Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 101 Trí Tuệ Người Do Thái được viết bởi tác giả Đàm Đức, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 101 Trí Tuệ Người Do Thái được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 101 Trí Tuệ Người Do Thái PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đàm Đức
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
223
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
242 gram
✅ Người dịch

Download ebook 101 Trí Tuệ Người Do Thái PDF

Tải sách 101 Trí Tuệ Người Do Thái PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 101 Trí Tuệ Người Do Thái

Hình ảnh bìa sách 101 Trí Tuệ Người Do Thái

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 101 Trí Tuệ Người Do Thái

Do Thái là một dân tộc khá đặc biệt trên thế giới. Nói đến người Do Thái, người ta thường liên tưởng tới trí tuệ và sự thông minh. Có thể nói, người Do Thái gần như trở thành biểu tượng của trí tuệ nhân loại. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày, chúng ta luôn tìm thấy những con người kiệt xuất của dân tộc Do Thái, ví dụ như: Người sáng Lập Chủ nghĩa Cộng sản Karl Marx, nhà khoa học vĩ đại Einstein, nhà Tâm lý học nổi danh Freud, nhà thơ nổi tiếng Heine, người tạo lập nên đế quốc lớn thứ sáu ở châu Âu Rus Childde, vua dầu mỏ lớn nhất nước Mỹ Jonh Rockefeller, trùm tài chính George Soros, vua truyền thông Joseph Pns… Họ đều là những người Do Thái thành công với trí thông minh tuyệt đỉnh.
Bên cạnh trí tuệ và sự thông minh, Do Thái cũng được biết đến là một dân tộc trải qua nhiều sóng gió của lịch sử, | Suốt mấy nghìn năm lưu lạc tha hương, người Do Thái Luôn mang đến mình trọng trách không để tịch sử bị thương Lặp lại. Những khổ đau đã qua chính là bài học cho tương Lai, vì vậy người Do Thái mang sứ mệnh này truyền đạt lại cho đời sau, dem tất cả những trí tuệ sinh tồn truyền cho đời sau. Có lẽ đây chính là nguyên nhân sâu xa cho trí tuệ mẫn tiếp của người Do Thái.

Mua sách 101 Trí Tuệ Người Do Thái ở đâu

Bạn có thể mua sách 101 Trí Tuệ Người Do Thái tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

101 Trí Tuệ Người Do Thái PDF

101 Trí Tuệ Người Do Thái MOBI

101 Trí Tuệ Người Do Thái Đàm Đức ebook

101 Trí Tuệ Người Do Thái EPUB

101 Trí Tuệ Người Do Thái full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bade
Hongde Press

Năm 2020

223

bìa mềm

242

Người Do Thái là một dân tộc rất đặc biệt trên thế giới. Khi nhắc đến người Do Thái, người ta thường nghĩ ngay đến sự thông thái, uyên bác. Có thể nói, người Do Thái gần như đã trở thành biểu tượng của trí tuệ nhân loại. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn có thể tìm thấy những nhân vật kiệt xuất của dân tộc Do Thái như: Karl Marx, người sáng lập ra chủ nghĩa cộng sản, nhà bác học vĩ đại Einstein, nhà tâm lý học, nhà khoa học nổi tiếng Freud, nhà thơ nổi tiếng Heine, Rus Childde của Châu Âu. , người sáng lập đế chế lớn thứ sáu, John Rockefeller, ông trùm dầu mỏ lớn nhất nước Mỹ, George Soros, nhà tài phiệt Joseph Pns, ông trùm truyền thông… Họ đều là những người Do Thái rất thông minh và thành đạt.

Ngoài trí tuệ và sự thông thái, người Do Thái còn được biết đến là một dân tộc trải qua nhiều biến động lịch sử, trong suốt hàng nghìn năm lưu đày, người Do Thái luôn mang trong mình trách nhiệm không để lịch sử bị tổn hại. lặp lại. Đau khổ của quá khứ là bài học của tương lai, vì vậy người Do Thái gánh vác sứ mệnh này là truyền lại cho thế giới bên kia, và truyền lại mọi trí tuệ sinh tồn cho thế giới bên kia. Có lẽ đây là nguyên nhân sâu xa hình thành nên tư duy của người Do Thái.


image
image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *