Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
399
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Thảo Triều

Tải Sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () PDF

Tải sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich ()

Hình ảnh bìa sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich ()

Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Mỗi chương trong cuốn sách đều đề cập đến bí quyết kiếm tiền, từ việc có niềm tin, có mong muốn đến những kiến thức chuyên sâu, những ý tưởng, những kế hoạch, những cách đưa ra quyết định.

“THINK AND GROW RICH

Mua nó… Bạn có một cuốn sách.

Đọc nó… Bạn có một kế hoạch làm giàu

Làm theo kế hoạch đó… Bạn có cả thế giới!”

(Cactus Jack Barringer – Doanh nhân, nhà phát minh)

Theo quy luật tự nhiên, bí quyết này sẽ buộc bạn phải trả giá, nhưng cái giá phải trả  thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực sự của nó. Nó không thể được định giá bởi những người không muốn tìm kiếm nó. Bí quyết này cũng không thể cho đi vì nó không thể mua được bằng tiền, bởi nó có hai phần và một phần vốn đã tồn tại trong những con người sẵn sàng đón nhận nó.

Mục lục:

1. Mong muốn

2. Niềm tin

3. Tự ám thị

4. Kiến thức chuyên sâu

5. Trí tưởng tượng

6. Kế hoạch có tổ chức

7. Ra quyết định

8. Kiên trì

9. Sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú

10. Bí mật của sự chuyển hóa tình dục

11. Tiềm thức

12. Bộ não

13. Giác quan thứ sáu

Phần kết: Loại bỏ sáu bóng ma sợ hãi

Thông tin tác giả:

Oliver Napoleon Hill (26/10/1883 – 08/11/1970) là tác giả người Mỹ, ông được mệnh danh là người sáng lập ra Khoa học thành công. Ông là cố vấn cho hai vị tổng thống Hoa Kỳ Woodrow Wilson và Franklin D. Roosevelt. Napoleon Hill có ảnh hưởng đến thành công của rất nhiều người, đặc biệt là qua triết lý làm giàu trong cuốn sách này. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách, trong đó có Success through a Positive Mental Attitude viết cùng W. Clement Stone. Ông cũng sáng lập ra ba tạp chí: Hill’s Golden Rule (1919), Napoleon Hill’s Magazine (1921) và Inspiration Magazine (1931).

Trích đoạn:

Bài học 50 xu về lòng kiên định:

Darby đã có may mắn chứng kiến một câu chuyện giúp anh nhận ra rằng “không” không nhất thiết phải là KHÔNG. Vào một buổi chiều, anh đang giúp bác mình xay bột mì. Rất nhẹ nhàng, chiếc cửa bỗng được mở ra và một bé gái xuất hiện, cô bé là con của một trong những gia đình da đen lĩnh canh, cô bước vào và dừng chân gần trước cửa. Người bác ngước nhìn thấy đứa bé và quát: “Mày muốn gì?”

Bé gái trả lời lễ phép: “Mẹ cháu nói rằng ông hãy trả bà 50 xu!”

Người bác đáp lại: “Tao không trả. Giờ thì về đi.”

Đứa bé trả lời “Vâng”, nhưng cô bé không bỏ về. Người bác quay trở lại với công việc của mình, ông cũng bận nên không để ý rằng đứa trẻ không hề bỏ đi. Khi ông ngước nhìn lên, đứa trẻ vẫn đứng đó, ông hét lên giận dữ: “Tao bảo mày về nhà ngay. Nếu không tao sẽ đánh mày!”.

Cô bé trả lời “Vâng,” nhưng không hề di chuyển dù chỉ 1cm. Ông bỏ bao tải lúa mì đang định đổ vào máy xay xuống, nhặt mảnh ván của thùng rượu lên và đi đến chỗ bé gái với khuôn mặt giận dữ. Darby nín thở. Anh nghĩ mình sắp phải chứng kiến cảnh đánh đập tàn nhẫn. Anh biết bác mình là một người hung dữ. Vào thời điểm đó, những đứa trẻ nhà nghèo, đặc biệt là con của những gia đình lĩnh canh không được phép tỏ ra vô lễ.

Khi người bác tiến đến chỗ đứa trẻ đang đứng, cô bé nhanh chóng tiến lên phía trước một bước nữa, nhìn thẳng vào mắt của ông và gào lên với một âm thanh chói tai: “TRẢ LẠI 50 XU CHO MẸ TÔI!”

Người bác đứng khựng lại, mắt không rời cô bé, ông từ từ bỏ mảnh ván xuống và rút trong túi ra 50 xu trả cho cô. Đứa bé nhận tiền, từ từ bước lại phía sau, mắt vẫn không rời khỏi người đàn ông mà cô bé vừa chế ngự. Sau khi cô bé đi khỏi, người bác ngồi xuống cái thùng gần đó và nhìn ra ngoài cửa sổ hơn 10 phút liền. Ông ngồi đó trầm tư, sợ hãi như thể ông vừa bị một trận đòn.

Darby cũng bất ngờ và không khỏi suy nghĩ. Lần đầu tiên trong cuộc đời, anh chứng kiến một đứa trẻ da đen kiểm soát được một người lớn da trắng. Làm thế nào mà cô bé đó có thể làm được điều đó. Sức mạnh kỳ lạ nào đã khiến đứa trẻ chế ngự được người đàn ông này.

Xem Thêm Thông Tin 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () ở đâu

Bạn có thể mua sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () PDF

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () MOBI

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () Napoleon Hill ebook

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () EPUB

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

399

bìa mềm

550

Sotriou

Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm giàu và làm phong phú mọi khía cạnh của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

Nghĩ và Làm giàu – 13 Nguyên tắc Nghĩ và Làm giàu là cuốn sách “hướng dẫn” duy nhất phác thảo những nguồn lực cần thiết để thành công. Mỗi chương của cuốn sách này kể về bí quyết kiếm tiền, từ niềm tin và ước muốn đến kiến ​​thức chuyên sâu, ý tưởng, lập kế hoạch và cách đưa ra quyết định.

“Nghĩ và làm giàu

mua nó … bạn có một cuốn sách.

Đọc đi … bạn có kế hoạch làm giàu

Thực hiện theo kế hoạch đó … bạn làm chủ thế giới! “

(Cactus Jack Barringer – Doanh nhân, Nhà phát minh)

Theo quy luật tự nhiên, bí mật này sẽ khiến bạn phải trả giá nhưng ít hơn nhiều so với giá trị thực của nó. Những người không muốn tìm kiếm nó không thể nâng niu nó. Bí mật này cũng không thể bị rò rỉ, bởi vì nó không thể mua được bằng tiền, bởi vì nó có hai phần, một phần vốn dành cho những người sẵn sàng chấp nhận nó.

các nội dung:

1. Điều ước

2. Niềm tin

3. Lời khuyên cho bản thân

4. Kiến thức chuyên sâu

5. Trí tưởng tượng

6. Kế hoạch có tổ chức

7. Ra quyết định

8. Sự kiên trì

9. Sức mạnh của các nhóm trí thức ưu tú

10. Bí mật của sự chuyển đổi giới tính

11. Tiềm thức

12. Não

13. Giác quan thứ sáu

Kết luận: Thoát khỏi sáu con ma đáng sợ

thông tin tác giả:

Oliver Napoleon Hill (26 tháng 10 năm 1883 – 8 tháng 11 năm 1970) là một tác giả người Mỹ được biết đến như là người sáng lập ra khoa học thành công. Ông từng là cố vấn cho hai tổng thống Hoa Kỳ, Woodrow Wilson và Franklin D. Roosevelt. Napoleon Hill đã ảnh hưởng đến sự thành công của nhiều người, đặc biệt là thông qua triết lý làm giàu trong cuốn sách này. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách, trong đó có cuốn “Thành công nhờ thái độ tinh thần tích cực” cùng với W. Clement Stone. Ông cũng thành lập ba tạp chí: Quy tắc vàng của Hill (1919), Tạp chí của Napoleon Hill (1921) và Tạp chí Inspiration (1931).

đoạn trích:

Lớp học kiên trì 50 xu:

Darby đã may mắn được chứng kiến ​​một câu chuyện giúp anh nhận ra rằng “không” không nhất thiết phải là “không”. Một buổi chiều, anh đang giúp chú xay bột. Nhẹ nhàng cánh cửa được mở ra, một cô gái nhỏ xuất hiện, cô là con gái của một thị vệ mặc đồ đen, cô vừa bước vào cửa thì dừng lại ở cửa. Người chú nhìn lên đứa bé và hét lên: “Con muốn gì?”

Cô bé lễ phép đáp lại: “Mẹ em nói anh cho mẹ 50 xu!”

Người chú đáp: “Tôi không trả tiền. Về nhà ngay”.

Đứa trẻ trả lời “có”, nhưng cô gái không rời đi. Người chú đi làm về cũng rất bận và không để ý rằng con chưa về. Nhìn lên, đứa bé vẫn đứng đó, giận dữ hét lên: “Tao đã bảo mày về nhà ngay, mày không chịu tao sẽ đánh mày đấy!”

Cô gái trả lời “có”, nhưng cô ấy không di chuyển. Anh ta đặt bao lúa mì đang chuẩn bị đổ vào cối xay, nhặt tấm ván gỗ của thùng rượu lên rồi bước đến gần cô gái với vẻ mặt giận dữ. Darby nín thở. Anh nghĩ mình sắp phải chứng kiến ​​một trận đánh dã man. Anh biết chú mình là một người hung dữ. Vào thời đó, những đứa trẻ con nhà nghèo, đặc biệt là con nhà đại gia không được phép vô lễ.

Khi người chú đến gần chỗ đứa trẻ đang đứng, cô gái nhỏ bước nhanh tới, nhìn thẳng vào mắt ông và hét lên: “Trả lại tôi 50 tệ!”

Người chú khựng lại, mắt không rời cô gái, từ từ đặt bàn cờ xuống, lấy trong túi ra tờ 50 xu và trả cho cô. Đứa trẻ cầm lấy tiền rồi từ từ lùi lại, mắt vẫn không rời khỏi người đàn ông mà cô vừa choáng ngợp. Sau khi cô gái đi khỏi, ông chú ngồi trên chiếc thùng gần đó và nhìn ra cửa sổ hơn mười phút. Nó ngồi nghiền ngẫm, khiếp sợ như vừa bị đánh.

Darby cũng sửng sốt và không thể không nghĩ về điều đó. Lần đầu tiên trong đời, anh chứng kiến ​​một đứa trẻ da đen điều khiển một người lớn da trắng. Làm thế nào mà cô gái nhỏ đó có thể làm điều này. Lực lượng kỳ lạ nào đã khiến đứa trẻ này áp đảo được người đàn ông này.


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *