Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
271
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Cẩm Xuân, Lê Nhật Thụy

Download ebook Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) PDF

Tải sách Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản)

Tập hợp những bài diễn thuyết, bài báo, bài nói chuyện bất hủ của Napoleon Hill, tác giả được mệnh danh là người tạo ra các nhà triệu phú của thế giới, Tư duy làm giàu mang đến độc giả cái nhìn đa chiều hơn về nguyên tắc thành công, không chỉ trong kinh doanh mà còn trong các khía cạnh khác của đời sống.

Sẽ không quá lời khi nói rằng, Napoleon Hill (1883 – 1970) là tác giả có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân hơn bất cứ một nhân vật nào trong lịch sử. Với công trình kéo dài gần 30 năm mang tên Nghĩ giàu và làm giàu (Think and Grow Rich), ông được mệnh danh là “người tạo ra các nhà triệu phú của thế giới” bởi đã truyền nguồn cảm hứng và một triết lý thành công dựa trên phương pháp tư duy tích cực, hiệu quả và những phẩm chất tốt đẹp trong tính cách cho hàng triệu người trên thế giới. Bộ tác phẩm nghĩ giàu làm giàu của ông được xem là một trong những tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại.

Không chỉ có những cuốn sách kinh điển giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công, di sản mà người tạo nên bộ môn “thành công học” này để lại còn là Quỹ Napoleon Hill, một tổ chức giáo dục – xã hội có mục đích truyền thụ cho mọi người môn khoa học thành đạt. Sau khi Napoleon Hill qua đời, Don Green, Giám đốc Điều hành của Quỹ Napoleon Hill bắt đầu tìm kiếm những bài diễn thuyết, bài báo nhiều nội dung khác với ý định làm sách. Tuy nhiên, Napoleon Hill hiếm khi dùng quá một trang giấy để ghi chép các bài phát biểu của mình. Vẫn có thể tìm thấy rất nhiều ghi chép còn sót lại của ông, song những bài phát biểu chính thức thì hầu như đã mất. Đó chính là lý do, Don Green cùng với tiến sĩ J.B.Hill, cháu trai của Napoleon Hill, đã phải đành rất nhiều năm để tổng hợp lại những bài phát biểu do tự tay ông viết, mới có thể cho ra đời Tư Duy Làm Giàu, tác phẩm tập hợp những bài nói chuyện bất hủ của Napoleon Hill.

Khác với những tác phẩm do chính Napoleon Hill thực hiện, tiếp cận với Tư Duy Làm Giàu, người đọc như được trực tiếp với trò chuyện với chính tác giả, nghe ông chia sẻ về quá trình vượt qua khó khăn, thất bại, những mưu toan lừa lọc; Những niềm tin và sự giả dối mà ông đã trải nghiệm…

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Tư Duy Làm Giàu cũng là tập sách giải thích tường tận, cụ thể với nhiều minh chứng sống động cho mọi nguyên tắc thành công mà Napoleon Hill đã giảng dạy trong cả cuộc đời mình. Những bài phát biểu và bài viết trong quyển sách này là độc lập và riêng biệt, nhưng khi kết hợp lại cùng nhau, chúng thể hiện quá trình chín muồi về tư tưởng của Napoleon cho đến khi tất cả hòa trộn lại trở thành một: Triết lý thành công toàn diện.

Mua sách Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) tại đây với giá

82.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) PDF

Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) MOBI

Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) Napoleon Hill ebook

Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) EPUB

Tư Duy Làm Giàu – Những Bài Nói Chuyện Bất Hủ Của Napoleon Hill (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
đồi Napoleon
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

271

bìa mềm

310

Nguyễn Thị Cẩm Xuân, Lê Nhật Thủy

Tuyển tập những bài phát biểu, bài báo, bài nói bất hủ của tác giả Napoleon Hill, người được mệnh danh là người tạo ra các triệu phú trên thế giới, Wealth Minds cung cấp cho người đọc một thế giới quan đa dạng hơn. Các nguyên tắc thành công, không chỉ trong kinh doanh, mà trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Không quá lời khi nói rằng Napoleon Hill (1883-1970) là nhà văn có tầm ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng lớn nhất đến lĩnh vực thành công cá nhân của bất kỳ nhân vật nào khác trong lịch sử. Với tác phẩm “Think and Grow Rich” trong gần 30 năm, ông được biết đến là “người tạo ra các triệu phú thế giới” với triết lý sống truyền cảm hứng và thành công. vòng quanh thế giới. Bộ sách Think and Grow Rich của ông được coi là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Không chỉ có những cuốn sách kinh điển đã giúp hàng triệu người trên thế giới thành công, di sản của những người sáng tạo ra chủ đề “thành công” này còn là Quỹ Napoleon Hill, một tổ chức xã hội giáo dục nhằm dạy mọi người khoa học về sự thành công của Napoleon Hill. chết Sau đó, Don Greene, giám đốc điều hành của Quỹ Napoleon Hill, bắt đầu tìm kiếm các bài phát biểu và bài báo khác, với ý định xuất bản một cuốn sách. Tuy nhiên, Napoleon Hill hiếm khi sử dụng nhiều hơn một trang để ghi lại các bài phát biểu của mình. Nhiều ghi chép còn sót lại của ông vẫn có thể được tìm thấy, nhưng hầu hết các bài phát biểu chính thức của ông đã bị thất lạc. Đó là lý do tại sao Tiến sĩ JB Hill, cháu trai của Don Green và Napoleon Hill, đã dành nhiều năm để tổng hợp các bài phát biểu mà ông đã viết để đưa ra tư duy làm giàu.

Khác với những tác phẩm của chính Napoleon Hill, gần với tư duy làm giàu, người đọc có cảm giác được trực tiếp trò chuyện với chính tác giả, nghe ông chia sẻ về quá trình vượt qua khó khăn, thất bại, thử thách, mưu mẹo; niềm tin và sự dối trá mà ông đã trải qua. ..

Dưới con mắt của các chuyên gia, Think Rich còn là một cuốn sách được giải thích cặn kẽ, đặc biệt là ví dụ sinh động về tất cả những nguyên tắc thành công mà Napoleon Hill đã dạy trong suốt cuộc đời của mình. Các bài phát biểu và bài viết trong cuốn sách này là độc lập và độc lập, nhưng kết hợp lại với nhau, chúng đại diện cho sự trưởng thành của tư tưởng Napoléon cho đến khi tất cả kết hợp lại thành một: một triết lý toàn diện về thành công.

Giá đặc biệt
82,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *