nghĩ về các vấn đề này. Vậy phải chăng khi tìm hiểu về triết học, chúng ta chỉ cần ghi nhớ quan điểm của các triết gia lớn là đủ? Bản thân chúng ta có cần phải suy nghĩ nữa không?
Các bạn cần biết rằng, không ai có thể thay bạn điền vào cuốn sách cuộc đời, không ai có thể tước bỏ niềm vui suy nghĩ của bạn. Có thể nói suy nghĩ là hạnh phúc lớn nhất đối với cái mà con người có được và dành cho con người. Cho dù là ai, ở thời đại nào, đã từng đưa ra đáp án ra sao, chúng ta vẫn không ngừng chất vấn và suy nghĩ “Tôi là ai?” “Tôi từ đâu tới?” “Tôi sẽ đi về đâu?”… Do vậy, dù trong hoàn cảnh nào, chúng ta đều không nên vứt bỏ cơ hội được suy nghĩ, thỏa sức suy nghĩ, nghĩ đến mọi điều, mọi khả năng, mọi liên hệ, mọi ý kiến, mọi linh cảm… Nhờ đbạn sẽ phát hiện ra rằng càng suy nghĩ nhiều sẽ nảy sinh càng nhiều câu hỏi, giúp não bộ vận động, từ đó dần tìm ra phương pháp tư duy.
Cách để có được trí tuệ chính là không ngừng suy nghĩ?
Không ngừng suy nghĩ sẽ trở thành người có trí tuệ?
Trong bộ sách này, các bạn sẽ bắt gặp nhiều câu hỏi mà mình từng đặt ra nhưng chưa có lời đáp, hay những biện luận và lý luận đầy sức hấp dẫn. Các bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của tư duy và niềm vui khi được diễn đạt ý kiến. Hãy cùng nhau bước trên hành trình yêu mến trí tuệ, vừa chịu khó suy ngẫm vừa chân thành lắng nghe, giúp bạn suy nghĩ sâu sắc hơn và đạt được nhiều thành tựu.
TÁC GIẢ :
+Lâm Tĩnh
Phó giáo sư khoa Triết học Học viện Chính trị và Quan hệ quốc tế Đại học Sư phạm Sơn Đông, chuyên ngành nghiên cứu là mỹ học, giáo dục lối sống và triết học nhi đồng. Tác phẩm đã xuất bản “Kỹ năng nói trẻ em: Đào tạo và nâng cao kỹ năng tổng hợp về ngôn ngữ cho trẻ em”, “Phổ cập kiến thức về thẩm mỹ cho trẻ em”… các loại sách có minh họa, hàng chục bài viết các loại dưới dạng luận văn và bình luận, tham gia và phụ trách nhiều đề tài cấp địa phương và quốc gia, giành giải thưởng ưu tú cho đề tài Khoa học xã hội Tế Nam năm 2012.
+Vương Khải Toàn
Thạc sĩ triết học, từng dạy môn triết học cho trẻ em tiểu học thuộc Đại học Sư phạm Sơn Đông, hiện công tác tại Đại học Lâm Nghi Sơn Đông, tác giả hàng chục bài viết, tham gia và phụ trách nhiều đề tài cấp địa phương và quốc gia.

Xem Thêm Thông Tin Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? ở đâu

Bạn có thể mua sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? PDF

Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? MOBI

Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? Lâm Tĩnh, Vương Khải Toàn ebook

Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? EPUB

Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 2) – Tôi Tư Duy Như Thế Nào? Tôi Có Thể Làm Gì? Tôi Phải Đi Về Đâu? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lin Jing, Wang Kaiquan
nhà xuất bản phụ nữ

2018

184

bìa mềm

200

đã từng hạnh phúc

Triết học Ồ, mở ra! (Đoạn 2) – Tôi nghĩ gì? tôi có thể làm gì? Tôi đang đi đâu đây?

Bạn thân mến, khi tò mò chớp mắt nhìn thế giới, khi hoài nghi hay quan tâm đến các hiện tượng trong cuộc sống, khi nhận ra vấn đề mà không thể lý giải được, cứ đặt câu hỏi từ bao giờ. Vấn đề là, chúng ta rất gần với triết học.

Triết học Hy Lạp cổ đại:

Triết học = Philain + Sophia

Triết học = Tình yêu + Trí tuệ

Triết học là môn khoa học theo đuổi và yêu thích trí tuệ, có đặc điểm là luôn tìm kiếm bản chất và không ngừng phản biện. Nguồn gốc của tư tưởng triết học là tính tò mò, ham hiểu biết. Tâm trí của chúng ta đầy những dấu hỏi, háo hức tìm câu trả lời cho tất cả chúng, chẳng hạn như “Tôi là ai?” “Tôi đến từ đâu?” “Tôi biết gì?” “Tôi có thể làm gì?” .. Câu hỏi là trọng tâm của triết học.

Các triết gia đã cân nhắc những câu hỏi này trong nhiều năm. Vì vậy, khi nghiên cứu triết học, chỉ cần nhớ quan điểm của các triết gia lớn là đủ? Chúng ta có cần phải suy nghĩ cho chính mình không?

Bạn biết đấy, không ai có thể lấp đầy cuốn sách cuộc đời của bạn cho bạn, và không ai có thể lấy đi niềm vui trong suy nghĩ của bạn. Có thể nói, suy nghĩ là niềm hạnh phúc lớn nhất mà con người có được, đồng thời cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của con người. Dù là ai, ở thời đại nào, câu trả lời đã được đưa ra thì chúng ta vẫn không ngừng đặt câu hỏi và suy nghĩ “Tôi là ai?” “Tôi đến từ đâu?” “Tôi đang đi đâu?”… Vậy trong mọi trường hợp. , chúng ta không nên từ bỏ cơ hội suy nghĩ, suy nghĩ tự do, suy nghĩ về mọi việc, mọi khả năng, mọi mối quan hệ, mọi ý kiến, mọi linh cảm. Vì điều này, bạn sẽ thấy rằng càng nghĩ, bạn càng đặt ra nhiều câu hỏi, giúp não vận động và dần dần tìm ra cách suy nghĩ.

Cách để đạt được sự khôn ngoan là không ngừng suy nghĩ?

Suy nghĩ liên tục có làm cho bạn thông minh không?

Trong bộ sách này, bạn sẽ gặp rất nhiều câu hỏi đặt ra nhưng không được trả lời, hoặc những luận điểm, luận cứ hấp dẫn. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của tư duy và niềm vui khi bày tỏ ý kiến. Chúng ta hãy cùng nhau bước trên hành trình của trí tuệ yêu thương, suy nghĩ bằng trái tim và lắng nghe chân thành, giúp bạn suy nghĩ sâu sắc hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn.

tác giả:

+ Lan Jing

Phó giáo sư tại Khoa Triết học, Trường Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Đại học Sư phạm Sơn Đông, chuyên ngành Thẩm mỹ, Giáo dục lối sống và Triết học dành cho trẻ em. Đã xuất bản các tác phẩm “Ngôn ngữ nói trẻ em: Trau dồi và nâng cao năng lực ngôn ngữ thông thường của trẻ em”, “Tuyên truyền kiến ​​thức thẩm mỹ cho trẻ em” … Đã đăng hàng chục bài báo dưới dạng báo và phản biện, tham gia và chủ trì ở nhiều địa phương và đoạt giải Hội Tế Nam. Giải Nhất Công trình Khoa học năm 2012.

+ Wang Kaiquan

Thạc sĩ Triết học, từng dạy triết học cho học sinh tiểu học tại Đại học Sư phạm Sơn Đông, và hiện đang làm việc tại Đại học Lâm Nghi ở Sơn Đông, nơi ông đã xuất bản hàng chục bài báo, tham gia và chủ trì một số dự án cấp địa phương và quốc gia.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *