Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 101 Điều Của Cuộc Sống được viết bởi tác giả Đoàn Bảo Châu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 101 Điều Của Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 101 Điều Của Cuộc Sống PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đoàn Bảo Châu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
242
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook 101 Điều Của Cuộc Sống PDF

Tải sách 101 Điều Của Cuộc Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 101 Điều Của Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách 101 Điều Của Cuộc Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 101 Điều Của Cuộc Sống

101 điều của cuộc sống không phải là những rao giảng hay ghi chép đơn thuần, nó vốn là những trải nghiệm và quan sát, suy nghĩ của tác giả Đoàn Bảo Châu  từng chia sẻ với mọi người trên facebook và được đón nhận nồng nhiệt theo số like lớn từ hàng trăm lên tới mấy ngàn.

Cuộc sống sinh động đang từng giờ trôi đi với muôn màu cảm xúc và ý nghĩa, qua con mắt của tác giả cần bắt đầu từ tuổi thanh niên như thế này: Những chi tiết nhỏ làm nên tính cách con người và bản chất sự việc. Người trẻ nên thử khám phá nhiều lĩnh vực để tìm ra đâu là lĩnh vực mình thực sự đam mê, để chinh phục bằng cả sự nỗ lực của trí tuệ và tâm hồn.

Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn, chúng ta không thể cứ ngồi đó cầu mong thần may mắn mỉm cười. Cách duy nhất để sống một cuộc đời trọn vẹn là dũng cảm đối mặt với chúng bằng nụ cười và trái tim nhân hậu. Hãy mạnh mẽ đương đầu với thử thách để trưởng thành đầy kiêu hãnh.

Đoàn Bảo Châu sinh năm 1965 tại Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, từng là phóng viên, biên dịch viên. Thích và theo đuổi môn võ Karate từ thuở nhỏ, hiện là võ sư, huấn luyện cho mọi lứa tuổi, nhưng anh khẳng định Văn chương mới là đam mê lớn của mình. Xuất hiện trên văn đàn Đoàn Bảo Châu lập tức được nhiều người biết đến với tiểu thuyết Khói- đã được tái bản tại NXB Trẻ cùng tiểu thuyết Vui buồn trong hộp. Lần này ra mắt cùng với 101 điều của cuộc sống là tiểu thuyết khá hấp dẫn Giấc mơ đời người –  cũng là gửi gắm tâm sự về một thời của một thế hệ.

Mua sách 101 Điều Của Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách 101 Điều Của Cuộc Sống tại đây với giá

66.300 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

101 Điều Của Cuộc Sống PDF

101 Điều Của Cuộc Sống MOBI

101 Điều Của Cuộc Sống Đoàn Bảo Châu ebook

101 Điều Của Cuộc Sống EPUB

101 Điều Của Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Duẩn Bảo Châu
Báo Thanh niên

2019

242

bìa mềm

250

101 Điều Trong Cuộc Sống không đơn thuần là một bài giảng hay một dòng ghi chép, đó là trải nghiệm, quan sát và suy nghĩ của tác giả Duẩn Bảo Châu đã từng chia sẻ với mọi người trên Facebook và được đón nhận nồng nhiệt với số lượng like từ hàng trăm đến hàng nghìn.

Cuộc sống tươi mới từng giờ, muôn màu cảm xúc và ý nghĩa. Dưới con mắt của tác giả, cần phải bắt đầu từ khi còn nhỏ: những chi tiết nhỏ tạo nên tính cách của con người và bản chất của sự vật. Các bạn trẻ nên cố gắng khám phá nhiều lĩnh vực, tìm ra điều mình thực sự yêu thích và chinh phục nó bằng trí tuệ và tinh thần.

Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn và chúng ta không thể chỉ ngồi một chỗ và cầu mong may mắn mỉm cười. Chỉ bằng cách dũng cảm đối mặt với họ bằng nụ cười và trái tim nhân hậu, bạn mới có thể sống một cuộc đời trọn vẹn. Hãy mạnh mẽ đối mặt với thử thách và trưởng thành với niềm tự hào.

Duẩn Bảo Châu sinh năm 1965 tại Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Bách khoa, làm phóng viên kiêm biên dịch viên. Anh yêu thích và theo đuổi bộ môn võ thuật karate từ nhỏ, đến nay anh đã là một võ sư phù hợp với mọi lứa tuổi, nhưng anh chắc chắn rằng văn học là niềm đam mê lớn nhất của anh. Ngay khi Duẩn Bảo Châu xuất hiện trên diễn đàn, anh đã lập tức nổi đình nổi đám với tiểu thuyết “Khói” và tiểu thuyết “Sầu, nỗi buồn và bản nhạc trong hộp” do NXB Trẻ tái bản. Lần này, được phát hành cùng với 101 Things, là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn “Giấc mơ của cuộc sống” – và một thông điệp về thời gian của một thế hệ.


image
image
image

Giá đặc biệt
66.300 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *