Sach.info – Cuốn sách Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design được viết bởi tác giả Richard M Burton, Børge Obel, Dorthe Døjbak Håkonsson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design PDF

✅ Tác giả ✅ Richard M Burton, Børge Obel, Dorthe Døjbak Håkonsson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
452
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
460 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design PDF

Tải sách Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design PDF ngay tại đây

Review sách Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design

Hình ảnh bìa sách Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design

Trong thế giới đầy biến động ngày nay, thiết kế tổ chức là một hoạt động liên tục, và cũng là một thách thức dành cho tất cả các nhà quản lý, cho dù đang quản lý một doanh nghiệp toàn cầu hay một đội nhóm cực nhỏ.

Ấn bản thứ ba này của “Thiết kế tổ chức” sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết “từng bước một” cho việc thiết kế một tổ chức, từ chẩn đoán, đến thiết kế và tiến hành. Nó trình bày đầy đủ về các khía cạnh chính của thiết kế tổ chức, bao gồm mục tiêu, chiến lược, quy trình, con người, sự phối hợp, kiểm soát, và đãi ngộ. Đi theo một mô hình kim cương (diamond model) mới mẻ và đã được kiểm chứng toàn diện trong thực tiễn, cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn đọc qua một hệ phương pháp tích hợp dành cho việc đánh giá và hoạch định tổ chức. Nó bao gồm một chương mới về dự án quản lý sự thay đổi trong tổ chức ở một cấp độ thiết thực, những nghiên cứu tình huống mới, thảo luận mở rộng về các hình thái tổ chức mới, thiết kế kiến trúc và các hệ thống kiến thức, và các bước thiết thực cho việc tiến hành triển khai và thay đổi.

Toàn cầu hóa, cạnh trạnh toàn cầu, việc giảm bớt quy định quản lý của Chính phủ, rủi ro chính trị, và công nghệ ngày càng tối tân hơn không ngừng thúc đẩy các công ty thiết kế lại tổ chức của mình. Kết quả là sự ra đời của nhiều hình thái thiết kế tổ chức mới: ma trận, học hỏi, module, tế bào, mạng lưới, liên minh, cộng tác, hoặc spaghetti – và nhiều hình thái khác nữa. Các hình thái tổ chức mới này thách thức những cách thức tổ chức cũ về hiệu quả và hiệu suất. Tuy nhiên, những nguyên tắc thiết kế cơ bản vẫn là cơ sở cho tất cả các tổ chức đang vận hành tốt. Các tổ chức vẫn cần có một thiết kế chính thức. Những nguyên tắc cơ bản đó là: Mục tiêu của chúng ta là gì? Những công việc cơ bản là gì? Ai đưa ra quyết định nào? Cơ cấu truyền thông và cơ cấu đãi ngộ là gì?

Có thể thấy rằng thiết kế tổ chức (organizational design) không đơn giản chỉ là việc thiết kế lại sơ đồ tổ chức (organizational chart), mà còn bao gồm nhiều thành phần có quan hệ với nhau (interrelated component). Nhiều nghiên cứu cho thấy thiết kế của một tổ chức nên được dựa trên một bối cảnh cụ thể, và hơn nữa mô tả của bối cảnh này nên mang tính đa chiều, bao gồm cả thành phần cơ cấu (structural component) lẫn thành phần con người (human component). Cùng nhau, các thành phần này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp toàn diện để giải quyết thách thức của việc thiết kế và vận hành tổ chức.

Mua sách Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design tại đây với giá

175.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design PDF

Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design MOBI

Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design Richard M Burton, Børge Obel, Dorthe Døjbak Håkonsson ebook

Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design EPUB

Thiết Kế Tổ Chức – Organizational Design full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Richard M Burton, Børge Obel, Dorthe Døjbak Håkonsson
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

452

bìa mềm

460

Trong thế giới đầy biến động ngày nay, thiết kế tổ chức là một hoạt động liên tục là một thách thức đối với tất cả các nhà quản lý, cho dù là quản lý một doanh nghiệp toàn cầu hay quản lý các nhóm cực đoan.

Ấn bản thứ ba của Thiết kế tổ chức sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết “từng bước” về thiết kế tổ chức, từ chẩn đoán đến thiết kế và thực hiện. Nó bao gồm các khía cạnh chính của thiết kế tổ chức, bao gồm mục tiêu, chiến lược, quy trình, con người, điều phối, kiểm soát và lương thưởng. Sử dụng mô hình kim cương mới và được thử nghiệm kỹ lưỡng trong thực tế, cuốn sách này đưa người đọc đi qua một cách tiếp cận toàn diện để đánh giá và lập kế hoạch tổ chức. Nó bao gồm một chương mới về quản lý các dự án thay đổi tổ chức ở cấp độ thực tế, các nghiên cứu điển hình mới, các cuộc thảo luận sâu rộng về các hình thức tổ chức mới, thiết kế và hệ thống kiến ​​trúc, cơ sở kiến ​​thức và các bước thực tế để thực hiện và thay đổi.

Toàn cầu hóa, cạnh tranh toàn cầu, bãi bỏ quy định, rủi ro chính trị và công nghệ ngày càng tiên tiến đang không ngừng thúc đẩy các công ty thiết kế lại tổ chức của họ. Kết quả là sự ra đời của nhiều hình thức thiết kế tổ chức mới: ma trận, học tập, mô-đun, đơn vị, mạng lưới, liên minh, cộng tác, hoặc mì Ý – có thể kể đến một vài dạng. Những hình thức tổ chức mới này thách thức những hình thức cũ về hiệu quả và hiệu lực. Tuy nhiên, các nguyên tắc thiết kế cơ bản vẫn là nền tảng của tất cả các tổ chức hoạt động tốt. Các tổ chức vẫn cần một thiết kế chính thức. Những nguyên tắc cơ bản này là: Mục tiêu của chúng ta là gì? Những công việc cơ bản là gì? Ai đưa ra quyết định? Cấu trúc giao tiếp và cấu trúc bù là gì?

Có thể thấy, thiết kế tổ chức không chỉ là việc thiết kế lại sơ đồ tổ chức một cách đơn thuần mà còn bao gồm nhiều thành phần có liên quan với nhau. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thiết kế một tổ chức cần dựa trên một bối cảnh cụ thể và việc mô tả bối cảnh này phải đa chiều, bao gồm các thành phần cấu trúc và chức năng, và các thành phần con người. Cùng với nhau, các thành phần này sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận toàn diện để thiết kế và vận hành các thách thức của tổ chức.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
175,000 vnđ

460

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *