Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công được viết bởi tác giả Vương Ni, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vương Ni
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
175
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Bảo Nhung

Download ebook 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công PDF

Tải sách 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công

Hình ảnh bìa sách 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công

Cùng làm việc trong một khoảng thời gian như nhau, tại sao người khác làm tốt hơn bạn? Tại sao người khác làm dễ dàng hơn bạn? Tại sao đồng nghiệp được thưởng cao hơn bạn? Và còn nữa, tại sao bạn bỏ công sức ra mà kết quả không được như ý, trong khi đồng nghiệp của bạn làm gì cũng thành công?

Mọi người đều phải làm việc, vậy làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc? Có nhiều yếu tố khác nhau tạo nên thành công, một trong số đó là quá trình tích lũy từng chút một trong công việc. Rèn luyện một số thói quen tốt trong công việc sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc, vừa giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh, vừa cho bạn nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi; một tâm trạng tốt cũng là bắt đầu vòng tuần hoàn tốt.

Có một số yêu cầu cơ bản đối với việc nâng cao năng lực, đồng thời đó cũng là yêu cầu đối với việc cải thiện bản thân. Một trong số đó là kỉ luật của bản thân, bạn cần biết kiểm soát mình, biết phân bổ thời gian cho từng công việc. Điều này giúp bạn tránh bị áp lực của thời hạn hoàn thành công việc. Ngoài ra cần chú ý cử chỉ hằng ngày của bản thân, phát triển khả năng giao tiếp và tận dụng mọi cơ hội có được; hãy đảm bảo ghi chép lại chi tiết công việc trong ngày, tạo lập tác phong làm việc có thứ tự.

Mua sách 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công PDF

3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công MOBI

3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công Vương Ni ebook

3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công EPUB

3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày – Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ni Wang
Báo Thanh niên

2019

175

bìa mềm

300

Baoxiong

Làm việc cùng một khoảng thời gian, tại sao người khác làm tốt hơn bạn? Tại sao người khác lại dễ dàng hơn bạn? Tại sao đồng nghiệp được khen thưởng nhiều hơn bạn? Ngoài ra, tại sao bạn làm việc chăm chỉ và nhận được kết quả không như ý khi đồng nghiệp của bạn làm mọi thứ?

Ai cũng phải làm việc, vậy làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc? Có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công, một trong số đó là quá trình tích lũy từng chút một trong công việc. Xây dựng một số thói quen tốt trong công việc, có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc, tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh và để bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn; tâm trạng vui vẻ cũng là khởi đầu cho một chu kỳ tốt.

Có một số yêu cầu cơ bản để nâng cao năng lực, cũng như các yêu cầu về tự cải thiện. Một trong số đó là tính tự giác, bạn cần biết cách kiểm soát bản thân và biết cách phân bổ thời gian cho từng công việc. Điều này có thể giúp bạn tránh căng thẳng về thời hạn. Ngoài ra, cần chú ý đến cử chỉ hàng ngày của bạn, phát triển kỹ năng giao tiếp và tận dụng mọi cơ hội có được; ghi chép chi tiết công việc trong ngày và tạo phong cách làm việc có trật tự.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *