Sach.info – Cuốn sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt được viết bởi tác giả Joan Magretta, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt được nhà xuất bản NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF

✅ Tác giả ✅ Joan Magretta
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF

Tải sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF ngay tại đây

Review sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt

Hình ảnh bìa sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt

Về tác giả
Tiến sĩ JOAN MAGRETTA là Chuyên viên cao cấp tại Viện Chiến lược và Năng lực cạnh tranh của Michael Porter, thuộc Trường Kinh doanh Harvard.Tiến sĩ Magretta đã cộng tác với Michael Porter hơn hai mươi năm, và là người làm việc trực tiếp với Michael Porter ở Harvard Business Review trong hai bài báo nổi tiếng nhất của ông về chiến lược: What Is Strategy? và The Five Competitive Forces That Shape Strategy.
Quyển sách SỰ THẬT VỀ CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH – Những điểm quan trọng phải biết về lợi thế cạnh tranh, chuỗi giá trị, và mô hình 5 lực lượng của Michael Porter được Tiến sĩ Magretta viết dựa trên quá trình học hỏi và cộng tác trực tiếp với Michael Porter. Nội dung sách cung cấp cho độc giả cái nhìn toàn diện và dễ hiểu nhất về chủ đề chiến lược cạnh tranh. Michael Porter đã trực tiếp đọc, đánh giá và góp ý chỉnh sửa cho phiên bản cuối cùng của sách.
3 lí do tại sao bạn nên bắt đầu tìm hiểu về chiến lược cạnh tranh của Michael Porter thông qua quyển sách SỰ THẬT VỀ CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH:
1. CHUẨN XÁC: Quyển sách được Tiến sĩ Magretta viết dựa trên quá trình học hỏi và cộng tác trực tiếp với Michael Porter. Michael Porter đã đích thân đọc, đánh giá và góp ý chỉnh sửa cho phiên bản cuối cùng của sách.
2. TOÀN DIỆN: Nội dung sách được đúc kết và cập nhật từ tất cả các công trình quan trọng nhất về chiến lược cạnh tranh của Michael Porter, tạo thành một hệ thống tư tưởng chiến lược hoàn chỉnh.
3. DỄ HIỂU và TÍNH ỨNG DỤNG CAO: Các khung chiến lược của Michael Porter được sử dụng để phân tích các trường hợp doanh nghiệp thực tế, giúp độc giả dễ học hỏi và áp dụng ngay cho doanh nghiệp thực tế của mình.Nếu cần nghiên cứu về chiến lược cạnh tranh, quyển sách SỰ THẬT VỀ CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH là một khởi đầu không thể nào tốt hơn dành cho bạn.
ĐẶC BIỆT:
Quyển sách có phần phỏng vấn Michael Porter để làm rõ các nhầm lẫn phổ biến về chiến lược cạnh tranh.Từ khi chiến lược cạnh tranh của Michael Porter ra đời đến nay, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về chủ đề này. Tuy nhiên, đa số chúng ta đều chưa từng làm việc trực tiếp với Porter, và không ít người đã hiểu sai ý của ông.Bài phỏng vấn này là cơ hội hiếm hoi để chúng ta hiểu lại cho đúng, trực tiếp từ chính cha đẻ của chiến lược cạnh tranh.

Mua sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt tại đây với giá

123.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF

Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt MOBI

Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt Joan Magretta ebook

Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt EPUB

Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *