Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông được viết bởi tác giả Thái Đồng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thái Đồng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Ngô Thúy Hồng

Download ebook Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông PDF

Tải sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông

Trong thế giới hiện đại ngày nay, làm thế nào để học tập hữu hiệu nhất? Song song với khối lượng tri thức khổng lồ được sản sinh mỗi ngày khiến con người bị nhiễu loạn thông tin, bản thân mỗi cá nhân chúng ta cũng rất dễ hình thành những kiểu suy nghĩ rập khuôn, định kiến, đi vào lối mòn tư duy, làm cản trở quá trình khám phá các hiện tượng, sự vật một cách sâu sắc. Học tập là hành trình kéo dài cả một cuộc đời, là hướng đi duy nhất dành cho những ai muốn thực sự trở nên ưu tú. “Tư duy vượt giới hạn, thành công vượt đám đông” là cuốn sách trả lời câu hỏi đó. Vậy làm thế nào để không mắc kẹt ở trạng thái hiểu biết hời hợt trên bề mặt, biết rộng mà chẳng biết sâu, chỉ biết lý thuyết mà tê liệt trong thực tế? Phải làm sao để thay vì lãng phí thông tin, ta luôn tiến hành đào sâu nhận thức của bản thân đối với mỗi vấn đề, tận dụng triệt để những kiến thức mình tích lũy được vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau – theo cách hữu dụng và thực tiễn nhất?

Chuyên gia nghiên cứu về phương pháp tư duy và học tập – tác giả Thái Đồng – đã viết  “Tư duy vượt giới hạn, thành công vượt đám đông” để trình bày kỹ lưỡng các phương pháp học tập chuyên sâu, đem lại nhiều giải pháp đặc biệt hữu ích cho tất cả những ai mong muốn nâng cao hiểu biết và kỹ năng của mình lên các nấc thang mới. Càng trưởng thành, ta càng khó phát triển kiến thức vì những nguyên do chủ quan lẫn khách quan. Nhưng nếu như được cung cấp đúng công cụ và bắt tay vào thay đổi nhận thức, nhìn thế giới theo các góc độ mới cũng như nghiêm túc học hỏi theo từng bước, thì bất cứ ai cũng có thể ngày một trở nên sâu sắc, tinh tế hơn, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

“Tư duy vượt giới hạn, thành công vượt đám đông”

 có tám chương sách, tương ứng với hệ thống tư duy cao cấp gồm tám góc độ, giúp độc giả xác định phương hướng để giải quyết các vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống:

Để tạo dựng nên hệ thống tư duy và các khung làm việc hữu ích cho độc giả, tác giả Thái Đồng đã sử dụng rất nhiều ví dụ thực tiễn và gần gũi trong cuộc sống, thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Từ những thứ thân thuộc như cây bút chì, cách nấu ăn, đến những điều phức tạp hơn như hệ thống chia sẻ xe, dây chuyền sản xuất tinh gọn…vô số câu chuyện đời thường đã được dùng để minh họa cho các phương pháp tư duy, không những khiến cuốn sách trở nên sinh động hơn, mà còn giúp người đọc thực sự hiểu quá trình rèn luyện suy nghĩ và nâng cao năng lực thực tế cần diễn ra như thế nào. Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, ứng dụng linh hoạt với hoàn cảnh của bản thân mình, nghiêm túc và kiên trì đi theo con đường đúng đắn – nếu như bạn muốn ngày một trở nên ưu tú, không bao giờ là quá muộn.

Mua sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông PDF

Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông MOBI

Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông Thái Đồng ebook

Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông EPUB

Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
taidong
Báo Công thương

Năm 2020

376

bìa mềm

380

Wu Cuihong

Làm thế nào để học hiệu quả nhất trong thế giới hiện đại ngày nay? Với khối lượng kiến ​​thức khổng lồ được tạo ra hàng ngày, con người gặp phải sự nhiễu loạn thông tin, và mỗi chúng ta cũng dễ hình thành những định kiến, định kiến, đi vào lối mòn tư duy, cản trở quá trình khám phá hiện tượng, sự vật. Học tập là hành trình của cả đời người và là cách duy nhất để trở nên thực sự ưu tú. “Tư duy Vượt giới hạn, Thành công Vượt qua Đám đông” Đây là cuốn sách trả lời câu hỏi đó. Vậy làm sao để không rơi vào tình trạng học hời hợt, kiến ​​thức rộng mà kiến ​​thức không sâu, chỉ biết lý thuyết và tê liệt thực hành? Có thể làm gì để không lãng phí thông tin mà luôn hiểu sâu hơn về từng vấn đề, tận dụng tối đa kiến ​​thức tích lũy được trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau – theo cách hữu ích và thiết thực nhất có thể?

Chuyên gia nghiên cứu về tư duy và phương pháp học – tác giả Tai Dong – viết “Tư duy Vượt giới hạn, Thành công Vượt qua Đám đông” Giới thiệu toàn diện về các phương pháp học củng cố, với một giải pháp đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai muốn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình lên cấp độ tiếp theo. Càng lớn tuổi, kiến ​​thức càng khó phát triển vì cả những lý do khách quan và chủ quan. Nhưng nếu được cung cấp các công cụ phù hợp, bắt đầu thay đổi tư duy, nhìn thế giới dưới ánh sáng mới và học hỏi từng bước, bất kỳ ai cũng có thể ngày càng trở nên sâu sắc hơn, tinh tế hơn và là một phiên bản tốt hơn của chính họ.

“Tư duy Vượt giới hạn, Thành công Vượt qua Đám đông”

Cuốn sách gồm tám chương, tương ứng với hệ thống tư duy cao cấp từ tám góc nhìn, giúp người đọc xác định phương hướng và giải quyết những vấn đề gặp phải trong cuộc sống:

Tạo ra một hệ thống tư duy và khuôn khổ hữu ích cho người đọc và người viết taidong Nhiều tấm gương thiết thực, gần gũi với cuộc sống được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Từ những thứ quen thuộc như bút chì và công thức nấu ăn, đến những thứ phức tạp hơn như hệ thống chia sẻ xe hơi, dây chuyền sản xuất tinh gọn … Vô số câu chuyện hàng ngày được sử dụng để minh họa cho phương pháp và tư duy, không chỉ để đưa cuốn sách này vào cuộc sống mà còn giúp người đọc thực sự hiểu đào tạo tâm trí và quá trình xây dựng năng lực cần tiến hành như thế nào. Học hỏi từ những người đi trước, linh hoạt với tình huống của bạn và nghiêm túc trong việc đi đúng hướng – không bao giờ là quá muộn nếu bạn muốn ngày càng trở nên ưu tú hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
126.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *