Sach.info – Cuốn sách Karmic Marketing được viết bởi tác giả Joe Vitale, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Karmic Marketing được nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Karmic Marketing PDF

✅ Tác giả ✅ Joe Vitale
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Từ Uyển Linh

Download ebook Karmic Marketing PDF

Tải sách Karmic Marketing PDF ngay tại đây

Review sách Karmic Marketing

Hình ảnh bìa sách Karmic Marketing

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Karmic Marketing

Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, công nghệ thông minh cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm chỉ với một cú nhấp chuột, hoặc thậm chí cung cấp thông tin đó trực tiếp cho người tiêu dùng dưới hình thức được cá nhân hóa tự động.
Theo đó, thế giới marketing cũng hoàn toàn thay đổi. Tiếp thị không còn có thể dựa vào các phương hướng không chân thực hoặc thiếu trung thực. Trong thế giới mới này, người tiêu dùng hầu như biết nhiều như bạn về sản phẩm của bạn. Đối thủ có thể dễ dàng cạnh tranh với hoạt động tiếp thị của bạn, nhờ có rào cản gia nhập của Internet.
Bạn phải nâng cấp trò chơi của mình. Thế giới không ngừng phát triển, và với tư cách là một nhà tiếp thị hoạt động trong thế giới mới này, bạn phải phát triển cùng với nó. Chúng ta đã bước vào kỷ nguyên mà niềm tin quyết định liệu các nỗ lực marketing của bạn có thành công hay không. Theo Joe Vitale, không có cách nào hiệu quả hơn Karmic Marketing, phương pháp tiếp thị đã được thử nghiệm và chứng minh, lấy luật hấp dẫn làm nguyên tắc nền tảng.
Cuốn sách “Karmic Marketing” tập trung vào việc cho đi ở hiện tại, biết rằng bằng một cách nào đó và dưới hình thức nào đó, bạn sẽ được nhận lại.
Và đây là cách nó hoạt động:
Phần thưởng tức thì của bạn khi cho đi là những cảm giác tốt đẹp mà bạn có. Những cảm xúc này giống như những thanh nam châm sẽ thu hút nhiều những cảm xúc tốt đẹp hơn.
Và điều bạn nhận được sau đó là kết quả của quy luật vô hình, rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ việc cho đi. Hành động xuất phát từ tình yêu này sẽ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên lòng tin của khách hàng và đưa bạn vào vòng tuần hoàn của thịnh vượng vĩnh cửu.
Trong cuốn sách này, Joe sẽ mô tả phương thức marketing này và chỉ ra cách thức hoạt động của nó khác với các phương thức truyền thống khác. Ông sẽ thảo luận về các nguyên tắc cốt lõi của phương thức marketing mới này cũng như bí mật của các bậc thầy marketing. Bạn sẽ học được những bí quyết về quan hệ công chúng, cách sử dụng các phương tiện truyền thông để tối đa tác dụng của luật hấp dẫn, biến doanh nghiệp thành nam châm thu hút khách hàng và các dòng lợi nhuận hấp dẫn.
Giới thiệu về tác giả:
Joe Vitale là tác giả của nhiều cuốn sách, đáng chú ý là The Attractor Factor: Five Easy Steps for Creating Wealth or Anything Else from the Inside Out (Tác nhân thu hút: Năm bước dễ dàng để tạo nên sự giàu có và thành công bằng luật hấp dẫn) với hai lần trở thành cuốn sách bán chạy số một, và Zero Limits: The Secret Hawaiian System for Health, Wealth, and Peace (tạm dịch: Không giới hạn: Hệ thống bí mật của Hawaiian cho sức khỏe, sự giàu có và yên bình).
Ông là một trong những ngôi sao của bộ phim ăn khách The Secret (Bí mật) đồng thời tham gia các chương trình truyền hình bao gồm Larry King Live và Extra. Ông là tác giả của cuốn sách duy nhất về bí mật kinh doanh của thiên tài marketing thế kỷ 19, P. T. Barnum. Cuốn sách có tên là There’s a Customer Born Every Minute (tạm dịch: Mỗi phút lại có một khách hàng sinh ra). Nổi tiếng với những mánh lới quảng cáo, Joe nhận được sự chú ý của truyền thông địa phương và cả nước. Hai cuốn sách nổi tiếng khác của ông ấy là Hypnotic Writing (Thôi miên bằng ngôn từ) và Buying Trances: A New Psychology of Sales and Marketing (tạm dịch: Trạng thái mua hàng: Tâm lý học mới về Bán hàng và Marketing). Joe được gọi là “Đức Phật” của thế giới Internet.

Mua sách Karmic Marketing ở đâu

Bạn có thể mua sách Karmic Marketing tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Karmic Marketing PDF

Karmic Marketing MOBI

Karmic Marketing Joe Vitale ebook

Karmic Marketing EPUB

Karmic Marketing full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Joe Vitale
Đại học kinh tế quốc dân

2022

224

bìa mềm

250

Từ Yuanling

Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, các công nghệ thông minh có thể cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm chỉ với một cú nhấp chuột và thậm chí có thể cung cấp thông tin này trực tiếp cho người tiêu dùng dưới hình thức được cá nhân hóa.

Kết quả là, thế giới tiếp thị cũng đã thay đổi hoàn toàn. Tiếp thị không còn có thể dựa vào các hướng dẫn sai hoặc không trung thực. Trong thế giới mới này, người tiêu dùng biết đến sản phẩm của bạn nhiều như bạn. Các đối thủ có thể dễ dàng cạnh tranh với hoạt động tiếp thị của bạn do các rào cản gia nhập Internet.

Bạn phải nâng cấp trò chơi của mình. Thế giới không ngừng phát triển, và là một nhà tiếp thị hoạt động trong thế giới mới này, bạn phải phát triển cùng với nó. Chúng ta đã bước vào kỷ nguyên mà niềm tin quyết định sự thành công trong các nỗ lực tiếp thị của bạn. Joe Vitale tin rằng không có phương pháp nào hiệu quả hơn phương pháp tiếp thị nghiệp chướng, một phương pháp tiếp thị đã được thử nghiệm và thực sự dựa trên Luật hấp dẫn.

Cuốn sách Karma Marketing tập trung vào việc cho đi trong thời điểm hiện tại, biết rằng bằng một cách nào đó và dưới hình thức nào đó, bạn sẽ được đền đáp.

Đây là cách nó hoạt động:

Phần thưởng ngay lập tức bạn đưa ra là cảm giác tốt mà bạn có. Những cảm xúc này giống như nam châm thu hút nhiều cảm xúc tốt.

Và những gì bạn nhận được sau đó là kết quả của quy luật vô hình, bạn nhận được nhiều hơn từ việc cho đi. Hành động yêu thương này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững dựa trên sự tin tưởng của khách hàng và đưa bạn vào một chu kỳ thịnh vượng vĩnh cửu.

Trong cuốn sách này, Joe sẽ mô tả phương pháp tiếp thị này và chỉ ra nó khác với các phương pháp truyền thống khác như thế nào. Anh ấy sẽ thảo luận về các nguyên tắc cốt lõi của phương pháp tiếp thị mới này và bí mật của các chuyên gia tiếp thị. Bạn sẽ học được bí mật của quan hệ công chúng, cách sử dụng phương tiện truyền thông để tận dụng tối đa quy luật thu hút, biến doanh nghiệp của bạn thành một thỏi nam châm hút khách và một dòng lợi nhuận hấp dẫn.

Thông tin về các Tác giả:

Joe Vitale là tác giả của một số cuốn sách, nổi bật là Yếu tố thu hút: Năm bước đơn giản để tạo ra sự giàu có hoặc bất cứ điều gì từ bên trong. Sách bán chạy số 1 hai lần dựa trên Luật Hấp dẫn và Giới hạn 0: Hệ thống Bí mật của Hawaii cho Sức khỏe, Sự giàu có và Hòa bình. giàu có và hòa bình).

Anh ấy là một trong những ngôi sao của loạt phim ăn khách The Secret và đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình bao gồm Larry King Live và Extra. Ông là tác giả của cuốn sách duy nhất về bí mật kinh doanh của thiên tài marketing thế kỷ 19 PT Barnum. Cuốn sách có tên “Mỗi phút một khách hàng được sinh ra”. Joe được biết đến với những mánh lới quảng cáo của mình và đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông địa phương và quốc gia. Hai cuốn sách bán chạy khác của ông là Viết thôi miên và Mua hàng: Tâm lý mới của Bán hàng và Tiếp thị. Joe được mệnh danh là “ông Bụt” của thế giới Internet.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
120,930 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *