Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) được viết bởi tác giả Joan Didion, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2010 .

Bạn đang xem: Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Joan Didion
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2010
✅ Số trang
275
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) PDF

Tải sách Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản)

Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản)
Hồi ký Từ Địa Ngục Trở Về của Joan Didion là tác phẩm thuộc thể loại hiện thực đoạt giải thưởng Sách quốc gia của Mỹ vào năm 2005.
Những tai nạn, đau khổ đôi khi đến với chúng ta vào một ngày bình thường nhất và một cách bất ngờ nhất. Bất hạnh đến với Joan Didion cũng vậy, chồng bà – John qua đời ngay tại căn hộ của họ ở New York vì chứng nhồi máu cơ tim. Vài ngày trước khi chồng bà qua đời, con gái của của hai người, Quintana, cũng đã nhập viện ở New York vì chứng viêm phổi dẫn đến sốc nhiễm trùng; và vẫn còn mê man bất tỉnh ngay tại thời điểm cha mình qua đời. Suốt năm sau đó, Quintana lại phải nhập viện thêm một lần nữa vì bị ngã dẫn đến chảy máu não. Thật khó tưởng tượng được người ta sẽ phải vượt qua những bất hạnh đến cùng một lúc như thế nào.
Những trải nghiệm của Joan Didion trong Từ Địa Ngục Trở Về không chỉ dừng lại ở việc tái hiện cuộc hôn nhân của bà, tái hiện những nỗi đau và mất mát, mà còn là một cuốn sách đáng để gối đầu giường cho những ai đã từng trải qua hoặc sắp chứng kiến cảnh ly biệt, và những ai hết mực yêu thương gia đình và người thân.
Hồi ký Từ Địa Ngục Trở Về của Joan Didion là tác phẩm thuộc thể loại hiện thực đoạt giải thưởng Sách quốc gia của Mỹ vào năm 2005.
Là một trong những cuốn sách thuộc hàng best-selling được đông đảo bạn đọc cũng như giới phê bình văn học ngợi khen,Từ Địa Ngục Trở Về kể về nỗi đau đớn của chính tác giả về cái chết đột ngột của chồng và căn bệnh hiểm nghèo của con gái. Tác phẩm được công chúng đón nhận và ca ngợi vì thông qua việc miêu tả nỗi đau xót của bà, quyển sách thật sự là niềm an ủi cần thiết cho những ai đã mất đi người thân yêu.

Xem Thêm Thông Tin Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) tại đây với giá

45.900 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) PDF

Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) MOBI

Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) Joan Didion ebook

Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) EPUB

Từ Địa Ngục Trở Về (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joan Didion
Báo Thanh niên

2010

275

bìa mềm

300

Trở về từ địa ngục (tái bản)

Hồi ức về địa ngục của Joan Didion là một tác phẩm hiện thực đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia năm 2005.

Những tai nạn và khó khăn đôi khi đến với chúng ta theo những cách bất ngờ nhất trong một ngày bình thường nhất. Thật không may cho Joan Didion, chồng của cô, John, đã chết vì một cơn đau tim trong căn hộ của họ ở New York. Chỉ vài ngày trước khi chồng qua đời, con gái của họ, Quintana, cũng phải nhập viện vì viêm phổi, sốc nhiễm trùng. Và vẫn hôn mê khi cha anh qua đời. Trong năm sau, Quintana lại phải nhập viện vì một cú ngã dẫn đến xuất huyết não. Thật khó để tưởng tượng một người sẽ vượt qua tất cả những bất hạnh xảy ra cùng một lúc như thế nào.

Kinh nghiệm của Joan Didion trở về từ địa ngục Nó không chỉ tái hiện lại cuộc hôn nhân, nỗi đau và sự mất mát của cô ấy, mà còn là một cuốn sách cần phải có cho những ai đã trải qua hoặc sắp chứng kiến ​​sự chia ly và những người yêu thương gia đình và những người thân yêu của mình.

hồi ký trở về từ địa ngục Joan Didion là một tác phẩm hiện thực đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia năm 2005.

Một trong những cuốn sách bán chạy nhất được độc giả và các nhà phê bình văn học đánh giá cao,trở về từ địa ngục Nó kể về nỗi đau của chính tác giả trước cái chết đột ngột của chồng và căn bệnh hiểm nghèo của con gái. Tác phẩm đã được công chúng đón nhận và khen ngợi, bởi qua lời kể của bà, cuốn sách thực sự là một niềm an ủi cần thiết cho những ai đã mất đi một người thân yêu.


image
image
image

Giá đặc biệt
45,900 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *