Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor được viết bởi tác giả John Leach, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John Leach
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Phạm Huỳnh Thanh Như

Download ebook 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor PDF

Tải sách 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor

Hình ảnh bìa sách 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor

Thành công có một sức hút kỳ lạ. Ai ai cũng đều khát khao hai chữ “thành công”, bởi người thành công sẽ nhận được sự tôn trọng từ xã hội, trông họ mãn nguyện và thường nổi bật hơn những người khác. Hai chữ ấy được định nghĩa ra sao là tùy ở mỗi người, nhưng chắc chắn bạn sẽ rất khó thành công nếu chưa tìm được định nghĩa cho riêng mình.

Khi định nghĩa, chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận thực tế, nếu không thì nhiều khả năng sẽ đi vào những vết xe đổ dẫn tới thất bại. Thành công không đi đôi với tiền, mặc dù những người thành công thường giàu có thật đấy, nhưng cũng không ít người giàu còn xa mới được gọi là thành công. Thành công cũng không được định nghĩa bằng “hạnh phúc”, mặc dù hai yếu tố này liên quan chặt chẽ với nhau. Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo về định nghĩa thành công, và cuốn sách này được viết ra để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu ấy.

Người ta đã thực hiện nghiên cứu về những yếu tố quan trọng mang lại thành công trong những lĩnh vực khác nhau. Một cầu thủ thành công cần những kỹ năng khác với một diễn viên thành công, một doanh nhân thành công hay một nhà báo thành công. Nhưng điều đáng chú ý là họ đều cần tập hợp những tố chất để trở nên khác biệt.

Những tố chất ấy, tác giả John Leach gọi là “10 bước đến thành công”, và sẽ giới thiệu cặn kẽ đến bạn qua cuốn sách cùng tên này. Hãy hiểu cho rõ rằng việc này không hề dễ dàng, và chắc chắn không thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Con đường dẫn tới thành công không có lối tắt. Đó là lý do vì sao thành công thường được ví như một phần thưởng.

Thành công tùy thuộc vào tư duy và cách nhìn nhận của bạn – thứ sẽ kiểm soát cách bạn ứng xử và tương tác với những người xung quanh. Cuốn sách “10 bước đến thành công” sẽ giúp bạn phát triển lối tư duy chiến thắng và hướng dẫn bạn vận dụng nó trong suốt hành trình chạm đến vinh quang. Nếu không có nhận thức và góc nhìn đúng đắn, hành trình của bạn sẽ đầy gian nan, và bất cứ rào cản nào cũng có thể trở thành chướng ngại khó vượt qua. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn nhiều trên con đường mình chọn.

Mua sách 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor ở đâu

Bạn có thể mua sách 10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor PDF

10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor MOBI

10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor John Leach ebook

10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor EPUB

10 Bước Đến Thành Công – The Success Factor full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Leach
Hongde Press

Năm 2020

228

bìa mềm

250

Phạm Huỳnh Thanh Như

Có một sự quyến rũ lạ thường để thành công. Mọi người đều thèm muốn từ “thành công” bởi vì những người thành công được xã hội tôn trọng, có vẻ ngoài hài lòng và có xu hướng nổi bật. Cách định nghĩa hai từ này thì ai cũng có, nhưng nếu không tìm ra định nghĩa cho riêng mình, bạn sẽ rất khó thành công.

Khi xác định, chúng ta cần trung thực với thực tế, nếu không chúng ta rất dễ rơi vào những sai lầm tương tự dẫn đến thất bại. Thành công không đi đôi với tiền bạc, và trong khi những người thành công có xu hướng trở nên thực sự giàu có, thì nhiều người giàu vẫn chưa thành công. Thành công cũng không được định nghĩa bởi “hạnh phúc”, mặc dù hai điều này có liên quan mật thiết với nhau. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để suy nghĩ về định nghĩa của thành công, và cuốn sách này được viết ra để giúp bạn vượt qua quá trình đó.

Các yếu tố quan trọng để thành công trong các lĩnh vực khác nhau đã được nghiên cứu. Một cầu thủ bóng đá thành công đòi hỏi những kỹ năng khác với một diễn viên thành đạt, một doanh nhân thành đạt hay một nhà báo thành đạt. Nhưng điều đáng chú ý là cả hai đều yêu cầu một loạt các phẩm chất phải khác nhau.

những phẩm chất đó, tác giả John Leach triệu tập “10 bước để thành công”, và sẽ được giới thiệu chi tiết đến bạn đọc trong cuốn sách cùng tên này. Nói rõ rằng điều đó không dễ dàng và chắc chắn sẽ không giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Không có đường tắt dẫn đến thành công. Đây là lý do tại sao thành công thường được ví như một phần thưởng.

Thành công phụ thuộc vào tư duy và cách nhìn của bạn – điều này kiểm soát cách bạn cư xử và tương tác với những người xung quanh.Sách “10 bước để thành công” sẽ giúp bạn phát triển tư duy chiến thắng và hướng dẫn bạn sử dụng nó trong suốt hành trình đến vinh quang. Nếu không có nhận thức và quan điểm đúng đắn, hành trình của bạn sẽ rất gian nan và bất kỳ chướng ngại vật nào cũng có thể trở thành chướng ngại vật không thể vượt qua. Chuẩn bị tâm lý để đón nhận mọi khó khăn sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những thử thách trên con đường mình đã chọn.


image
image
image

Giá đặc biệt
128.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *