Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Tom Salonek, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
04-2017 .

Bạn đang xem: 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tom Salonek
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
04-2017
✅ Số trang
282
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Diệu Chi

Tải Sách 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

Tải sách 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo

100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo
Một cuốn sách, 100 lời khuyên dành cho những ai đang và sẽ trở thành người đứng đầu. Không dài dòng, không kể lể, ông chủ Tom Salonek của công ty công nghệ Intertech sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để quản lý doanh nghiệp của mình từ những điều nhỏ nhặt nhất, theo cách chân tình và cởi mở nhất.
100 “viên gạch” xây dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh được Salonek chia làm 13 phần nội dung chính, đi từ bức tranh toàn cảnh như xác định mục tiêu, tầm quan trọng của phát triển con người, cách cân bằng công việc với cuộc sống… đến những kỹ thuật thực hành chi tiết cho từng công việc cụ thể. Theo lời Paula S. Weber – Giáo sư, Tiến sĩ về quản lý, Đại học Bang St. Cloud: “Quyển sách bao gồm các mục hành động rõ ràng, dễ tiếp thu, dễ thực hiện với những lời khuyên thiết thực, các đề xuất cụ thể, cùng các công cụ hỗ trợ. Đây là một cuốn sách phải đọc cho các giám đốc điều hành cả triển vọng lẫn dày dạn kinh nghiệm”.
Bạn có thể đọc hết sách trong một lần duy nhất, hoặc cũng có thể nghiền ngẫm nó suốt nhiều ngày, mỗi lần đọc từng chút như một cẩm nang bỏ túi. Nếu công ty của bạn đang hoạt động tốt, hãy đọc sách để tiếp tục phát huy những điểm tích cực. Nếu công ty đang hoạt động không tốt, hãy đọc sách để tìm ra ít nhất một điều mới mẻ bạn có thể thực hiện vào ngày mai để tập thể làm việc hiệu quả hơn. Còn nếu bạn mới chỉ bắt đầu nghĩ đến việc thành lập một công ty, hãy đọc sách để biết cách làm thế nào khiến doanh nghiệp vận hành trơn tru nhất có thể.
“100 viên gạch xây dựng kỹ năng lãnh đạo” không tập trung vào vấn đề tăng lợi nhuận, mà đề cao việc truyền cảm hứng cho nhân viên, đáp ứng mong đợi của khách hàng, tạo dựng văn hóa công ty riêng biệt và khẳng định các giá trị của người đứng đầu doanh nghiệp. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua cuốn sách này nếu muốn xây dựng một tập thể bền vững và nhân văn, phù hợp với sự phát triển của xã hội. 

Xem Thêm Thông Tin 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo MOBI

100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo Tom Salonek ebook

100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo EPUB

100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tom Salonick
Báo chí thế giới

04-2017

282

bìa mềm

300

Hoàng đế

100 khối lãnh đạo

Cuốn sách với 100 lời khuyên dành cho những ai đã, đang và sẽ làm lãnh đạo. Không cần phải quảng cáo thêm, Tom Salonek, chủ sở hữu công ty công nghệ Intertech, sẽ chỉ cho bạn cách quản lý doanh nghiệp của mình từ những việc nhỏ nhất một cách chân thành và cởi mở nhất.

Salonek chia 100 “viên gạch” xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh thành 13 phần chính, từ việc xác định mục tiêu, tầm quan trọng của việc phát triển con người, cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống… đến bức tranh lớn, chi tiết kỹ thuật thực tế cho từng công việc cụ thể. Theo Paula S. Weber – Giáo sư, Tiến sĩ Quản lý, St. Cloud: “Cuốn sách này bao gồm các mục hành động rõ ràng, dễ hiểu, dễ thực hiện, hoàn chỉnh với những lời khuyên thiết thực, lời khuyên cụ thể và các công cụ hỗ trợ. Đây là cuốn sách cần phải đọc đối với những giám đốc điều hành dày dạn và đầy tham vọng.”.

Bạn có thể đọc toàn bộ cuốn sách trong một lần ngồi, hoặc bạn có thể thiền định trong nhiều ngày và đọc từng phần như một cuốn sổ tay hướng dẫn bỏ túi. Nếu công ty của bạn đang hoạt động tốt, hãy đọc cuốn sách này để tiếp tục xây dựng tính tích cực. Nếu công ty của bạn đang hoạt động kém hiệu quả, hãy đọc để tìm ra ít nhất một điều mới bạn có thể làm vào ngày mai để cải thiện năng suất của nhóm. Nếu bạn mới bắt đầu nghĩ đến việc khởi nghiệp, hãy đọc để biết cách làm cho công việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

“100 Khối xây dựng cho Lãnh đạo” Thay vì tập trung vào việc tăng lợi nhuận, hãy tập trung vào việc tạo động lực cho nhân viên, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, tạo ra văn hóa công ty độc đáo và khẳng định giá trị của người lãnh đạo doanh nghiệp. Nếu bạn muốn xây dựng một tập thể bền vững, nhân văn và phù hợp với xã hội, bạn nhất định không thể bỏ qua cuốn sách này.


image
image
image

Giá đặc biệt
81.180 đ

04-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *