Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 25 Thuật Đắc Nhân Tâm () được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 25 Thuật Đắc Nhân Tâm () được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 25 Thuật Đắc Nhân Tâm () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John C Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Thoa

Tải Sách 25 Thuật Đắc Nhân Tâm () PDF

Tải sách 25 Thuật Đắc Nhân Tâm () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 25 Thuật Đắc Nhân Tâm ()

Hình ảnh bìa sách 25 Thuật Đắc Nhân Tâm ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách 25 Thuật Đắc Nhân Tâm ()

25 thuật đắc nhân tâm – bí quyết chinh phục lòng người của không chỉ các nhà lãnh đạo mà còn là của chính bạn! Có rất nhiều cách để thành công trong cuộc sống, kinh doanh và các mối quan hệ. Nhưng một yếu tố không thể thiếu là khả năng chinh phục lòng người. Chúng ta ai cũng muốn nhận được thật nhiều sự ủng hộ, kết giao được nhiều bạn bè, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.

Là tập hợp những kinh nghiệm quý báu trong hàng chục năm nghiên cứu và giảng dạy về nghệ thuật sống của tác giả John C. Maxwell, 25 thuật đắc nhân tâm mang đến cho người đọc cái nhìn đơn giản nhưng thiết thực để có thể mở cánh cửa trái tim của tất cả mọi người. Qua những câu chuyện nhỏ thú vị của John C. Maxwell, cuốn sách cung cấp cho bạn 25 bí quyết để trở thành “viên nam châm” với bất cứ ai gặp bạn như: nhìn ra những ý định tốt đẹp trong mỗi con người, xây đắp những kỷ niệm và thường xuyên gợi nhớ lại chúng, làm cho mọi người những việc họ không thể tự làm, chia sẽ bí mật cùng ai đó.

Hãy đọc kỹ từng bí quyết, thực hành chúng và bắt đầu hành trình khai mở tâm hồn đầy sức cuốn hút của chính bạn!

Xem Thêm Thông Tin 25 Thuật Đắc Nhân Tâm () ở đâu

Bạn có thể mua sách 25 Thuật Đắc Nhân Tâm () tại đây với giá

110.670 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

25 Thuật Đắc Nhân Tâm () PDF

25 Thuật Đắc Nhân Tâm () MOBI

25 Thuật Đắc Nhân Tâm () John C Maxwell ebook

25 Thuật Đắc Nhân Tâm () EPUB

25 Thuật Đắc Nhân Tâm () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John C Maxwell
nhân công

2022

252

bìa mềm

300

Nguyễn Thị Thu

25 Lời khuyên để Thu phục trái tim – Bí quyết chinh phục trái tim của người lãnh đạo và của chính bạn! Có nhiều cách để thành công trong cuộc sống, kinh doanh và các mối quan hệ. Nhưng một yếu tố không thể thiếu đó là khả năng chinh phục trái tim. Tất cả chúng ta đều muốn có nhiều hỗ trợ, nhiều bạn bè và nhiều mối quan hệ tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng có được.

Tập hợp những bài học vô giá từ hàng chục năm nghiên cứu và giảng dạy về Nghệ thuật sống của tác giả John C. Maxwell, 25 Nghệ thuật chiến thắng trái tim mang đến cho người đọc một góc nhìn đơn giản và thiết thực, mở ra cánh cửa trái tim cho mọi người. Thông qua những câu chuyện nhỏ hài hước của John C. Maxwell, cuốn sách này mách bạn 25 mẹo nhỏ để trở thành “thỏi nam châm” thu hút bất cứ ai bạn gặp, chẳng hạn như: nhìn thấy lòng tốt của mọi người, thường xuyên ghi nhớ và những kỷ niệm, làm những điều mà họ yêu thương không thể tự làm, chia sẻ bí mật với người khác.

Đọc kỹ từng bí mật, thực hành chúng và bắt đầu cuộc hành trình tâm linh hấp dẫn của riêng bạn!

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
110.670 VND

nhân công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *