Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản được viết bởi tác giả Minh Nhật, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Minh Nhật
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản PDF

Tải sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản

Hình ảnh bìa sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản

Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản

Đa số người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng đều cố gắng tìm tòi những phương pháp để việc học hiệu quả ngay từ khi bắt đầu làm quen với ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ.
Khi bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ, người học nên tìm hiểu và làm quen với ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu… Nhưng phương pháp học tập và làm quen đó như thế nào, vận dụng ra sao, mỗi người đều có kinh nghiệm và bí quyết riêng để tìm ra cách thức học hiệu quả nhất. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng đều căn cứ trên các nền tảng cơ bản như:
– Phương pháp học từ mới
Để đạt trình độ sơ đẳng, bạn cần học thuộc khoảng 800 từ mới.
– Phương pháp học ngữ pháp
Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới. Có khoảng 50 cấu trúc ngữ pháp ở trình độ sơ đẳng.
– Phương pháp học tiếng Nhật Kanji
Kanji hay chữ Hán luôn khiến những người tự học tiếng Nhật dễ nản chí. Các chữ Kanji có rất nhiều nét và rất nhiều cách đọc khác nhau cho một chữ. Có khoảng hơn 2000 chữ Kanji.
– Phương pháp kết hợp nhiều loại sách và học online:
Mỗi bộ sách có một ưu điểm khác nhau, vì vậy, hãy sử dụng kết hợp nhiều loại sách khác nhau để tận dụng các ưu điểm của từng bộ sách.
Căn cứ vào nhu cầu của các bạn đọc giả, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản”, nhằm giúp các bạn làm quen và tiếp xúc với ngôn ngữ này. Cuốn sách dành cho người tự học và người mới bắt đầu nên chỉ chắt lọc những kiến thức cần thiết.

Mua sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản tại đây với giá

83.200 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản PDF

Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản MOBI

Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản Minh Nhật ebook

Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản EPUB

Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Akichi
bìa mềm

2018

184

200

Tự học tiếng Nhật thật dễ dàng

Nhìn chung, hầu hết những người học ngoại ngữ, đặc biệt là người học tiếng Nhật, đều cố gắng tìm cách học hiệu quả ngay từ khi họ làm quen với một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ của mình.

Khi bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ, người học nên học và làm quen với ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu … Nhưng học thế nào cho quen, áp dụng ra sao thì mỗi người đều có kinh nghiệm và bí quyết riêng để tìm ra cách học hiệu quả nhất. phương pháp. Tuy nhiên, bất kỳ phương pháp nào cũng dựa trên những nền tảng cơ bản sau:

– Cách học từ mới

Để đạt đến trình độ sơ cấp, bạn cần ghi nhớ khoảng 800 từ mới.

– Phương pháp học ngữ pháp

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới về cấu trúc ngữ pháp. Có khoảng 50 cấu trúc ngữ pháp trong giai đoạn sơ cấp.

– Cách học Kanji tiếng Nhật

Kanji hay chữ Hán luôn không được khuyến khích tự học tiếng Nhật. Chữ Hán có nhiều nét và nhiều cách đọc khác nhau. Có hơn 2000 ký tự Kanji.

– Phương pháp kết hợp nhiều loại sách với học trực tuyến:

Mỗi bộ truyện đều có những điểm mạnh khác nhau, vì vậy hãy kết hợp nhiều loại sách khác nhau để phát huy hết lợi thế của từng bộ truyện.

Theo nhu cầu của độc giả, chúng tôi đã tổ chức ra mắt cuốn sách này “Tự học tiếng Nhật thật dễ dàng”, Để giúp bạn làm quen và tiếp xúc với ngôn ngữ này. Cuốn sách này dành cho người tự học và người mới bắt đầu nên chỉ chắt lọc những kiến ​​thức cần thiết.


image

Giá đặc biệt
83.200 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *