Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở được viết bởi tác giả Vạn Triệu Dương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vạn Triệu Dương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
410 gram
✅ Người dịch

Download ebook 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở PDF

Tải sách 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở

Hình ảnh bìa sách 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở

5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở
5 phút nắm trọn tâm lý học công sở là cuốn sách đặc biệt viết tặng dân công sở, giúp các bạn bách chiến bách thắng, bất khả chiến bại nơi công sở!
Muốn đạt được thành công nhất định nơi công sở, bạn ắt phải nắm chắc tâm lý học công sở. Bởi lẽ, công sở là chốn giang hồ không khói thuốc súng, là môi trường dày đặc mạng lưới mối quan hệ. Có rất nhiều lề lối, quy tắc ngầm, phương thức giao tiếp mà chúng ta cần phải biết. Bạn là lính mới, làm thế nào để tạo dựng ấn tượng đầu tiên tốt đẹp, sống sót và tìm được hướng phát triển cho bản thân ở nơi công sở? Hay nếu bạn ở cương vị quản lý, phải dùng người và gắn kết đội nhóm làm việc hiệu quả như thế nào?
Trọn bộ chiêu thức tâm lý học công sở mà cuốn sách này đề cập đều là những khái niệm tâm lý kinh điển đã được vận dụng ít nhiều vào công tác quản trị doanh nghiệp. Từng hiệu ứng tâm lý sẽ được khái quát trên góc độ nhận thức, công cụ, cảm xúc và quản lý, cùng cách vận dụng vào từng tình huống công sở cụ thể, giúp bạn tiếp cận vấn đề nhanh chóng… chỉ trong 5 phút, từ bình thường trở nên xuất sắc.
Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách 5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở PDF

5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở MOBI

5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở Vạn Triệu Dương ebook

5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở EPUB

5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fan Qiuyang
Báo chí thế giới

2022

400

bìa mềm

410

5 phút để nắm vững tâm lý nơi làm việc

5 phút để nắm bắt trọn vẹn tâm lý công sở Là cuốn sách được viết đặc biệt dành cho dân văn phòng giúp bạn trở nên bất khả chiến bại trong công việc!

Để thành công trong môi trường làm việc, bạn phải nắm chắc tâm lý nơi làm việc. Vì văn phòng là nơi không có thuốc súng và thuốc súng, là môi trường có mạng lưới quan hệ dày đặc. Chúng ta cần hiểu nhiều quy tắc, quy tắc ngầm và phương pháp giao tiếp. Bạn là một newbie, làm thế nào để bạn tạo ấn tượng tốt ban đầu tại nơi làm việc, tồn tại và tìm cách phát triển bản thân? Hoặc, nếu bạn đang ở vị trí quản lý, mọi người và đội nhóm phải làm việc như thế nào cho hiệu quả?

Toàn bộ các kỹ thuật tâm lý học nơi làm việc được trình bày trong cuốn sách này là những khái niệm tâm lý học cổ điển, ít nhiều được áp dụng vào quản trị doanh nghiệp. Mỗi hiệu ứng tâm lý sẽ được tổng hợp từ các góc độ nhận thức, công cụ, cảm xúc và cách quản lý, cách áp dụng vào từng tình huống văn phòng cụ thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng … chỉ trong 5 phút, từ thông thường đến xuất sắc.

Được xuất bản dưới thương hiệu sách Wavebooks, sứ mệnh của cuốn sách này là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để phát triển kỹ năng và tâm hồn trẻ Việt Nam.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
129.630 VND

Báo chí thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *