Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? được viết bởi tác giả Bernadette Russell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bernadette Russell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch
Thanh Thảo

Tải Sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? PDF

Tải sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu?

Hình ảnh bìa sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu?

Năm 2011, Bernadette Russell – một nữ tác giả người Anh – bị sốc bởi cuộc bạo động diễn ra ở thủ đô Luân Đôn và những hình ảnh hỗn loạn ập vào mắt: bạo lực, cướp bóc, đám đông giận dữ… “Tôi cứ nghĩ mãi về sự hỗn loạn đang diễn ra trên thế giới này, từ vấn đề môi trường đến chiến tranh, xung đột, nạn đói”, cô nhớ lại. Russell băn khoăn không biết trong khi thế giới đang còn quá nhiều nỗi bất an kia thì các vở kịch cô sáng tác có ý nghĩa gì, bản thân cô có thể làm gì. “Mình chẳng thể làm được gì cả” là câu trả lời của Russell lúc đó.

Mối băn khoăn này là động lực để Bernadette Russell bắt đầu thực hiện dự án mang tên “366 Ngày Sống Tử Tế”. Cô quyết định mỗi ngày sẽ làm một việc tốt với một người lạ và duy trì điều đó trong một năm, để xem sự tử tế có thể thay đổi thế giới hay không. Kết quả, Russell đã trải qua một năm đầy cảm hứng, tràn ngập niềm vui, một năm đáng sống nhất đời cô. “Tử tế đáng giá bao nhiêu?” là cuốn sách tổng hợp những bài học giá trị của cô trong suốt hành trình này.

Trong “Tử tế đáng giá bao nhiêu?”, Bernadette Russell nói về lòng tử tế dưới nhiều góc độ: Từ tử tế với bản thân, với những người ta yêu thương đến người lạ, từ tử tế với môi trường đến tử tế trên mạng xã hội, tử tế trong công việc… Trong mỗi khía cạnh, cô giới thiệu những quan niệm giản đơn về lòng tử tế nhưng có lẽ bạn chưa hề nghĩ tới. Bạn có biết rằng, đối xử tốt với bản thân đã là một món quà bạn dành tặng cho thế giới? Hay nhận thức tốt hơn về các vấn đề môi trường là một trong những cách tốt nhất để chúng ta đối xử tử tế với bản thân, với người khác, với thế hệ tương lai? Hay đơn giản thôi, việc chia sẻ một thông tin tích cực trên mạng cũng là một trong những cách tốt nhất để trở thành người tử tế?

Bên cạnh đó, cuốn sách chứa đựng nhiều danh sách những hành động tử tế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức, như nhường chỗ cho người trên xe buýt, tiết kiệm năng lượng hay chỉ là trồng một chậu hoa trong ban công để người trong khu phố có thể ngắm hoa mỗi ngày và có thêm niềm vui.

Với “Tử tế đáng giá bao nhiêu?”, Bernadette Russell chân thành mời bạn bước vào hành động sống tử tế. Cuốn sách sẽ là khởi đầu cho một thái độ sống hoàn toàn với cuộc đời, để bạn làm việc tốt trong vui vẻ, tự nguyện và để sự tử tế tạo nên những thay đổi cho cuộc sống của riêng bạn. Và cuối cùng, Russell sẽ cho bạn kết luận của chính cô về lòng tử tế – một kết luận quan trọng với tất cả chúng ta: Rằng “mọi hành động tử tế dù là nhỏ nhất đều có ý nghĩa”. Sự tử tế thực sự có thể thay đổi thế giới.

Bernadette Russell là tác giả kiêm người kể chuyện sống và làm việc tại Deptford, miền đông nam Luân Đôn. Cô và Garette là đồng giám đốc của tổ chức nghệ thuật White Rabbit. Cô là người dàn dựng các chương trình biểu diễn cho các tổ chức, trong đó phải kể đến Nhà hát Quốc gia, Trung tâm Nghệ thuật Southbank, Nhà hát Birmingham Rep. Với Dự án 366 Ngày Sống Tử Tế, cô được Trung tâm Nghệ thuật Southbank bầu chọn là “Người tạo nên sự thay đổi”. Cô là cây bút của tạp chí Balance, đồng thời là diễn giả của chương trình Action for Happiness (Hành động vì Hạnh phúc) và Sunday Assenbly (Họp mặt ngày Chủ nhật). Cô cũng có nhiều bài nói chuyện tại các trường đại học và các tổ chức ở Mỹ về sự tử tế và lòng trắc ẩn.

Xem Thêm Thông Tin Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? PDF

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? MOBI

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? Bernadette Russell ebook

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? EPUB

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bernadette Russell
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

160

bìa mềm

180

Qingshao

Năm 2011, nhà văn người Anh Bernadette Russell đã choáng váng trước cuộc bạo loạn ở London và những hình ảnh hỗn loạn hiện ra trước mắt cô: bạo lực, cướp bóc, những kẻ côn đồ giận dữ … “Tôi cứ nghĩ rằng thế giới đang có sự hỗn loạn, từ vấn đề môi trường đến chiến tranh, xung đột, đói kém, ”cô nhớ lại. Russell tự hỏi điểm chính của bộ phim của cô ấy là gì, cô ấy có thể tự mình làm gì khi thế giới tràn ngập quá nhiều bất an, và nó có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy. “Tôi không thể làm gì được” là câu trả lời của Russell vào thời điểm đó.

Mối quan tâm này là động lực để Bernadette Russell bắt đầu dự án mang tên 366 Ngày tử tế. Cô quyết định làm một điều tốt mỗi ngày cho một người lạ và gắn bó với nó trong một năm để xem liệu lòng tốt có thể thay đổi thế giới hay không. Kết quả là, Russell đã có một năm đầy cảm hứng, vui vẻ, một năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời cô. “Lòng Tốt Đáng Giá Bao Nhiêu?” Cuốn sách tổng hợp những bài học quý giá của cô trong suốt hành trình.

hiện hữu”Lòng tốt đáng giá bao nhiêu?”, Bernadette Russell nói về lòng tốt từ nhiều khía cạnh: từ tử tế với bản thân, tử tế với người bạn yêu thương, tử tế với người lạ, tử tế với môi trường, tử tế với mạng xã hội, tử tế với công việc của bạn… Trên mọi phương diện , cô ấy giới thiệu với bạn Khái niệm đơn giản về lòng tốt chưa bao giờ nghĩ tới. Bạn có biết rằng tử tế với bản thân đã là món quà của bạn cho thế giới. Hoặc nhận thức rõ hơn về các vấn đề môi trường là một trong những cách tốt nhất để chúng ta có thể đối xử tốt với chính mình, hay đơn giản là trực tuyến Chia sẻ thông tin tích cực cũng là một trong những cách tốt nhất để trở nên tử tế?

Ngoài ra, cuốn sách còn liệt kê nhiều hành động nhân ái có thể áp dụng ngay như nhường ghế trên xe buýt, tiết kiệm năng lượng hay đơn giản là trồng những chậu hoa trên ban công để làm mọi người vui. Những người ở gần có thể nhìn thấy hoa mỗi ngày. Một ngày, có nhiều niềm vui hơn.

Với “Lòng tốt đáng giá bao nhiêu?”, Bernadette Russell trân trọng mời bạn bước vào hàng ngũ của lòng tốt. Cuốn sách này sẽ là khởi đầu cho một thái độ sống trọn vẹn giúp bạn hạnh phúc, sẵn sàng làm điều tốt và thay đổi cuộc sống của mình bằng lòng tốt. Cuối cùng, Russell sẽ cho bạn kết luận của cô ấy về lòng tốt — một điều quan trọng đối với tất cả chúng ta: “Ngay cả những hành động tử tế nhỏ nhất cũng có giá trị.” Lòng tốt thực sự có thể thay đổi thế giới.

Bernadette Russell là một nhà văn và người kể chuyện sống và làm việc tại Deptford, Đông Nam London. Cô và Garrett là đồng giám đốc của tổ chức nghệ thuật White Rabbit. Cô đã biểu diễn cho Nhà hát Quốc gia, Trung tâm Nghệ thuật Southbank, Hạ viện Birmingham và nhiều hơn nữa. Với chương trình 366 Ngày Tử Tế, cô đã được chọn là “Người thay đổi” của Trung tâm nghệ thuật South Bank. Cô ấy là nhà văn của Tạp chí Balance và là diễn giả cho Hành động vì Hạnh phúc và Cuộc biểu tình Chủ nhật. Cô cũng đã có nhiều bài phát biểu về lòng nhân ái tại các trường đại học và tổ chức ở Hoa Kỳ.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *