Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () được viết bởi tác giả Thần Cách, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thần Cách
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () PDF

Tải sách Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn ()

Hình ảnh bìa sách Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn ()

Có phải bạn luôn rơi vào những tình trạng:

Đã nói năm nay bắt đầu tập gym nhưng vì rất nhiều nguyên nhân mà tới nay vẫn chưa thực hiện;

Đứng trước căn phòng bừa bộn, trong đầu đã xuất hiện hai từ “dọn dẹp” không biết bao nhiêu lần nhưng rồi lại nghĩ thôi để hôm sau;

Khi hẹn hò, luôn luôn đến muộn như một thói quen;

Đã làm xong kế hoạch nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ hoàn hảo và thế là chần chừ không bắt đầu, vân vân…

Nếu những tình huống này chỉ thỉnh thoảng xảy ra thì không có gì đáng lo; nhưng với tần suất khá thường xuyên, thậm chí thành một thói quen khó sửa thì phải chú ý. Bởi đó chính là bệnh “trì hoãn”.

Trì hoãn là sát thủ của thời gian. Nó sẽ rút ngắn độ dài tuổi thọ của chúng ta, khiến chúng ta hao mòn năm tháng, tuổi xuân trong sự chờ đợi vô vọng và nỗi hối hận căm hờn vô bờ bến. Trì hoãn là kẻ cắp của sinh mệnh. Nó sẽ đánh cắp sự nhiệt tình, cơ hội, mài mòn ý chí chiến đấu của mỗi người trong vô thức, khiến cuộc sống dậm chân tại chỗ một cách nhàm chán và đầy bất lực.

Tuổi trẻ của chúng ta rực rỡ hay úa tàn là do chính bản thân ta quyết định. Đừng để “trì hoãn” mang chúng ta đi xa hơn với những gì ta mong muốn có được, đừng để những mục tiêu mãi mãi chỉ nằm trong kế hoạch… Ngay bây giờ hãy tiến hành “điều trị bệnh trì hoãn” bởi “Hôm nay không bắt đầu, ngày mai sẽ hối hận”.

Cuốn “Tuổi trẻ không trì hoãn” sẽ giúp bạn nhận diện và nhìn rõ những căn nguyên cơ bản của bệnh trì hoãn, đồng thời đưa ra những phương thuốc thực sự hữu hiệu. Mong rằng qua cuốn sách này, bạn thấy được bản thân trong đó, để rồi tự lập trình cho riêng mình những kế hoạch thoát khỏi sự “trì hoãn” một cách thực sự hiệu quả và sống cuộc đời như chính bạn mong muốn!

Xem Thêm Thông Tin Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () PDF

Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () MOBI

Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () Thần Cách ebook

Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () EPUB

Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thần đạo
Báo chí thế giới

Năm 2020

380

bìa mềm

400

Bạn có thường rơi vào một trong những trường hợp sau:

Người ta nói rằng tôi đã bắt đầu tập thể dục trong năm nay, nhưng vì nhiều lý do, tôi đã không thực hiện nó cho đến nay;

Đứng trước một căn phòng bừa bộn, từ “dọn dẹp” xuất hiện trong đầu tôi không biết bao nhiêu lần, nhưng rồi tôi lại nghĩ đến ngày hôm sau;

Khi đến các cuộc hẹn, đến muộn luôn là một thói quen;

Đã hoàn thành kế hoạch nhưng vẫn cảm thấy nó chưa hoàn hảo nên đã trì hoãn và không bắt đầu, v.v.

Nếu những điều này chỉ thỉnh thoảng xảy ra thì không có gì phải lo lắng, tuy nhiên tần suất khá đều đặn, thậm chí đã trở thành thói quen khó sửa thì vẫn phải nghiêm túc thực hiện. Bởi vì đó là căn bệnh của sự “trì hoãn”.

Sự chần chừ là một kẻ giết thời gian. Nó rút ngắn tuổi thọ của chúng ta, khiến chúng ta lãng phí năm tháng, và dành cả tuổi thanh xuân của mình trong sự chờ đợi vô vọng cùng với sự hận thù và hối tiếc vô bờ bến. Sự chần chừ là kẻ trộm của cuộc sống. Nó đánh cắp nhiệt huyết, cơ hội, vô tình ăn mòn ý chí chiến đấu của mỗi người, khiến cuộc sống bị trì trệ trong sự chán chường, bất lực.

Tuổi trẻ của chúng ta rực rỡ hay khô héo là do chúng ta quyết định. Đừng để “sự trì hoãn” khiến chúng ta rời xa những gì chúng ta muốn, đừng để những mục tiêu mãi nằm trong kế hoạch… Ngay từ bây giờ hãy “trị bệnh trì hoãn” ngay từ hôm nay nếu bạn không bắt đầu ngay từ hôm nay, để rồi ngày mai phải hối hận. . “

Cuốn sách Tuổi trẻ không chần chừ sẽ giúp bạn xác định và thấy rõ nguyên nhân sâu xa của sự trì hoãn và đưa ra những biện pháp khắc phục thực sự hiệu quả. Hy vọng qua cuốn sách này, bạn có thể nhìn thấy chính mình trong đó, từ đó lập kế hoạch cho riêng mình để thoát khỏi “sự trì hoãn” một cách thực sự hiệu quả và sống một cuộc sống như mong muốn!


image
image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *