Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả được viết bởi tác giả Edward B. Burger & Michael Starbird, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2016 .

Bạn đang xem: 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Edward B. Burger & Michael Starbird
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
191
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả PDF

Tải sách 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả

5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả
Những cuốn sách về tư duy thường hướng tới một lĩnh vực cụ thể, ví dụ như tư duy trong đầu tư, tư duy trong lãnh đạo, tư duy trong quản trị,… đôi khi điều đó khiến bạn lầm tưởng mỗi trường hợp áp dụng kiểu tư duy đặc thù. Nhưng “5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả” củng cố cho bạn một chân lý rằng: nhiều thói quen tư duy trong cuộc sống hàng ngày khi được áp dụng thường xuyên sẽ tạo ra sự khác biệt. Cuốn sách giới thiệu những phương pháp kích thích tư duy độc đáo, để bạn, dù là ai và ở đâu, đều có thể tư duy hiệu quả cho mọi trường hợp.
5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả là 5 thói quen được tóm lược một cách rất ngắn gọn và cụ thể. Từ việc tìm hiểu vấn đề thấu đáo, mắc sai lầm, đặt câu hỏi, đi theo dòng ý tưởng và cuối cùng là sự thay đổi. Để giúp bạn nắm rõ vấn đề hơn, hai tác giả của cuốn sách đã dựa trên ý tưởng về các yếu tố tự nhiên cấu thành nên thế giới theo quan niệm Hy Lạp cổ: Đất, Lửa, Khí, Nước và đặt ra yếu tố thứ 5 là yếu tố quan trọng nhất, tổng hợp tinh túy 4 yếu tố còn lại. Làm chủ được 5 nhân tố này cũng chính là lúc bạn làm chủ cuộc đời và sự nghiệp của mình.
Edward B. Burger và Micheal Starbird là hai giáo sư toán học, vì thế những câu chuyện cũng như kinh nghiệm trong cuốn sách phần lớn đúc rút từ môi trường học tập.Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa các phương pháp tư duy này chỉ phù hợp trên giảng đường. Bạn sẽ cần đến cuốn sách này để cải thiện hiệu quả tri thức, thay đổi nhận thức của bạn về điểm số cũng như chất lượng. Ngay cả khi ban không còn “mài đũng quần trên ghế nhà trường”, thì cuốn sách vẫn là cẩm nang tư duy dành cho bất cứ khoảnh khắc nào trong cuộc đời bạn. Một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình là điều mong ước của tất cả mọi người.Không bó buộc mỗi người trong lối tư duy theo một hình mẫu thành công nào đó.
5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả dạy bạn phát hiện những nhược điểm, củng cố ưu điểm và tạo ra lối tư duy mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn sẽ tự tìm ra cách giải quyết vấn đề qua các tình huống cụ thể, được phân tích một cách thấu đáo và thực hành bài tập phương pháp cuối mỗi chương. Cuốn sách giống như một giáo trình đại học mà bạn phải học theo cách của mình. Ở đó, bạn sẽ rút ra kinh nghiệm từ bài kiểm tra với kết quả 58% của Silas hay hiểu cách nghệ sĩ kèn Trumpet nổi tiếng thổi bài hát dành cho người mới tập chơi. Bạn sẽ học được rằng bước đầu tiên để đạt kết quả cao là tìm hiểu thấu đáo vấn đề và nắm chắc những chi tiết cơ bản nhất. Bạn cũng khám phá ra bí quyết của những người thành công trong lịch sử như Henry Ford, tổng thống Lincoln,… và tự tin rằng mình hoàn toàn có thể.
Lược bỏ lý thuyết, tăng gấp đôi ví dụ, kết hợp giữa thực tiễn và tạo lập thực hành, cuốn sách 5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả xóa bỏ những rào cản tư duy của đa số chúng ta. Edward B. Burger và Micheal Starbird khuyên độc giả nên đọc lại cuốn sách ít nhất 3 lần, 1 lần để nắm các ý chính, 1 lần để làm bài tập và lần cuối cùng để biến những điều trong cuốn sách thành của chính mình.
5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả đem lại cho bạn cách nhìn tích cực, đơn giản và hữu ích về tư duy chỉ qua một câu nói duy nhất: “Hãy nhớ rằng, những người phi thường chính là những người bình thường với cách nghĩ khác biệt. Và người đó có thể là bạn”.

Xem Thêm Thông Tin 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách 5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả tại đây với giá

56.100 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả PDF

5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả MOBI

5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả Edward B. Burger & Michael Starbird ebook

5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả EPUB

5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edward B. Burger và Michael Starbird
Hongde Press

2016

191

bìa mềm

220

5 yếu tố để phát triển tư duy hiệu quả

Sách về tư duy có xu hướng dành cho từng lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như tư duy đầu tư, tư duy lãnh đạo, tư duy quản lý và các loại tư duy cụ thể khác. Nhưng “5 yếu tố để phát triển tư duy hiệu quả” củng cố một thực tế là nhiều thói quen trong cuộc sống hàng ngày có thể có tác động nếu được áp dụng thường xuyên. Cuốn sách này trình bày những cách độc đáo, kích thích tư duy để suy nghĩ hiệu quả trong mọi tình huống, bất cứ khi nào và ở đâu.

5 Yếu Tố Phát Triển Trí Tuệ Hiệu Quả là 5 Thói Quen được tóm tắt một cách rất ngắn gọn và cụ thể. Từ việc tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề, mắc lỗi, đặt câu hỏi, làm theo ý kiến, và cuối cùng là thay đổi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này, hai tác giả của cuốn sách này đã mô tả các yếu tố tự nhiên tạo nên thế giới theo các khái niệm Hy Lạp cổ đại: đất, lửa, không khí và nước. Yếu tố thứ 5 là yếu tố quan trọng nhất, điển hình là kết hợp 4 yếu tố còn lại. Nắm vững 5 yếu tố này cũng là lúc bạn nắm quyền kiểm soát cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Edward B. Burger và Michael Starbird là hai giáo sư toán học, vì vậy những câu chuyện và trải nghiệm trong cuốn sách phần lớn dựa trên môi trường học tập. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những cách suy nghĩ này chỉ áp dụng cho lớp học. Bạn sẽ cần cuốn sách này để nâng cao hiệu quả của kiến ​​thức và thay đổi cách bạn nghĩ về điểm số và chất lượng. Ngay cả khi bạn không còn “mài đũng quần ở trường”, cuốn sách này vẫn là tâm huyết của bạn cho bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời. Mong muốn của mọi người là sống một cuộc sống tốt đẹp hơn, không bắt buộc mọi người phải tuân theo một khuôn mẫu thành công nhất định trong một lối suy nghĩ nhất định.

5 Yếu tố Phát triển Trí óc Hiệu quả dạy bạn xác định điểm yếu, củng cố điểm mạnh và tạo ra một cách suy nghĩ độc đáo. Bạn sẽ tự tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình thông qua các tình huống cụ thể, được phân tích sâu và thực hành các bài tập phương pháp ở cuối mỗi chương. Cuốn sách này giống như một cuốn sách giáo khoa đại học, bạn phải tự học. Tại đó, bạn sẽ làm bài kiểm tra 58% Silas hoặc học cách nghệ sĩ kèn trumpet nổi tiếng chơi các bài hát mới bắt đầu. Bạn sẽ biết rằng bước đầu tiên để đạt điểm cao là hiểu kỹ vấn đề và nắm được những chi tiết cơ bản nhất. Bạn cũng sẽ khám phá bí mật của những người thành công trong lịch sử như Henry Ford, Tổng thống Lincoln, v.v. và tin rằng bạn có thể làm được.

Vứt bỏ lý thuyết, nhân đôi các ví dụ, kết hợp thực hành, sáng tạo thực hành, và 5 yếu tố phát triển tư duy hiệu quả loại bỏ rào cản tư duy đối với hầu hết chúng ta. Edward B. Burger và Michael Starbird khuyên độc giả nên đọc lại cuốn sách ít nhất 3 lần, một lần để nắm được những ý chính, một lần để làm bài tập và một lần để biến cuốn sách thành của riêng mình.

5 Yếu tố để Phát triển Trí óc Hiệu quả Cung cấp cho bạn một cái nhìn tích cực, đơn giản và hữu ích về tâm trí của bạn trong một câu: “Hãy nhớ rằng, những người phi thường là những người bình thường với một tư duy khác. Và người đó có thể là bạn.”


image
image
image

Giá đặc biệt
56.100 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *