Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 10 Bước Làm Chủ Thời Gian được viết bởi tác giả Damon Zahariades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách 10 Bước Làm Chủ Thời Gian được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 10 Bước Làm Chủ Thời Gian PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Damon Zahariades
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook 10 Bước Làm Chủ Thời Gian PDF

Tải sách 10 Bước Làm Chủ Thời Gian PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 10 Bước Làm Chủ Thời Gian

Hình ảnh bìa sách 10 Bước Làm Chủ Thời Gian

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 10 Bước Làm Chủ Thời Gian

10 BƯỚC LÀM CHỦ THỜI GIAN – DAMON ZAHARIADES

Cuốn sách có khả năng thay đổi ngoạn mục về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuộc đời của bạn. Bắt đầu từ việc giải thích cơ bản về cách sử dụng phương pháp Phân đoạn thời gian; sau đó đi sâu vào hướng dẫn cách thức điều chỉnh sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh cá nhân cụ thể, chỉ cho bạn cách khai thác tối đa lợi ích từ phương pháp. Bạn sẽ bất ngờ về chính những gì mình sẽ đọc được!

Làm chủ thời gian chính là làm chủ công việc và cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm được điều đó. 

Nhiều người tự hỏi, vì sao cùng một quỹ thời gian 24 giờ mỗi ngày, có những người lại có thể làm nhiều việc và đạt hiệu quả cao đến như thế? Câu trả lời là họ biết cách quản lý và làm chủ thời gian. Họ không sinh ra đã có khả năng thiên bẩm để làm điều đó, nó đều do quá trình học tập và rèn luyện. Và 10 bước làm chủ thời gian sẽ là kim chỉ nam giúp bạn có cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý để đạt hiệu quả tối ưu nhất trong công việc.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước tiếp cận, áp dụng sao cho hiệu quả một cách chi tiết và cụ thể, giúp bạn tổ chức, quản lý và giải quyết từng nhiệm vụ quan trọng của bản thân.

Nếu như trước đây bạn liên tục mệt mỏi vì không thể xử lý tốt lượng công việc ngày càng chồng chất. Bây giờ chính là lúc thay đổi. Hãy vận dụng phương pháp và từng bước được hướng dẫn trong cuốn sách để sắp xếp lại cuộc đời mình, tận hưởng niềm vui khi năng suất tăng lên, stress biến mất và có thêm nhiều thời gian tự do để làm những điều thú vị!

Cuốn sách có khả năng kích thích và truyền cảm hứng để bạn bắt tay vào hành động ngay lập tức.

Điểm khác biệt của cuốn sách nằm ở chỗ nó được viết ra để thúc giục bạn áp dụng và thay đổi, không phải chỉ để đọc. Biết sử dụng thời gian để đọc những cuốn sách giá trị chính là cách thức thông minh để bạn đầu tư cho cuộc đời mình.

Hãy cho bản thân cơ hội để khám phá những điều tuyệt vời trong cuốn sách này nhé!

Mua sách 10 Bước Làm Chủ Thời Gian ở đâu

Bạn có thể mua sách 10 Bước Làm Chủ Thời Gian tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

10 Bước Làm Chủ Thời Gian PDF

10 Bước Làm Chủ Thời Gian MOBI

10 Bước Làm Chủ Thời Gian Damon Zahariades ebook

10 Bước Làm Chủ Thời Gian EPUB

10 Bước Làm Chủ Thời Gian full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Damon Zahariyades
bìa mềm

Năm 2020

184

200

10 bước để làm chủ thời gian – Damon Zahariyades

Cuốn sách này có khả năng thay đổi đáng kể những gì xảy ra tiếp theo trong cuộc đời bạn. Bắt đầu với phần giải thích cơ bản về cách sử dụng phương pháp theo từng giai đoạn; sau đó đi sâu vào hướng dẫn về cách điều chỉnh nó cho phù hợp với tình huống cụ thể của bạn, chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa phương pháp này. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn sẽ đọc!

Làm chủ thời gian của mình là làm chủ công việc và cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện điều này.

Rất nhiều người thắc mắc, tại sao một người có thể làm nhiều việc cùng lúc 24 giờ trong ngày mà lại hiệu quả đến vậy? Câu trả lời là họ biết cách quản lý và làm chủ thời gian của mình. Họ không phải sinh ra đã có năng khiếu, tất cả là do quá trình học tập và rèn luyện.10 bước để làm chủ thời gian sẽ là kim chỉ nam Giúp bạn sắp xếp thời gian một cách hợp lý để nâng cao hiệu suất làm việc.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn từng bước tiếp cận và áp dụng hiệu quả một cách chi tiết và cụ thể, giúp bạn tổ chức, quản lý và giải quyết từng công việc quan trọng của mình.

Nếu như trước đây, bạn thường cảm thấy mệt mỏi vì ngày càng không thể giải quyết được nhiều công việc. Bây giờ là lúc cho một sự thay đổi. Sử dụng các phương pháp và hướng dẫn từng bước của cuốn sách để tổ chức lại cuộc sống của bạn và vui vẻ với năng suất làm việc cao hơn, ít căng thẳng hơn và có nhiều thời gian rảnh hơn cho những điều thú vị để làm!

Cuốn sách này có sức mạnh truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn bắt tay vào hành động ngay lập tức.

Điều khác biệt ở cuốn sách này là nó được viết để thúc giục bạn áp dụng và thay đổi, không chỉ để đọc. Biết cách dành thời gian để đọc những cuốn sách có giá trị là một cách đầu tư thông minh cho cuộc sống của bạn.

Hãy cho mình một cơ hội để khám phá sự tuyệt vời trong cuốn sách này!


image
image
image

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *