Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu được viết bởi tác giả Ôn Đông, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ôn Đông
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
253 gram
✅ Người dịch
Mai Phương

Download ebook Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu PDF

Tải sách Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu

Hình ảnh bìa sách Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu

Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu
Hai mươi mấy tuổi, từ những đứa trẻ dần trở thành người lớn, chúng ta từng trải qua những giai đoạn tuổi trẻ vừa giống lại vừa khác nhau, những phiền não trong qua trình trưởng thành như nhau nhưng cách suy nghĩ của mỗi người lại hoàn toàn không hề đụng nhau. Chúng ta cùng nhau đấu tranh vì giấc mơ, vì lý tưởng của chính mình, nhưng kỳ vọng của mỗi người lại không chung một đích đến… Hai mươi mấy tuổi, chúng ta ai cũng khát vọng chạm đến thành công, trong lòng hoài bão ngập tràn biết bao.
Nhưng khi chúng ta phải một mình đối mặt với thế giới lạnh lẽo này, với những nút thắt trong công việc, trong cuộc sống và cả những hoang mang trong chuyện tình cảm, tất cả đều khiến cho chúng ta trở nên thận trọng và khép mình hơn như đang bước đi trên một tấm băng mỏng. Khoảng thời gian ngây ngô tươi đẹp năm ấy chẳng có cách để cho ta trở lại, chỉ đành quay đầu cắn răng đối mặt với những khó khăn đang chờ đón ở hiện tại và tương lai, để rồi xuôi theo dòng chảy chênh vênh và mơ hồ ấy, chúng ta đã chậm rãi trưởng thành.
Trong thế giới lạnh lẽo này,  chúng ta đã không còn là những đứa trẻ ngây ngô được sống một cuộc sống thuận buồm xuôi gió như trước, luôn mải miết tìm kiếm lối ra cho bản thân, nhưng cho dù phải đi qua bao nhiêu dông bão thì cuối cùng vẫn mong bạn có thể tiếp tục lương thiện thật thà, chung sống hòa thuận với nó. Mong sao bạn vẫn có thể giữ vững trái tim thuở ban sơ, vẫn mãi ấm áp như lúc ban đầu.

Mua sách Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu tại đây với giá

95.120 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu PDF

Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu MOBI

Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu Ôn Đông ebook

Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu EPUB

Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wendong
Báo Thanh niên

Năm 2021

212

bìa mềm

253

Mai Fang

Trong thế giới lạnh lẽo này, anh mong em vẫn ấm áp như xưa

Ở tuổi đôi mươi, từ khi còn bé đến khi trưởng thành, chúng ta đã trải qua tuổi thanh xuân vừa giống vừa khác nhau. Những rắc rối trong quá trình trưởng thành là như nhau, nhưng cách nghĩ của mỗi người là khác nhau. tất cả các. Chúng tôi cùng nhau chiến đấu vì ước mơ và lý tưởng của mình, nhưng kỳ vọng của mọi người lại khác nhau … Ở tuổi hai mươi, tất cả chúng tôi đều có khát vọng thành công và tham vọng của chúng tôi ngập tràn như thế nào.

Nhưng khi phải một mình đối mặt với thế giới băng giá này, những vướng bận trong công việc, cuộc sống, lẫn lộn trong tình yêu đều khiến chúng ta trở nên thận trọng và khép kín, cảm giác như đang đi trên lớp băng mỏng. Khoảng thời gian hồn nhiên và tốt đẹp năm ấy sẽ không bao giờ quay trở lại, chúng ta chỉ có thể quay đầu, nghiến răng đối mặt với khó khăn của hiện tại và tương lai, rồi cuốn theo những trào lưu, ước mơ đầy giông bão. Huống hồ, ta đã từ từ trưởng thành.

Trong thế giới lạnh lẽo này, chúng ta không còn là những đứa trẻ ngây ngô bồng bột như trước, luôn mải miết tìm lối thoát cho bản thân, nhưng dù trải qua bao nhiêu giông bão, cuối cùng, ta vẫn mong rằng ngươi có thể tiếp tục lương thiện. và đáng tin cậy và hài hòa với nó có được cùng. Mong anh vẫn giữ được ý định ban đầu và vẫn mặn nồng như ngày nào.


image
image

Giá đặc biệt
95.120 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *