Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái được viết bởi tác giả Chu Tân Nguyệt, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chu Tân Nguyệt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
510
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
530 gram
✅ Người dịch
Dũng Nguyễn

Tải Sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

Tải sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Hình ảnh bìa sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Người phương Tây có câu nói như thế này: “Nếu bạn không hiểu về người Do Thái, bạn sẽ không thể hiểu về sự giàu có”. Người Do Thái có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với việc làm giàu trên thế giới, thậm chí còn có người nói một cách khoa trương rằng: “Ba người Do Thái cùng ngồi với nhau, có thể có khối tài sản gần bằng với thế giới”. Có một câu nói kinh điển về sự giàu có của người Do Thái: “Tiền của thế giới trong túi người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ lại ở trong túi người Do Thái”. Sự xuất sắc đó của người Do Thái khiến cho cả thế giới phải kinh ngạc.

Tại sao người Do Thái có thể thành công và giàu có đến vậy?

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Người Do Thái tin rằng tiền không phải là một điều đáng xấu hổ, tiền là một món quà cho Thiên Chúa. Khi có nhiều tiền, bạn có thể mua sự tôn nghiêm của một con người và mua một địa vị xã hội cao hơn. Do đó, để có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc về tinh thần, trước tiên bạn phải có đủ tiền. Bởi vì, có tiền bạn mới có thể sống thoải mái và tâm trạng của bạn sẽ tốt. Nếu bạn không tin điều đó, bạn hãy nhìn khuôn mặt của người nghèo luôn chứa đầy đau khổ và thăng trầm của cuộc sống. Không có một cuộc sống tốt, sẽ không có tâm trạng tốt, con người sẽ dễ dàng sa sút tinh thần và trở nên già nua, huống chi là một cuộc sống hạnh phúc.

Tuy là một cuốn sách nhỏ nhưng 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái lại mang trong mình tri thức về một dân tộc có thể nhỏ về số lượng nhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng. Cuốn sách không chỉ lý giải lý do vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minh và giàu có, mà còn đặc tả những triết lý trong kinh doanh của người Do Thái.

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái không dừng lại ở giới hạn của một cuốn sách triết lý hay kỹ năng. Thông qua cuốn sách, tác giả đưa người đọc vào một chuyến khám phá về những triết lý kinh doanh của người Do Thái, từ đó khơi ra những giới hạn để người đọc có thể tự khai phá trí tuệ bản thân với “10 quy luật thép kiếm tiền” và “Kinh thánh kiếm tiền của người Do Thái”. Đây sẽ là những bài học quý giá dành cho những ai muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, không chỉ với con đường kinh doanh của riêng mình.

Về tác giả Chu Tân Nguyệt

Chu Tân Nguyệt, bút danh là Tân Nguyệt. Ông từng tốt nghiệp khoa lịch sử, Đại học Thủ đô vào năm 2001. Ông là tác giả của những cuốn sách bán rất chạy tại Trung Quốc như : Xác định cuộc sống của bạn trước tuổi 35; 28 khóa học bắt buộc dành cho nhân viên chất lượng cao…

Xem Thêm Thông Tin 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái ở đâu

Bạn có thể mua sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái tại đây với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái MOBI

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái Chu Tân Nguyệt ebook

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái EPUB

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Zhou Xinyue
Hongde Press

2019

510

bìa mềm

530

Đông Nguyên

Có một câu nói ở phương Tây: “Nếu bạn không hiểu người Do Thái, bạn không hiểu sự giàu có”. Ảnh hưởng của người Do Thái đối với sự giàu có của thế giới lớn đến mức có người còn tự hào rằng: “Ba người Do Thái ngồi với nhau có thể có số tài sản gần như tương đương với cả thế giới”. Về sự giàu có của người Do Thái, có một câu nói kinh điển: “Tiền của thế giới nằm trong túi của người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ ở trong túi của người Do Thái.” Sự xuất sắc này của người Do Thái đã khiến cả thế giới phải sửng sốt.

Làm thế nào người Do Thái có thể thành công và giàu có như vậy?

101 bí mật làm giàu của người Do Thái

Người Do Thái tin rằng tiền không có gì phải xấu hổ, rằng tiền là một món quà dành cho Chúa. Khi bạn có nhiều tiền, bạn có thể mua được sự thánh thiện và địa vị xã hội cao hơn của mình. Vì vậy, để có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc về mặt tinh thần, trước hết bạn phải có đủ tiền. Bởi vì, có tiền, bạn có thể sống thoải mái và cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn không tin, hãy nhìn vào gương mặt của những người nghèo luôn đầy cơ cực và cuộc đời thăng trầm. Nếu không có cuộc sống tốt sẽ không có tâm trạng tốt, con người dễ trở nên uể oải, già nua, chứ đừng nói đến một cuộc sống hạnh phúc.

Mặc dù nó là một cuốn sách nhỏ, 101 bí mật làm giàu của người Do Thái Mang kiến ​​thức của một người có thể ít về số lượng nhưng lại có trí tuệ và tài năng tuyệt vời. Cuốn sách này không chỉ giải thích lý do tại sao người Do Thái trên thế giới rất thông minh và giàu có, mà còn mô tả triết lý kinh doanh của người Do Thái.

101 bí mật giàu có của người Do Thái Không ở trong giới hạn của triết học hoặc sách kỹ năng. Thông qua cuốn sách này, tác giả đưa độc giả khám phá triết lý kinh doanh của người Do Thái, từ đó phát hiện ra những hạn chế, để độc giả khám phá tâm trí của chính mình với “Mười quy luật thép” và “Kinh thánh tiền bạc của người Do Thái”. Đây sẽ là những bài học quý giá cho những ai muốn tồn tại và phát triển chứ không chỉ cho công việc kinh doanh của riêng mình.

Về tác giả Zhou Xinyue

Zhou Xinyue, bút danh Xinyue. Anh tốt nghiệp khoa Lịch sử Đại học Thủ đô năm 2001 và là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất Trung Quốc như “Định nghĩa cuộc đời trước 35 tuổi”. 28 khóa học bắt buộc dành cho nhân viên chất lượng cao …


image
image
image

Giá đặc biệt
158.400 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *