Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) được viết bởi tác giả Weow Edu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Weow Edu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
136
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) PDF

Tải sách 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+)

Hình ảnh bìa sách 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+)

Đang cập nhật…

Nội dung sách 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+)

Chúng ta là ai ở tuổi trưởng thành?
Là một phiên bản liên tục đổi thay. Là tâm hồn bắt đầu biết lo, biết nghĩ. Là trái tim chan chứa những buồn vui và rung động sâu sắc của tuổi trẻ. Có ai lớn khôn mà chưa từng đi qua thời thanh xuân?
Đối với những ai đang và sắp bước đến ngưỡng cửa, cấp ba là một quãng đường trải nghiệm đầy thú vị. Chúng ta khám phá và lớn lên nhiều hơn mỗi ngày: những mối quan hệ mới, ước mơ và khao khát cho tương lai, hiểu biết về bản thân và những người xung quanh… Nhưng trưởng thànhcũng có thể là một trải nghiệm cô đơn. Chúng ta bỡ ngỡ trước những đổi thay lần đầu gặp, đối mặt với những nguy cơ khó lường và lo âu với những quyết định mà bản thân phải tự đưa ra. Không phải chuyện nào cũng dễ dàng để sẻ chia với người thân yêu của mình.
Những nhân vật xuất hiện trong 16+ Confessions cũng như thế. Từ người viết confessions thổn thức, cho tới những người ủng hộ, người phản đối, người ôn hòa, người giận dữ… đó có thể chính là tôi, chính là bạn, hoặc một ai đó quanh ta. Từ 10 confessions cũng là 10 câu chuyện được kể lại, chúng ta có thể tìm thấy mình, cảm nhận những thông điệp về tự tin, hiểu biết, bình đẳng, khoan dung, tôn trọng và dũng cảm. Ngôn từ trong các câu chuyện đều được phản chiếu từ mạng xã hội, do đó không ít sẽ mang tính chất cực đoan, đổ lỗi nạn nhân, bắt nạt, bạo lực… WeGrow Edu đưa những ngôn từ tiêu cực đó vào đây không phải để khuyến khích bạn sử dụng, mà để giúp bạn hiểu được hệ quả của chúng đối với người khác và có ý thức hơn khi đưa ra các phát ngôn trên mạng xã hội.
Khi bạn đọc xong câu chuyện, chúng tôi đã chuẩn bị một phần chia sẻ phía sau để bạn khám phá, trang bị thêm cho mình những hiểu biết sâu sắc hơn về kiến thức giới tính ở tuổi trưởng thành. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ luôn nằm trên tay, trong ngăn tủ của bạn, trở thành người đồng hành cùng bạn trong hành trình lớn lên này. Có một người bạn thông thái và thấu hiểu mình thì thật tốt phải không? Chúc bạn có những ngày hạnh phúc và ý nghĩa ở phía trước nhé!
Giờ thì bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới của 16+ Confessions rồi đấy.

Mua sách 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) ở đâu

Bạn có thể mua sách 16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) tại đây với giá

64.800 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) PDF

16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) MOBI

16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) Weow Edu ebook

16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) EPUB

16+ Confessions – Hành Trang Cho Tuổi Trưởng Thành (Dành Cho Tuổi Từ 14+) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo dục vi mô
bìa mềm

Năm 2020

136

200

Chúng ta là ai khi trưởng thành?

Đây là một phiên bản luôn thay đổi. Đó là tâm hồn bắt đầu lo lắng và suy nghĩ. Đó là một trái tim đầy niềm vui, nỗi buồn và cả những rung động sâu sắc của tuổi trẻ. Có ai lớn lên mà không trải qua tuổi trẻ?

Trung học là một hành trình thú vị cho những ai đã và sẽ sớm chạm ngưỡng cửa. Chúng ta khám phá và trưởng thành mỗi ngày: những mối quan hệ mới, những ước mơ và khát vọng cho tương lai, sự hiểu biết về bản thân và những người xung quanh … nhưng lớn lên cũng có thể là một trải nghiệm cô đơn. Chúng ta ngạc nhiên trước những thay đổi lần đầu tiên gặp phải, đối mặt với những rủi ro không thể đoán trước và lo lắng về những quyết định mà chúng ta phải đưa ra cho chính mình. Không phải điều gì cũng dễ dàng chia sẻ với những người thân yêu của bạn.

Điều này cũng xảy ra với các nhân vật xuất hiện trong 16+ Confessions. Từ người viết đơn, đến người ủng hộ, người phản đối, người ôn hòa, người tức giận … có thể là tôi, bạn, hoặc những người xung quanh chúng ta. Từ 10 lời thú nhận và 10 câu chuyện, chúng ta có thể tìm thấy chính mình và cảm nhận thông điệp về sự tự tin, thấu hiểu, bình đẳng, bao dung, tôn trọng và dũng cảm. Những từ ngữ trong câu chuyện đều được phản chiếu từ mạng xã hội nên nhiều người sẽ cực đoan, đổ lỗi cho nạn nhân, bắt nạt, bạo lực … WeGrow Edu đưa những từ tiêu cực này vào đây không phải để khuyến khích bạn sử dụng mà để giúp bạn hiểu chúng. tác động đến người khác và tự giác hơn khi phát biểu trên mạng xã hội.

Sau khi đọc câu chuyện, chúng tôi đã chuẩn bị một cốt truyện để bạn khám phá và hiểu rõ hơn về tình dục của người trưởng thành. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ luôn ở trong tay bạn, trong ngăn kéo của bạn và là người bạn đồng hành của bạn trên con đường đi lên. Thật tuyệt khi có một người bạn thông minh và hợp lý, phải không? Chúc các bạn một ngày sắp tới thật vui vẻ và ý nghĩa!

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới của 16+ Confessions.

Giá đặc biệt
64.800 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *